Hướng dẫn cắt video bằng Free Video Cutter

Free Video Cutter là phần mềm dùng để cắt video chuyên nghiệp với đặc điểm là miễn phí nên được rất nhiều người sử dụng chúng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc cắt một đoạn video bằng bằng phần mềm này nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Free Video Cutter là một ứng dụng hỗ trợ cắt các video miễn phí thành những phần nhỏ hơn trên Windows. Chương trình này hỗ trợ hầu hết những định dạng Video phổ biến hiện nay. Nó sẽ giúp bạn cắt được những đoạn video ưa thích mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Ngoài ra bạn cũng có thể tải một số phần mềm cắt và chỉnh sửa video như: Download Ultra Video Splitter, download Windows Movie Maker hoặc download ProShow Gold....
Cat video bang Free Video Cutter
HƯỚNG DẪN CẮT VIDEO BẰNG FREE VIDEO CUTTER

Download phần mềm chỉnh sửa video tại đây: Download Free Video Cutter

Bước 1: Khởi động phần mềm bằng cách nhấn đúp vào icon của Free Video Cutter có ở ngoài Desktop.
Cut video bang Free Video Cutter
Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng Free Video Cutter, nhấn Open Video để chọn lựa file video cần cắt.
Cat video voi Free Video Cutter
Bước 3: Sau khi chọn file cần xử lí, bạn kéo con trỏ trên thanh trượt (1) của Start Position để lựa chọn thời điểm bắt đầu của đoạn video cần cắt. Tương tự, con trỏ trên thanh trượt (2) của End Position để chọn thời điểm kết thúc.
Cut video voi Free Video Cutter
Tiếp đó, bạn cần lựa chọn định dạng file xuất ra. Phần mềm Free Video Cutter đem đến cho bạn 6 lựa chọn gồm: MPEG4 (MP4), DivX,WMV, MOV, FLV và MP3. Ở mỗi định dạng sẽ cho chất lượng hình ảnh và âm thanh khác nhau.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các lựa chọn, bạn nhấn Save Video (4) để lưu file video cần cắt. Một hộp thoại sẽ hiện ra cho phép bạn chọn nơi lưu và đặt tên cho nó.

Cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi cho đến khi một bảng thông báo hiện ra báo cho bạn biết quá trình đã kết thúc.
Chinh sua video voi Free Video Cutter
Trên đây là hướng dẫn cắt video bằng Free Video Cutter miễn phí vô cùng đơn giản và hiệu quả. Phần mềm đem đến cho bạn những đoạn video theo ý thích của bạn với nhiều định dạng hỗ trợ khác nhau.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất 2021
Top 10 phần mềm cắt video tốt nhất, chia nhỏ video
Top phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất 2021
Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter
Cài Free Mp3 Cutter, phần mềm cắt nhạc MP3 trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cắt video bằng Free Video Cutter

, cut video bằng Free Video Cutter, cắt video với Free Video Cutter,

SOFT LIÊN QUAN
 • YT Cutter

  Cắt video Youtube online

  YT Cutter là dịch vụ cắt video Youtube cho phép bạn trích xuất bất cứ đoạn nào mà mình yêu thích từ các video của mình, đồng thời có thể lưu các bộ phận cắt vào máy tính của bạn. YT Cutter cũng hỗ trợ các tùy chọn như đổi định dạng video sang MP4, chuyển video sang ảnh động, trích âm thanh MP3, chụp ảnh màn hình video YouTube.

Tin Mới

 • Hướng dẫn quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok

  Quay video phân thân trên TikTok là hot trend mới, được nhiều TikToker yêu thích. Sử dụng hiệu ứng này, bạn có thể tạo ra các video ngắn thú vị, độc đáo với nội dung được nhân bản thành 3 góc quay khác nhau về màu sắc, âm thanh. Nếu chưa nắm rõ cách quay video với hiệu ứng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok dưới đây.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Likee để tạo video

  Biết cách khai thác tính năng, sử dụng ứng dụng Likee hiệu quả người dùng sẽ dễ dàng chèn thêm hiệu ứng, bộ lọc độc đáo, giúp video của bạn thu hút thêm càng nhiều Like, Tim và chia sẻ từ người dùng Likee hay mạng các trang mạng xã hội như TikTok , Instagram hay Facebook.

 • Hướng dẫn làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok

  Hiện nay, cách làm video trend cắt ảnh Xingtu trên TikTok đang là xu hướng được nhiều người áp dụng. Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ trend hay đang hot rần rần này cũng như mong muốn được học cách làm video mới ấn tượng thì đừng bỏ qua hướng dẫn làm trend cắt ảnh Xingtu này.

 • Top 5 giả lập Android chơi Free Fire trên PC

  Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về phần mềm giả lập Android miễn phí chơi Free Fire trên PC tốt nhất, có thể trải nghiệm trò chơi ở khung hình chất lượng cao, không xuất hiện tình trạng lag và tốc độ khung hình giảm, chơi bao lâu tùy thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá