Top phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất 2020

Top phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất 2020 hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn lấy một phần mềm dành cho việc cắt video trên máy tính của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về những ứng dụng tuyệt vời này trong bài viết top phần mềm cắt video dưới đây.

Đáp ứng nhu cầu cắt ghép video của người dùng nên nhiều hãng sản xuất liên tiếp xuất bản những phần mềm có thể giúp bạn chỉnh sửa, cắt video là khá dễ dàng. Với quá nhiều các phần mềm để có thể làm được việc này, vô hình chung bạn sẽ gặp khó khi không biết là nên sử dụng ứng dụng hay phần mềm cắt video tốt nhất nào sẽ là sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mình.

top phan mem cat video tot va nhanh nhat 2020

Để cắt video tốt và nhanh nhất 2020, người dùng có thể tham khảo các bài viết cùng chủ đề trên Taimienphi.vn

Việc cắt, ghép video hiện nay người dùng rất dễ dàng làm được do đã có các phần mềm chuyên dụng cắt ghép video hỗ trợ bạn thực hiện. Dưới đây là 5 ứng dụng cắt video tốt và nhanh nhất 2020 được chúng tôi tổng hợp, phân tích và gửi tặng đến bạn.

 

Top 5 phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất 2020

1. Phần mềm Cute Video Cutter

=> Link tải Cute Video Cutter cho PC

Cute Video Cutter là trình cắt video được đánh giá là tốt và nhanh nhất hiện nay với chức năng cắt, chia nhỏ các video có dung lượng lớn dễ dàng với nhiều định dạng video khác nhau.

Phan mem cat video tot va nhanh nhat 2020

Phần mềm này được thiết kế khá đơn giản, giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên việc cắt, ghép video trên ứng dụng này là khá tiện lợi. Các định dạng video được Cutter hỗ trợ có thể kể đến như: AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF, MP4...

Điểm cộng của ứng dụng này là sau khi cắt thì chất lượng video sẽ được giữ nguyên như chất lượng ban đầu trước khi bạn thực hiện cắt video.

Dưới đây là một tính năng chính của Cute Video Cutter được chúng tôi tổng kết lại:

- Giao diện và tính năng của phần mềm cực kỳ đơn giản, dễ dàng sử dụng.
- Hỗ trợ người dùng cắt và chia nhỏ các phần video lỗi, bị thừa một cách trực tiếp mà vẫn đảm bảo chất lượng video.
- Làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau.
- Có thể xử lý một lượng lớn video trong thời gian ngắn.

2. Phần mềm Fomat Factory

=> Link tải Fomat Factory

- Xem thêm cách sử dụng Fomat Factory Portable tại đây.

Fomat Factory là trình cắt video chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng chuyển đổi video, cắt video tốc độ cao trên máy tính. Ứng dụng này có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, audio, ảnh với tốc độ nhanh, trính xuất đầu ra rất chất lượng.

Ung dung cat video tot va nhanh nhat 2020

Sử dụng ứng dụng này chắc chắn giúp bạn dễ dàng chuyển đổi audio, video ở các đinh dạng hay gặp như: MP3, WMA, AMR, WAV... một cách nhanh chóng, tiện lợi và cực kỳ an toàn.

Những tính năng chính của Fomat Factory có thể điểm lại là:

- Hỗ trợ cắt, ghép video nhanh chóng.
- Đổi file video, file ảnh hàng loạt.
- Hỗ trợ Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất.
- Ứng dụng còn hỗ trợ tự động tắt máy tính sau khi kết thúc quá trình xử lý.

3. Phần mềm Boilsoft Video Joiner

=> Link tải Boilsoft Video Joiner cho PC

- Xem chi tiết cách sử dụng Boilsoft Video Joiner tại đây.

Boilsoft Video Joiner cho phép người dùng hợp nhất các video với nhiều định dạng khác nhau thành một video duy nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng của video.

Cong cu cat video tot va nhanh nhat 2020

Phần mềm này hiện hỗ trợ người dùng nhiều định dạng video như: MP4, MKV, MOV, FLV... Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, người dùng còn có thể thay đổi được chất lượng, đổi được đuôi video sau khi kết nối khá dễ dàng và nhanh chóng.

Boilsoft Video Joiner phù hợp và tương thích hoàn toàn trên Windows, giao diện thân thiện, dễ dùng. Khi sử dụng cắt ghép video sẽ thấy thao tác thự hiện khá dễ dàng, không giới hạn số lượng video cần kết hợp. Ngoài ra, bạn có thể xáo trộn hay sắp xếp lại các video thành một chuỗi rất dễ và chính xác.

4. Phần mềm Ultra Video Splitter

=> Link tải Ultra Video Splitter cho PC

- Xem chi tiết cách Cắt video bằng Ultra Video Splitter tại đây.

Ultra Video Splitter được coi như là một ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng cắt video nhanh chóng trên máy tính. Với ứng dụng này, bạn dễ dàng chia nhỏ video theo các thời gian ngắn dài khác nhau từ video tổng. Sau khi cắt video bằng phần mềm này, nếu bạn muốn thì hoàn toàn có thể chia sẻ lên Internet hoặc là bạn sẽ ghép cùng với một video khác.

Phan mem cat video tot nhat 2020

Với ứng dụng Ultra Video Splitter này thì việc chia tách, cắt các video trở lên đơn giản hơn nhiều. Các định dạng hỗ trợ phổ biến như: AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD... đều được sử dụng trên phần mềm này. Đây chắc chắn sẽ là ứng dụng cắt video tốt bạn đang cần tìm.

5. Phần mềm Ultra Video Joiner

=> Link tải Ultra Video Joiner cho PC

- Xem chi tiết cách cài Ultra Video Joiner tại đây.

Ultra Video Joiner là phần mềm được thiết kế để cắt, ghép nối nhiều Video thành một Video duy nhất. Ứng dụng này hỗ trợ các video có định dạng phổ biến hiện nay như: AVI, MPEG, WMV, RM, MP4...

Ung dung cat video tot nhat 2020

Với ứng dụng này, người dùng có thể làm việc với các file video có dung lượng lớn, chất lượng cao là các video HD mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ ghép nối video. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép bạn nhanh chóng xóa các đoạn video không mong muốn trong các file video mà người dùng đã ghép nối.

Về giao diện của phần mềm được người dùng nhận xét là có thiết kế khá đơn giản, trực quan và dễ sử dụng ngay cả với những người lần đầu tiên tiếp xúc với phần mềm này. Rõ ràng đây cũng là một ứng dụng rất đáng để dùng phải không nào.

Với top 5 phần mềm cắt video tốt và nhanh nhất 2020 trên đây sẽ là những gợi ý, tham khảo hữu ích để bạn nhanh chóng lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-cat-video-tot-va-nhanh-nhat-2019-46769n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn cần thêm nhiều hơn 5 gợi ý thì không nên bỏ qua bài viết Top 10 phần mềm cắt video tốt nhất trên Taimienphi.vn. Chúc bạn thành công và sớm có được lựa chọn cho riêng mình.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter
Cách sử dụng Free Video Cutter Joiner
6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
Cách cài đặt Free Video Cutter Joiner
Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner
Từ khoá liên quan:

phan mem cat video tot nhat

, phan mem cat video nhanh nhat, ung dung cat video tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cute Video Cutter Free

    Chỉnh sửa, cắt video

    Cute Video Cutter Free cung cấp chức năng cắt và chia nhỏ các video có dung lượng lớn của bạn, làm việc với nhiều định dạng video khác nhau. Bạn có thể lựa chọn mốc thời gian bất kỳ trên video để cắt, xóa bỏ hoàn toàn mộ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá