Hướng dẫn cắt video bằng Free Video Cutter

Free Video Cutter là phần mềm dùng để cắt video chuyên nghiệp với đặc điểm là miễn phí nên được rất nhiều người sử dụng chúng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc cắt một đoạn video bằng bằng phần mềm này nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Free Video Cutter là một ứng dụng hỗ trợ cắt các video miễn phí thành những phần nhỏ hơn trên Windows. Chương trình này hỗ trợ hầu hết những định dạng Video phổ biến hiện nay. Nó sẽ giúp bạn cắt được những đoạn video ưa thích mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Ngoài ra bạn cũng có thể tải một số phần mềm cắt và chỉnh sửa video như: Download Ultra Video Splitter, download Windows Movie Maker hoặc download ProShow Gold....
Cat video bang Free Video Cutter
HƯỚNG DẪN CẮT VIDEO BẰNG FREE VIDEO CUTTER

Download phần mềm chỉnh sửa video tại đây: Download Free Video Cutter

Bước 1: Khởi động phần mềm bằng cách nhấn đúp vào icon của Free Video Cutter có ở ngoài Desktop.
Cut video bang Free Video Cutter
Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng Free Video Cutter, nhấn Open Video để chọn lựa file video cần cắt.
Cat video voi Free Video Cutter
Bước 3: Sau khi chọn file cần xử lí, bạn kéo con trỏ trên thanh trượt (1) của Start Position để lựa chọn thời điểm bắt đầu của đoạn video cần cắt. Tương tự, con trỏ trên thanh trượt (2) của End Position để chọn thời điểm kết thúc.
Cut video voi Free Video Cutter
Tiếp đó, bạn cần lựa chọn định dạng file xuất ra. Phần mềm Free Video Cutter đem đến cho bạn 6 lựa chọn gồm: MPEG4 (MP4), DivX,WMV, MOV, FLV và MP3. Ở mỗi định dạng sẽ cho chất lượng hình ảnh và âm thanh khác nhau.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các lựa chọn, bạn nhấn Save Video (4) để lưu file video cần cắt. Một hộp thoại sẽ hiện ra cho phép bạn chọn nơi lưu và đặt tên cho nó.

Cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi cho đến khi một bảng thông báo hiện ra báo cho bạn biết quá trình đã kết thúc.
Chinh sua video voi Free Video Cutter
Trên đây là hướng dẫn cắt video bằng Free Video Cutter miễn phí vô cùng đơn giản và hiệu quả. Phần mềm đem đến cho bạn những đoạn video theo ý thích của bạn với nhiều định dạng hỗ trợ khác nhau.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất 2020
Top 10 phần mềm cắt video tốt nhất, chia nhỏ video
Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter
Top phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất 2020
Cài Free Mp3 Cutter, phần mềm cắt nhạc MP3 trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cắt video bằng Free Video Cutter

, cut video bằng Free Video Cutter, cắt video với Free Video Cutter,

SOFT LIÊN QUAN
  • Power Video Cutter

    Chuyển đổi video tốc độ cao

    Power Video Cutter là trình cắt và chuyển đổi video kỹ thuật số hỗ trợ các tính năng như chia nhỏ các tập tin video với các định dạng khác nhau bao gồm AVI, 3GP, MKV, MOV, FLV và MPG, v.v. Chức năng chính của Power Video ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá