Top 6 website cắt video online, trực tuyến

Thay vì sử dụng phần mềm cắt video thì nhiều người đã lựa chọn cho mình cách cắt video online, trực tiếp trên các Website. Và Online Video Cutter hay Video Toolbox là 2 trong số các trang web hỗ trợ cắt video online phổ biến hiện nay. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm danh sách các website cắt video online, trực tuyến.

Thay vì phải tải xuống và cài đặt các ứng dụng, phần mềm cắt video trên máy tính, vừa mất công, ứng dụng lại chiếm tài nguyên trên hệ thống, bạn có thể lựa chọn các trang web cắt video trực tuyến. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu danh sách Top website cắt video online, trực tuyến nhé.

top website ho tro cat video online tot nhat

Top website cắt video online, trực tuyến

Mục Lục bài viết:
1. Online Video Cutter.
2. Video Toolbox.
3. YouTube Video Editor.
4. Wincreator.com.
5. AConvert.
6. YtCropper.

1. Online Video Cutter

Online Video Cutter là website cắt video online, trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, ngay cả người dùng mới làm quen cũng có thể chỉnh sửa và cắt video của mình mà không có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Tùy chọn xoay cho phép xoay video 90 độ, 180 độ và 270 độ. Tùy chọn cắt video trực tuyến cho phép người dùng cắt bỏ các phần không mong muốn và thay đổi tỷ lệ khung hình.

top website cat video online truc tuyen

Dưới đây là một số ưu điểm của Online Video Cutter:

- Hỗ trợ nhiều tùy chọn chỉnh sửa video, bao gồm xoay, cắt và chỉnh sửa video trực tuyến.

- Bảo mật dữ liệu của người dùng, file mà bạn tải lên sẽ bị xóa sau vài giờ sau khi đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa.

Link truy cập Video Cutter: https://online-video-cutter.com/
 

2. Video Toolbox

Đúng như tên gọi của nó, Video Toolbox cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa, cắt video trực tuyến không giới hạn. Các tính năng cắt video trực tuyến cho phép người dùng cắt bỏ các phần không mong muốn trên video, ngoài ra website còn có các tùy chọn để xuất âm thanh, phụ đề từ file video.

cac website ho tro cat video truc tuyen tot nhat

Ưu điểm lớn nhất của Video Toolbox là cho phép người dùng tải video trực tiếp lên các trang web video trực tuyến mà website hỗ trợ, bao gồm YouTube, Vimeo và Tube8, ... .

Link truy cập video Toolbox: http://www.videotoolbox.com/
 

3. YouTube Video Editor

YouTube Video Editor cũng là lựa chọn lý tưởng để thực hiện công việc cắt video trực tuyến, online. Sau khi tải lên video lên YouTube, bạn click chọn Edit (chỉnh sửa) để chuyển hướng sang cửa sổ chỉnh sửa video.

website ho tro chinh sua cat video tot nhat

Tiếp theo click chọn cột Enhancements (cải tiến) nằm kế mục Info & Settings (thông tin và cài đặt), tìm và click chọn nút Trimming (cắt) nằm góc bên dưới để cắt video trực tuyến. Ngoài ra tại đây còn có các tùy chọn cho phép người dùng điều chỉnh màu khung hình, và thêm các bộ lọc, ... .

Link truy cập YouTube Video Editor: https://creatoracademy.youtube.com/page/lesson/editing
 

4. Wincreator.com

Ngoài cho phép cắt video, chỉnh sửa video trực tuyến, Wincreator.com còn có các tùy chọn tạo GIF, tạo meme, hỗ trợ chuyển đổi video YouTube sang MP3, ... . Các bước để cắt video trực tuyến trên website khá đơn giản, chỉ cần duyệt và tải file mà bạn cần chỉnh sửa lên, đánh dấu điểm bắt đầu và kết thúc, xem trước và lưu video.

nhung trang web cat video online mien phi

Hạn chế lớn nhất của Wincreator.com là chủ hỗ trợ các file video dưới 50MB.

