Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy bắn tỉa"

Bạn đọc muốn việc luyện gõ 10 ngón trở nên thú vị và đồng thời rèn luyện được nhiều giác quan hơn ngoài tốc độ phản xạ của não có thể tham khảo tựa game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn tỉa trong bài viết này của Taimienphi.vn nhé.

Tập gõ 10 ngón bằng cách chơi game giúp người chơi trở nên hào hứng và tạo phản xạ tốt hơn nhiều so với một số các phần mềm gõ chữ 10 ngón và dịch vụ hỗ trợ gõ 10 ngón thông thường. Game đánh máy bắn tỉa có nội dung chủ yếu xoay quanh cốt truyện, người chơi là chuyên gia bắn tỉa, họ chỉ việc gõ những từ xuất hiện trên bia để ghi điểm.

 Chú ý:
* Do đây là Game Flash, bạn nên sử dụng các trình duyệt như Google Chrome hay trình duyệt CocCoc để được hỗ trợ tốt hơn. Trình duyệt Firefox sẽ không hỗ trợ bạn mở game flash này do đã trình duyệt Firefox đã chặn và ngừng hỗ trợ flash.
* Vì là game gõ 10 ngón với Tiếng Anh nên bạn cần phải tắt download Unikey hoặc Vietkey để không bị lỗi khi gõ nhé, đã có trường hợp bạn đọc do vẫn bật Unikey nên đã không thể chơi game tập gõ 10 ngón này.

Cách chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy bắn tỉa"

Khởi động vào game sẽ cần khoảng một vài giây và tùy tốc độ mạng bạn nhé. Sau khi khởi động vào game, bạn nhấp vào nút Start để bắt đầu chơi game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn tỉa.

choi game tap go 10 ngon

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-tap-go-10-ngon-danh-may-ban-tia-11270n.aspx
Khi vào game, bạn sẽ đóng vai là người bắn tỉa có nhiệm vụ bắn các tấm bia rơi xuống. Trên mỗi tấm bia đều có gắn một dòng chữ, bạn sẽ cần nhập đúng chữ để xạ thủ bắn được các tấm bia. Người chơi có 5 mạng khi chơi game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn tỉa. Hết mạng bạn chỉ việc nhấn Restart để chơi lại từ đầu.


Tác giả: Duy Thành     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi game tập gõ 10 ngón "Chiến binh đánh máy"
Chơi Game tập gõ 10 ngón "Kho báu dưới đáy biển"
Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy đại dương"
Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy không chiến"
Đánh máy 10 ngón, tập gõ bàn phím 10 ngón nhanh
Từ khoá liên quan:

choi game tap go 10 ngon danh may ban tia

, game tap go 10 ngon, go 10 ngon,

SOFT LIÊN QUAN
  • 10 Finger BreakOut Free Typing Game

    Tập gõ bàn phím 10 ngón trên PC

    10 Finger BreakOut Free Typing Game là phần mềm hỗ trợ tập gõ 10 ngón ra đời với mục đích giúp bạn cải thiện tốc độ và sự chính xác khi gõ máy thông qua việc luyện tập qua các trò chơi. 10 Finger BreakOut Free Typing Game cung cấp một giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều phím tắt, nhiều game mini thú vị và lưu lại kết quả trò chơi để đánh giá sự tiến bộ của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá