Top phần mềm cắt video trên máy tính tốt và nhanh nhất hiện nay

Các phần mềm cắt video là phương tiện hiệu quả nếu như bạn chỉ muốn cắt video và không muốn chỉnh sửa gì khác. So với việc dùng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì các phần mềm cắt video thường đơn giản hơn và không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm sử dụng. Bài viết dưới đây giới thiệu top phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất hiện nay để bạn lựa chọn.

Việc cắt, ghép video hiện nay rất dễ dàng làm được do đã có các phần mềm cắt ghép video chuyên dụng hỗ trợ bạn thực hiện. Mặc dù có thể tận dụng tính năng cắt video được đi kèm ở một số phần mềm chỉnh sửa video chuyên dụng. Tuy nhiên, một số phần mềm được đơn giản hóa và tối ưu hóa để hoàn thiện khả năng cắt video và giảm bớt dung lượng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể lựa chọn trong top phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất hiện nay dưới đây nhé.

top phan mem cat video tot va nhanh nhat 2020

Danh sách ứng dụng cắt video trên máy tính đơn giản và dễ sử dụng


Danh sách phần mềm:
  1. EaseUS Video Editor.
  2. Format Factory.
  3. Cute Video Cutter.
  4. Boilsoft Video Joiner.
  5. Ultra Video Splitter.
  6. Ultra Video Joiner.
  7. Free Video Cutter.

Top 7 phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất


1. Phần mềm EaseUS Video Editor

=> Link tải EaseUS Video Editor TẠI ĐÂY.

EaseUS Video Editor là một trong những phần mềm cắt video tốt nhất cho PC hiện nay. Khác với các phần mềm khác, EaseUS Video Editor được đóng gói các tính năng giúp đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa, cắt video trở lên dễ dàng hơn.

Nếu đang cần tìm kiếm phần mềm cắt các đoạn, phân cảnh video không cần thiết hoặc chỉ đơn giản là cắt ngắn thời lượng video để có thể tải lên Facebook, Instagram, ..., chắc chắn EaseUS Video Editor sẽ không làm bạn thất vọng.

tai phan mem cat video

Trong số các tính năng nổi bật của EaseUS Video Editor, đáng chú nhất phải kể đến:
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
- Khả năng thêm nhiều video trên phần mềm cùng lúc.
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến.
- Hỗ trợ và hoạt động trên máy tính chạy Windows 11/ 10 / 8 / 7.
- Cắt video chỉ với một cú click chuột.
- Lưu video đã cắt, chỉnh sửa ở nhiều định dạng khác nhau.

Với EaseUS Video Editor, quá trình cắt ghép video chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế. Đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ và chạy mượt trên cả một số máy tính có cấu hình thấp, một trong những tính năng mà các phần mềm chỉnh sửa video khác không có.


2. Phần mềm Format Factory

=> Link tải Format Factory

Format Factory là trình cắt video chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng chuyển đổi video, cắt video tốc độ cao trên máy tính. Ứng dụng này có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, audio, ảnh với tốc độ nhanh, trính xuất đầu ra rất chất lượng.

Xem thêm: Cách cắt video bằng Format Factory

Ung dung cat video tot va nhanh nhat

Sử dụng ứng dụng này chắc chắn giúp bạn dễ dàng chuyển đổi audio, video ở các đinh dạng hay gặp như: MP3, WMA, AMR, WAV... một cách nhanh chóng, tiện lợi và cực kỳ an toàn.

Những đặc điểm chính của Format Factory:

- Miễn phí
- Hỗ trợ cắt, ghép video nhanh chóng.
- Đổi file video, file ảnh hàng loạt.
- Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất.
- Ứng dụng còn hỗ trợ tự động tắt máy tính sau khi kết thúc quá trình xử lý.


3. Phần mềm Cute Video Cutter

=> Link tải Cute Video Cutter

Cute Video Cutter là trình cắt video được đánh giá là tốt và nhanh nhất hiện nay với chức năng cắt, chia nhỏ các video có dung lượng lớn dễ dàng với nhiều định dạng video khác nhau.

Phan mem cat video tot va nhanh nhat

Phần mềm này được thiết kế khá đơn giản, giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên việc cắt, ghép video trên ứng dụng này là khá tiện lợi. Các định dạng video được Cutter hỗ trợ có thể kể đến như: AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF, MP4...

Điểm cộng của ứng dụng này là sau khi cắt thì chất lượng video sẽ được giữ nguyên như chất lượng ban đầu trước khi bạn thực hiện cắt video.

Dưới đây là một tính năng chính của Cute Video Cutter được chúng tôi tổng kết lại:

- Giao diện và tính năng của phần mềm cực kỳ đơn giản, dễ dàng sử dụng.
- Hỗ trợ người dùng cắt và chia nhỏ các phần video lỗi, bị thừa một cách trực tiếp mà vẫn đảm bảo chất lượng video.
- Làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau.
- Có thể xử lý một lượng lớn video trong thời gian ngắn.


4. Phần mềm Boilsoft Video Joiner

=> Link tải Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner cho phép người dùng hợp nhất các video với nhiều định dạng khác nhau thành một video duy nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng của video.

Cong cu cat video mien phi

Phần mềm này hiện hỗ trợ người dùng nhiều định dạng video như: MP4, MKV, MOV, FLV... Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, người dùng còn có thể thay đổi được chất lượng, đổi được đuôi video sau khi kết nối khá dễ dàng và nhanh chóng.

Boilsoft Video Joiner phù hợp và tương thích hoàn toàn trên Windows, giao diện thân thiện, dễ dùng. Khi sử dụng cắt ghép video sẽ thấy thao tác thực hiện khá dễ dàng, không giới hạn số lượng video cần kết hợp. Ngoài ra, bạn có thể xáo trộn hay sắp xếp lại các video thành một chuỗi rất dễ và chính xác.


5. Phần mềm Ultra Video Splitter

=> Link tải Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter được coi như là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng cắt video nhanh chóng trên máy tính. Với ứng dụng này, bạn dễ dàng chia nhỏ video theo các thời gian ngắn dài khác nhau từ video tổng. Sau khi cắt video bằng phần mềm này, nếu bạn muốn thì hoàn toàn có thể chia sẻ lên Internet hoặc là ghép với một video khác.

Phan mem cat video nhanh chong

Với ứng dụng Ultra Video Splitter này thì việc chia tách, cắt các video trở lên đơn giản hơn nhiều. Các định dạng hỗ trợ phổ biến như: AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD... đều được sử dụng trên phần mềm này. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng cắt video cực tốt mà bạn đang cần tìm.


6. Phần mềm Ultra Video Joiner

=> Link tải Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner là phần mềm được thiết kế để cắt, ghép nối nhiều Video thành một Video duy nhất. Ứng dụng này hỗ trợ các video có định dạng phổ biến hiện nay như: AVI, MPEG, WMV, RM, MP4...

Ung dung cat video khong giam chat luong

Với ứng dụng này, người dùng có thể làm việc với các file video có dung lượng lớn, chất lượng cao là các video HD mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ ghép nối video. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép bạn nhanh chóng xóa các đoạn video không mong muốn trong các file video mà người dùng đã ghép nối.

Về giao diện của phần mềm được người dùng nhận xét là có thiết kế khá đơn giản, trực quan và dễ sử dụng ngay cả với những người lần đầu tiên tiếp xúc với phần mềm này. Rõ ràng đây cũng là một ứng dụng rất đáng để dùng phải không nào.


7. Phần mềm Free Video Cutter

=> Link tải Free Video Cutter

Trong suốt một thời gian dài, Free Video Cutter đã là phần mềm cắt video được sử dụng phổ biến nhất. Phần mềm này chỉ tập trung vào chức năng cắt video, cho phép bạn chia video gốc thành nhiều đoạn ngắn mà vẫn giữ nguyên chất lượng video.

phan mem cut video mien phi

Sau khi chia cắt video theo ý thích, bạn có thể sử dụng Free Video Cutter để xuất video đã cắt. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều kiểu file như AVI, FLV, MKV, MOV, MPEG 1 / 2, MP4, VOB, v.v.. Free Video Cutter có thể cho bạn gần như mọi định dạng video mà bạn cần.

Tính năng nổi bật của Free Video Cutter:

- Hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau.
- 2 chế độ cắt video để bạn lựa chọn.
- Tự do điều chỉnh chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như tỉ lệ khung hình.
- Không yêu cầu phần cứng quá mạnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-cat-video-tot-va-nhanh-nhat-2019-46769n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn vừa giới thiệu đến bạn đọc top phần mềm cắt video trên máy tính tốt và nhanh nhất hiện nay. Trên điện thoại, top phần mềm ghép video trên điện thoại Android, iPhone cũng sẽ giúp bạn cắt ghép video nhanh chóng mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu về độ phân giải, chỉnh màu sáng tối cũng như thêm hiệu ứng chuyển cảnh cho video,... Nếu như bạn có phần mềm nào khác và muốn chia sẻ cho mọi người, hãy để lại bình luận ở phía dưới bài viết nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Free Video Cutter Joiner
Hướng dẫn cắt video bằng Free Video Cutter
Top phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất hiện nay
Cài Free Mp3 Cutter, phần mềm cắt nhạc MP3 trên máy tính
Cách cắt video online, trực tuyến miễn phí trên máy tính PC
Từ khoá liên quan:

phan mem cat video

, cắt ghép video, cắt video trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cute Video Cutter Free

    Chỉnh sửa, cắt video

    Cute Video Cutter Free cung cấp chức năng cắt và chia nhỏ các video có dung lượng lớn của bạn, làm việc với nhiều định dạng video khác nhau. Bạn có thể lựa chọn mốc thời gian bất kỳ trên video để cắt, xóa bỏ hoàn toàn mộ ...

Tin Mới