Link truy cập Wincreator: http://www.wincreator.com/video-cutter

Cut video online là giải pháp nhanh gọn giúp bạn thay đổi độ dài video mà không cần tải các phần mềm chỉnh sửa có dung lượng lớn về máy tính. Ngoài Online Video Cutter, các bạn có thể thám khảo hướng dẫn cắt, crop video với Clideo hay NVIDEO trong bài viết sau.

Xem thêm: Online Video Cutter - Hướng dẫn Cut, Trim & Crop Video 

 

5. AConvert

AConvert là website được thiết kế để cắt và trim video trực tuyến miễn phí. Ngoài tính năng chính là cắt video, còn có các tùy chọn chỉnh sửa video khác, chẳng hạn như xoay video, chuyển đổi video, ... .

website cat video online truc tuyen mien phi tot nhat

Để cắt video trên AConvert, bạn truy cập tab Cut, sau đó tải lên file mà mà bạn muốn cắt. Nhập vị trí bắt đầu và thời lượng, rồi click chọn nút Submit (gửi) để bắt đầu cắt video. File đầu ra nằm trong mục Conversion Results.

Ngoài ra AConvert còn cho phép người dùng quét mã QR để chuyển video đã cắt, chỉnh sửa sang các thiết bị di động, hoặc lưu video lên các dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến như Google Drive hoặc Dropbox.

Link truy cập AConvert: https://www.aconvert.com/video/split/
 

6. YtCropper

Để cắt video YouTube trực tuyến trên YtCropper, bước đầu tiên bạn cần làm là sao chép URL của video YouTube hoặc sao chép ID video cụ thể và dán vào khung, đánh dấu điểm bắt đầu và kết thúc, sau đó click chọn nút Crop (cắt). Mục Video properties hiển thị trên cửa sổ chứa link video đã cắt trực tiếp và thông tin mã nhúng.

top website chinh sua video truc tuyen cat ghep video mien phi

Bạn có thể sử dụng link trực tiếp này để dán và post trên các mạng xã hội, gửi email và mã nhúng để nhúng video trên trang web của bạn.

Link truy cập YtCropper: https://ytcropper.com/

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-cat-video-online-truc-tuyen-58203n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn danh sách Top website cắt video online, trực tuyến. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như có những phần mềm cắt video nào, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Online Video Cutter - Hướng dẫn Cut, Trim & Crop Video for Free
Cách cắt video online, trực tuyến miễn phí trên máy tính PC
Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter
Top phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất hiện nay
Top 10 phần mềm cắt video tốt nhất, chia nhỏ video
Từ khoá liên quan:

webstie cat video online

, website cắt video trực tuyến, trang web cắt video trực tuyến,

Tin Mới

 • Hướng dẫn chỉnh giọng nói, thay đổi giọng nói trong video bằng CapCut cực đơn giản

  CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng có thể tạo ra những video Hot Trend trên TikTok. Bên cạnh việc chỉnh sửa video, người dùng còn có thể chỉnh giọng nói, thay đổi giọng nói trong video bằng CapCut cực đơn giản.

 • Cách xóa logo CapCut trên video, xóa Watermark cực đơn giản

  Khi chỉnh sửa video trên điện thoại bằng CapCut logo của ứng dụng sẽ tự động được chèn vào trong video để đánh dấu bản quyền. Vậy làm thế nào để xóa logo CapCut trên video, xóa Watermark CapCut trên video mẫu như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 • Cách tải CapCut trên máy tính không cần giả lập

  Đối với nhiều người, việc chỉnh sửa video trên máy tính sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều. Nếu bạn đã quen sử dụng Capcut trên điện thoại thì giờ đây bạn có thể tải CapCut trên máy tính PC không cần giả lập, các

 • Top 6 website cắt video online, trực tuyến

  Thay vì sử dụng phần mềm cắt video thì nhiều người đã lựa chọn cho mình cách cắt video online, trực tiếp trên các Website. Và Online Video Cutter hay Video Toolbox là 2 trong số các trang web hỗ trợ cắt video online phổ biến hiện nay. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm danh sách các website cắt video online, trực tuyến.