Chơi Game tập gõ 10 ngón "Khỉ con đánh máy"

Game tập gõ 10 ngón Khỉ con đánh máy có một giao diện khá thú vị và hài hước không chỉ giúp bạn có thể nâng cao khả năng gõ 10 ngón nhanh hơn mà đồng thời còn đem lại những phút giây giải trí hết sức thú vị.

Nội dung chính của tựa game Khỉ con đánh máy là mỗi chữ cái gõ đúng sẽ là một nấc thang cao hơn cho khỉ con, hãy ăn thật nhiều chuối và trèo lên thật cao nhé. Bạn có tự tin gõ 10 ngón nhanh và giúp chú khỉ này trèo nhanh hơn không, hãy cùng tìm hiểu cách chơi game tập gõ 10 ngón Khỉ con đánh máy nhé.

 Chú ý:
* Do đây là Game Flash, bạn nên sử dụng các trình duyệt như Google Chrome hay trình duyệt CocCoc để được hỗ trợ tốt hơn. Trình duyệt Firefox sẽ không hỗ trợ bạn mở game flash này do đã trình duyệt Firefox đã chặn và ngừng hỗ trợ flash.
* Vì là game gõ 10 ngón với Tiếng Anh nên bạn cần phải tắt download Unikey hoặc Vietkey để không bị lỗi khi gõ nhé, đã có trường hợp bạn đọc do vẫn bật Unikey nên đã không thể chơi game tập gõ 10 ngón này.

Cách chơi Game tập gõ 10 ngón "Khỉ con đánh máy"

Trước hết bạn cần đợi trong giây lát để game có thể load toàn bộ nội dung game nhé. Cách chơi cụ thể như sau:

Bạn gõ bàn phím bằng cả hai tay, trong đó sử dụng bàn tay trái để gõ chữ bên trái và gõ bên phải khi thấy có chữ bên phải xuất hiện nhé. Sau khi lên hết tầng cây, chú khỉ sẽ chuyển sang level khác. Chú khỉ sẽ bị ngã xuống cây vì dừa rơi vào đầu nếu bạn gõ chữ sai đó, do vậy hãy thật cẩn thận khi gõ 10 ngón nhé.

choi game go 10 ngon

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-tap-go-10-ngon-khi-con-danh-may-11273n.aspx
Một khó khăn của tựa game tập gõ 10 ngón Khỉ con đánh máy là việc một số chữ được vẽ cách điệu nên rất khó nhận diện dẫn tới gõ sai và khiến thua cuộc. Game đáng tiếc không có lựa chọn cấp độ chơi từ Dễ tới Khó cho người dùng lựa chọn.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi game tập gõ 10 ngón "Chiến binh đánh máy"
Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy bắn tỉa"
Chơi Game tập gõ 10 ngón "Kho báu dưới đáy biển"
Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy đại dương"
Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy không chiến"
Từ khoá liên quan:

choi game tap go 10 ngon khi con danh may

, game tap go 10 ngon, go 10 ngon,

SOFT LIÊN QUAN
  • 10 Finger BreakOut Free Typing Game

    Tập gõ bàn phím 10 ngón trên PC

    Một trong những nguyên nhân làm giảm năng suất công việc của nhân viên văn phòng là do kỹ năng gõ bàn phím chưa tốt, 10 Finger BreakOut Free Typing Game ra đời với mục đích giúp bạn cải thiện tốc độ và sự chính xác khi gõ máy thông qua việc luyện tập qua các trò chơi. 10 Finger BreakOut Free Typing Game cung cấp một giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều phím tắt, nhiều game mini thú vị và lưu lại kết quả trò chơi để đánh giá sự tiến bộ của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá