Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter

Free MP3 Cutter là một phần mềm hỗ trợ cho phép bạn chỉnh sửa các file audio một cách đơn giản. Với Free MP3 Cutter, bạn sẽ dễ dàng cắt, ghép hay chỉnh sửa các đoạn âm thanh theo ý muốn mà không cần biết quá nhiều về máy tính.

Cũng giống với việc cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 cutter and Editor, sử dụng Free MP3 Cutter sẽ giúp bạn có được một đoạn của bài hát .. nhanh chóng.Nếu bạn thích một đoạn nhạc trong một bài hát nào đó và muốn lấy nó làm nhạc chuông cho điện thoại mà không biết cách nào thì Free MP3 Cutter sẽ giúp bạn. Với những tính năng cắt, ghép và chỉnh sửa đoạn âm thanh tùy ý bạn sẽ dễ dàng có được những file audio theo sở thích.
cat nhac MP3 bang Free MP3 Cutter

Có cùng tính năng giống Free MP3 Cutter, nhiều chuyên cắt nhạc Mp3 như: MP3 Cut, MP3 Splitter Joiner, mp3DirectCut.. cũng được người dùng yêu thích sử dụng, tùy vào như cầu sử dụng các bạn có thể download MP3 Splitter Joiner hoặc các phần mềm khác để tạo cho mình nhiều bản nhạc chuông hay


HƯỚNG DẪN CÁCH CẮT NHẠC MP3 BẰNG FREE MP3 CUTTER

Tải và cài đặt Free MP3 Cutter. Tải: Download Free MP3 Cutter

Bước 1: Mở ứng dụng bằng cách click đúp chuột vào icon Free MP3 Cutter ngoài Desktop.
Cut nhac MP3 bang Free MP3 Cutter
Bước 2: Từ giao diện của phần mềm, click chuột vào Load from file để mở file Audio từ máy tính cần cắt nhạc.
cat nhac MP3 voi Free MP3 Cutter
Với Free MP3 Cutter chỉ hỗ trợ định dạng MP3, WAV, WMA, OGG.

Ở giao diện bật lên, chọn file Audio mà bạn cần cắt và nhấn Open.
Cut nhac MP3 voi Free MP3 Cutter
Sau khi chọn file xong, trên giao diện phần mềm, bạn di chuyển 2 thanh trượt (4) và (5) để chọn lựa phần nhạc MP3 cần cắt. Bạn cũng có thể nghe luôn đoạn âm thanh đó xem đã đúng với yêu cầu của bạn chưa.
Tao nhac chuong mp3 voi Free MP3 Cutter
Nhấn vào Browse (6) để tùy chỉnh thư mục chứa file audio đầu ra và chọn định dạng nhạc (7) sẽ lưu. Cuối cùng, nhấn Save Now (8) để thực hiện quá trình cắt nhạc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cat-nhac-mp3-bang-free-mp3-cutter-3598n.aspx
Bước 3: Sau khi đoạn nhạc được hoàn thành, một thông báo sẽ được hiện ra thông báo cho bạn biết file audio mà bạn đã chỉnh sửa đã được thực hiện thành công và được lưu tại đâu.
Tao nhac chuong mp3 bang Free MP3 Cutter
Chỉ với một số bước đơn giản trên phần mềm Free MP3 Cutter, bạn đã có được những đoạn audio vừa ý để làm nhạc chuông thật độc đáo và không đụng hàng.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner
Cách cài đặt Free MP3 Cutter Joiner
Cách sử dụng X-Wave MP3 Cutter Joiner
Cách cài đặt X-Wave MP3 Cutter Joiner
6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
Từ khoá liên quan:

cắt nhạc mp3 với Free MP3 Cutter

, cut nhạc mp3 với Free MP3 Cutter, tạo nhạc chuông mp3 với Free MP3 Cutter,

SOFT LIÊN QUAN
 • MP3 Cutter Joiner

  Cắt và ghép nối nhạc

  MP3 Cutter Joiner cung cấp đến người dùng các công cụ cắt và ghép nối nhạc, hỗ trợ cho nhiều định dạng nhạc thông dụng. Bạn có thể duyệt bất cứ một bài hát hát nào trên hệ thống và xác định điểm bắt đầu và kết thúc trong ...

Tin Mới

 • Cách lọc tiếng ồn bằng Audacity

  Tiếng ồn là một trong những vấn đề thường gặp nhất trong quá trình ghi âm. Tìm không gian yên tĩnh để ghi âm không phải lúc nào cũng dễ dàng và việc chỉnh sửa âm thanh sau khi ghi âm xong lại là một rắc rối khác. Tuy nhiên, Audacity cung cấp tính năng loại bỏ tiếng ồn rất hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lọc tiếng ồn bằng Audacity.

 • Cách tăng âm Bass cho bài hát bằng Audacity

  Trong các thể loại nhạc như rock, rap và điện tử/dance, âm trầm là một trong những thành phần quan trọng nhất của bài hát. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhạc của mình, hãy tăng âm trầm cho

 • Cách sửa lỗi Audacity khi mở thiết bị âm thanh

  Audacity là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa các file âm thanh miễn phí. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo rằng họ gặp phải vấn đề khi cố ghi âm hoặc mở file bằng Audacity, với thông báo lỗi "Error opening sound

 • Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG nhanh

  Nạp thẻ game Liên Minh Tốc Chiến VNG giúp bạn có thể mua các trang phục nhân vật, mua tướng và một vài phụ kiện khác trong game. Nếu chưa biết cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá