Hướng dẫn cắt video bằng Free Video Cutter

Free Video Cutter là phần mềm dùng để cắt video chuyên nghiệp với đặc điểm là miễn phí nên được rất nhiều người sử dụng chúng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc cắt một đoạn video bằng bằng phần mềm này nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Free Video Cutter là một ứng dụng hỗ trợ cắt các video miễn phí thành những phần nhỏ hơn trên Windows. Chương trình này hỗ trợ hầu hết những định dạng Video phổ biến hiện nay. Nó sẽ giúp bạn cắt được những đoạn video ưa thích mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Ngoài ra bạn cũng có thể tải một số phần mềm cắt và chỉnh sửa video như: Download Ultra Video Splitter, download Windows Movie Maker hoặc download ProShow Gold....
Cat video bang Free Video Cutter
HƯỚNG DẪN CẮT VIDEO BẰNG FREE VIDEO CUTTER

Download phần mềm chỉnh sửa video tại đây: Download Free Video Cutter

Bước 1: Khởi động phần mềm bằng cách nhấn đúp vào icon của Free Video Cutter có ở ngoài Desktop.
Cut video bang Free Video Cutter
Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng Free Video Cutter, nhấn Open Video để chọn lựa file video cần cắt.
Cat video voi Free Video Cutter
Bước 3: Sau khi chọn file cần xử lí, bạn kéo con trỏ trên thanh trượt (1) của Start Position để lựa chọn thời điểm bắt đầu của đoạn video cần cắt. Tương tự, con trỏ trên thanh trượt (2) của End Position để chọn thời điểm kết thúc.
Cut video voi Free Video Cutter
Tiếp đó, bạn cần lựa chọn định dạng file xuất ra. Phần mềm Free Video Cutter đem đến cho bạn 6 lựa chọn gồm: MPEG4 (MP4), DivX,WMV, MOV, FLV và MP3. Ở mỗi định dạng sẽ cho chất lượng hình ảnh và âm thanh khác nhau.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các lựa chọn, bạn nhấn Save Video (4) để lưu file video cần cắt. Một hộp thoại sẽ hiện ra cho phép bạn chọn nơi lưu và đặt tên cho nó.

Cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi cho đến khi một bảng thông báo hiện ra báo cho bạn biết quá trình đã kết thúc.
Chinh sua video voi Free Video Cutter
Trên đây là hướng dẫn cắt video bằng Free Video Cutter miễn phí vô cùng đơn giản và hiệu quả. Phần mềm đem đến cho bạn những đoạn video theo ý thích của bạn với nhiều định dạng hỗ trợ khác nhau.

Ngoài Free Video Cutter, các bạn có thể thám khảo hướng dẫn cắt, crop video với Clideo hay NVIDEO trong bài viết sau.

Xem thêm: Online Video Cutter - Hướng dẫn Cut, Trim & Crop Video

https://thuthuat.taimienphi.vn/cat-video-bang-free-video-cutter-3600n.aspx

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 6 website cắt video online, trực tuyến
Cách cắt video online, trực tuyến miễn phí trên máy tính PC
Top 10 phần mềm cắt video tốt nhất, chia nhỏ video
Top phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất hiện nay
Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

cắt video bằng Free Video Cutter

, cut video bằng Free Video Cutter, cắt video với Free Video Cutter,

SOFT LIÊN QUAN
 • YT Cutter

  Cắt video Youtube online

  YT Cutter là dịch vụ cắt video Youtube cho phép bạn trích xuất bất cứ đoạn nào mà mình yêu thích từ các video của mình, đồng thời có thể lưu các bộ phận cắt vào máy tính của bạn. YT Cutter cũng hỗ trợ các tùy chọn như đổi định dạng video sang MP4, chuyển video sang ảnh động, trích âm thanh MP3, chụp ảnh màn hình video YouTube.

Tin Mới

 • Cách ghép nhạc vào video trên InShot cực đơn giản

  Ghép nhạc vào video là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhằm tạo hiệu ứng cho video thêm hấp dẫn hơn. Với cách ghép nhạc vào video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng lưu lại video với chất lượng cao hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok hay Instagram,...

 • Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh

  Ngoài các hiệu ứng thì tốc độ của video cũng là yếu tố quan trọng giúp video của bạn vừa chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút hơn. Với giao diện thân thiện và cách sử dụng dễ dàng, Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tốc độ video. Bạn có thể đổi tốc độ video trên Camtasia Studio chỉ với vài thao tác.

 • Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

  InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.