Top công cụ tải nhạc mp3 từ video YouTube trực tuyến

Ngoài các trang Web hỗ trợ người dùng cắt nhạc MP3 trực tuyến bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm các công cụ hỗ trợ người dùng tải nhạc mp3 từ video YouTube về máy tính nhanh nhất tại đây mà không cần phải cài đặt các phần mềm hỗ trợ nào khác trên máy tính.

Các Công cụ tải nhạc mp3 từ video YouTube trực tuyến hoạt động bằng cách chuyển đổi video, tách nhạc sang định dạng mp3, cho phép người dùng tải xuống các file để nghe ngoại tuyến.

cac cong cu tai nhac mp3 tu video youtube truc tuyen chat luong cao

Công cụ tải nhạc MP3 từ YouTube nhanh nhất

 

Top công cụ tải nhạc mp3 từ video YouTube

1. OnlineVideoConverter

OnlineVideoConverter là một trong những công cụ chuyển đổi video YouTube sang định dạng mp3 trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của công cụ là giao diện đơn giản và quá trình chuyển đổi, tách nhạc mp3 từ video nhanh, tương thích trên tất cả phiên bản trình duyệt, không yêu cầu đăng ký tài khoản và đặc biệt là không giới hạn số lần chuyển đổi.

top cong cu tai nhac mp3 tu video youtube truc tuyen

Ngoài mp3, công cụ còn hỗ trợ chuyển đổi video YouTube sang các định dạng khác bao gồm: MP4, M4V, MOV, AVI, FLV, MPG, WMV, AAC, OGG, M4A, WMA, FLAC và WAV.

Tuy cập trang Web TẠI ĐÂY.

 Bài hay
- Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất
- Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android
- Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

2. Convert2MP3

Convert2MP3 hỗ trợ chuyển đổi và tải file nhạc mp3 từ video YouTube, DailyMotion và Cipfish. Ngoài mp3, bạn có thể lựa chọn convert video sang các định dạng khác như M4A, AAC, FLAC, OGG, WMA, MP4, AVI, 3GP và WMV.

top cong cu tai nhac mp3 tu video youtube truc tuyen 2

Điểm cộng của công cụ này là tích hợp khung tìm kiếm, cho phép người dùng tìm kiếm các video mà họ muốn chuyển đổi và tải nhạc mp3. Quá trình chuyển đổi video khá nhanh và đơn giản.

Tuy cập trang Web TẠI ĐÂY.

3. MP3Converter.net

Công cụ tải nhạc mp3 từ video YouTube tiếp theo có tên MP3Converter.net. Công cụ này hỗ trợ tách và tải xuống file nhạc mp3 từ video YouTube, Dailymotion, AOL, Vevo, Facebook, Vimeo, VK, Instagram và Soundcloud.

top 4 cong cu tai nhac mp3 tu video youtube pho bien nhat

Cũng giống như OnlineVideoConverter, MP3Converter.net không yêu cầu đăng ký tài khoản, tương thích với các trình duyệt web hiện đại và không giới hạn số lần chuyển đổi video, tải nhạc mp3.

Tuy cập trang Web TẠI ĐÂY.

4. AmoyShare Free Online Video Converter

AmoyShare Free Online Video Converter cho phép tải nhạc mp3 từ video trên hơn 1000 website khác nhau, trong đó bao gồm cả YouTube, DailyMotion và Vimeo.

4 cong cu tai nhac mp3 tu video youtube truc tuyen ve may tinh

So với các công cụ chuyển đổi video sang mp3 khác, AmoyShare Free Online Video Converter có lợi thế hơn là hỗ trợ tải xuống danh sách phát YouTube. Ngoài ra công cụ cũng cho phép người dùng tìm kiếm video và lựa chọn chất lượng file nhạc mp3 tải xuống.

Tuy cập trang Web TẠI ĐÂY.

5. SaveClipBro

Với SaveClipBro, bạn có thể chuyển đổi và tải nhạc mp3 từ video trên các trang web Facebook, Instagram, YouTube, DailyMotion, Vimeo, ... .

top 4 cong cu chuyen doi video youtube sang mp3

Ngoài chuyển đổi, tách nhạc mp3 từ video, công cụ còn được tích hợp các tùy chọn nâng cao cho phép người dùng xoay, cắt, thay đổi kích thước video, thay đổi tốc độ bit, ... .

Tuy cập trang Web TẠI ĐÂY.

Đây chỉ là cách giúp bạn có thể tải nhạc mp3 trên YouTube về máy của mình đơn giản nhưng nếu muốn tải toàn bộ playlist video YouTube bạn có thể tham khảo hướng dẫn bài viết tại đây để hiểu rõ hơn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-tai-nhac-mp3-tu-video-youtube-truc-tuyen-59617n.aspx
Trên đây là một số công cụ tải nhạc mp3 từ video YouTube trực tuyến mà bạn có thể tham khảo để tách và tải nhạc về máy và nghe nhạc bất cứ lúc nào, không cần kết nối Internet. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Cách tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert tại đây.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải nhạc MP3 320kbps trên Youtube
Tải video, nhạc YouTube bằng Savemedia
Cách tải nhạc từ Youtube về máy tính
Cách tải MP3 từ Youtube trực tuyến không dùng phần mềm
Cách tải nhạc Mp3 từ Youtube bằng phần mềm
Từ khoá liên quan:

top cong cu tai nhac mp3 tu video youtube

, Phần mềm tải nhạc mp3 từ video YouTube, Chuyển đổi video YouTube sang MP3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới