Chơi Game luyện gõ 10 ngón "Đánh máy bắn tỉa"

Bạn đọc muốn việc luyện gõ 10 ngón trở nên thú vị và đồng thời rèn luyện được nhiều giác quan hơn ngoài tốc độ phản xạ của não có thể tham khảo tựa game luyện gõ 10 ngón ngón Đánh máy bắn tỉa trong bài viết này của Taimienphi.vn nhé.

Tập gõ 10 ngón bằng cách chơi game giúp người chơi trở nên hào hứng và tạo phản xạ tốt hơn nhiều so với một số các phần mềm gõ chữ 10 ngón và dịch vụ hỗ trợ gõ 10 ngón thông thường. Game đánh máy bắn tỉa có nội dung chủ yếu xoay quanh cốt truyện, người chơi là chuyên gia bắn tỉa, họ chỉ việc gõ những từ xuất hiện trên bia để ghi điểm.

 Chú ý:
* Do đây là Game Flash, bạn nên sử dụng các trình duyệt như Google Chrome hay trình duyệt CocCoc để được hỗ trợ tốt hơn. Trình duyệt Firefox sẽ không hỗ trợ bạn mở game flash này do đã trình duyệt Firefox đã chặn và ngừng hỗ trợ flash.
* Vì là game gõ 10 ngón với Tiếng Anh nên bạn cần phải tắt download Unikey hoặc Vietkey để không bị lỗi khi gõ nhé, đã có trường hợp bạn đọc do vẫn bật Unikey nên đã không thể chơi game luyện gõ 10 ngón này.

Cách chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy bắn tỉa"

Khởi động vào game sẽ cần khoảng một vài giây và tùy tốc độ mạng bạn nhé. Sau khi khởi động vào game, bạn nhấp vào nút Start để bắt đầu chơi game luyện gõ 10 ngón Đánh máy bắn tỉa.

choi game tap go 10 ngon

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-tap-go-10-ngon-danh-may-ban-tia-11270n.aspx
Khi vào game, bạn sẽ đóng vai là người bắn tỉa có nhiệm vụ bắn các tấm bia rơi xuống. Trên mỗi tấm bia đều có gắn một dòng chữ, bạn sẽ cần nhập đúng chữ để xạ thủ bắn được các tấm bia. Người chơi có 5 mạng khi chơi game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn tỉa. Hết mạng bạn chỉ việc nhấn Restart để chơi lại từ đầu.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi Game luyện gõ 10 ngón "Đánh máy phòng thủ"
Chơi Game luyện gõ 10 ngón "Đánh máy đại dương"
Chơi Game luyện gõ 10 ngón "Đánh máy chữ cái"
Chơi Game luyện gõ 10 ngón "Đánh máy không chiến"
Hướng dẫn cài Mario Teaches Typing trên PC
Từ khoá liên quan:

choi game tap go 10 ngon danh may ban tia

, game tap go 10 ngon, go 10 ngon,

SOFT LIÊN QUAN
  • All the Right Type

    Phần mềm luyện gõ 10 ngón qua chơi game

    All the Right Type phần mềm luyện gõ 10 ngón thông qua các trò chơi thú vị, vừa học vừa chơi mà không cảm thấy mệt mỏi. All the Right Type cho phép bạn làm việc theo tốc độ của riêng mình, đồng thời cũng tự động cho điểm và giám sát sự tiến bộ của bạn qua các khóa học đánh máy, nhanh chóng cải thiện kỹ năng của mình.

Tin Mới