Chơi Game tập gõ 10 ngón "Nhện trốn kẻ thù"

Chơi game tập gõ 10 ngón Nhện trốn kẻ thù giúp nâng cao khả năng phản xạ gõ 10 ngón bằng Tiếng Anh cho người chơi. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem, tựa game này có gì thú vị đến vậy nhé.

Một trong những tựa game tập gõ 10 ngón thú vị nhất mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này là Nhện trốn kẻ thù. Nội dung của game là gõ những từ xuất hiện trên thân của kẻ thù của cô nhện Berry là những con tắc kè hoa và giúp cô trốn thoát khỏi chúng.

 Chú ý:
* Do đây là Game Flash, bạn nên sử dụng các trình duyệt như Google Chrome hay trình duyệt CocCoc để được hỗ trợ tốt hơn. Trình duyệt Firefox sẽ không hỗ trợ bạn mở game flash này do đã trình duyệt Firefox đã chặn và ngừng hỗ trợ flash.
* Vì là game gõ 10 ngón với Tiếng Anh nên bạn cần phải tắt download Unikey hoặc Vietkey để không bị lỗi khi gõ nhé, đã có trường hợp bạn đọc do vẫn bật Unikey nên đã không thể chơi game tập gõ 10 ngón này.

Cách chơi Game tập gõ 10 ngón "Nhện trốn kẻ thù"

Lúc khởi động, bạn sẽ cần chờ trong giây lát để game load các nội dung nhé. Sau khi hiện ra giao diện chính, bạn hãy bấm vào nút Click to Continue để tiếp tục vào chơi game tập gõ 10 ngón Nhện trốn kẻ thù nhé.

game tap go 10 ngon nhen tron ke thu

Để chơi game Nhện trốn kẻ thù, bạn nhấn vào nút Start Game. Cách chơi của game là giúp cô Nhện Berry trèo lên ngọn cây để tránh khỏi sự truy sát của những con tắc kè hoa đang đói bụng. Hãy gõ thật nhanh tay những từ xuất hiện trên thân của những con tắc kè hoa để tiêu diệt chúng và bảo vệ cô nhện Berry xinh đẹp nhé.

Bạn sẽ có ba cấp độ chơi game gồm: EASY - DỄ, MEDIUM - TRUNG BÌNH, HARD – KHÓ. Tùy theo khả năng gõ 10 ngón của bản thân, bạn hãy lựa chọn cấp độ phù hợp nhất với bản thân nhé. Nhấn Click to Continues để bắt đầu.

choi game nhen tron ke thu

Khi bắt đầu vào game cô nhện Berry sẽ trèo từ dưới gốc lên ngọn cây, và mỗi lần gõ chuẩn xác tên xuất hiện trên thân của những con tắc kè hoa, bạn được cộng 100 điểm, đồng thời cô nhện sẽ càng ngày càng tiệm cận ngọn cây. Có rất nhiều level và các từ khác nhau để bạn có thể chơi liên tục và ghi điểm nhé.

Tuy nhiên bạn sẽ chỉ có 3 mạng sống mà thôi, hết 3 mạng này bạn sẽ bị Game Over.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-tap-go-10-ngon-nhen-tron-ke-thu-11271n.aspx
Trên đây cũng là cách giúp bạn kiểm tra tốc độ đánh máy của mình xem đạt tới level nào rồi, vừa chơi gme kết hợp với luyện gõ 10 ngón chính là phương án kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất hiện nay.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy bắn tỉa"
Chơi Game tập gõ 10 ngón "Kho báu dưới đáy biển"
Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy đại dương"
Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy không chiến"
Đánh máy 10 ngón, tập gõ bàn phím 10 ngón nhanh
Từ khoá liên quan:

choi game tap go 10 ngon nhen tron ke thu

, game tap go 10 ngon, go 10 ngon,

SOFT LIÊN QUAN
  • 10 Finger BreakOut Free Typing Game

    Tập gõ bàn phím 10 ngón trên PC

    10 Finger BreakOut Free Typing Game là phần mềm hỗ trợ tập gõ 10 ngón ra đời với mục đích giúp bạn cải thiện tốc độ và sự chính xác khi gõ máy thông qua việc luyện tập qua các trò chơi. 10 Finger BreakOut Free Typing Game cung cấp một giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều phím tắt, nhiều game mini thú vị và lưu lại kết quả trò chơi để đánh giá sự tiến bộ của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá