Rò rỉ Windows 11 hé lộ về một giao diện hoàn toàn mới

Windows 11 cũng đã hé lộ một số hình ảnh giao diện mới ấn tượng. Dưới đây là một số hình ảnh giao diện của Windows 11 mới nhất đầy ấn tượng với ý tưởng được lấy từ Windows 10X.

Hiện tại, ISO Windows 11 Pro Build 21996.1 cũng đã bị tung ra và người dùng đã có được cái nhìn đầu tiên về hệ điều hành Windows sắp tới. Quá trình thiết lập xác nhận cái tên Windows 11 và gợi ý rằng Microsoft sẽ gắn bó với Home và Pro SKUs. Bản build dường như được cập nhật lần cuối vào ngày 30/5, vì vậy có thể hệ điều hành sẽ có nhiều thay đổi kể từ đó.

windows 11 he lo giao dien hoan toan moi

Lộ thông tin về giao diện của Windows 11 Pro

Bản build được kích hoạt bằng giấy phép bản quyền Windows 8.1 Volume License MAK. Windows 11 có các chủ đề tích hợp sẵn khác nhau, trông khá đẹp mắt và chế độ tối hoạt động tuyệt vời như trên các phiên bản gần đây nhất của Windows 10. Driver Windows 10 và các ứng dụng đều hoạt động bằng cách nhận bản build dưới dạng Windows 10. Cũng có một trang lạ trong cài đặt được gọi là Device Usage dường như là để đăng ký quảng cáo được nhắm mục tiêu.

ro ri windows 11 he lo ve mot giao dien hoan toan moi


Xem thêm: Hình nền Windows 11

Start Menu trong Windows 11 hiện được đặt chính giữa, với các biểu tượng tĩnh và không hỗ trợ các ô Live Tiles đặc trưng của Windows 10. Ngay cả thanh Taskbar cũng được thay đổi, khi các biểu tượng không còn nằm dạt về bên trái của màn hình như trong các phiên bản Windows hiện tại. Bạn cũng có thể nhận ra biểu tượng Start Menu màu xanh lam mới, gợi nhớ đến logo mới của Microsoft. Bên cạnh đó, danh sách các thay đổi đáng chú ý còn có hộp tìm kiếm mới, nút nguồn ở phía dưới bên phải của khu vực Start và các biểu tượng Task View đã được cập nhật.

hinh anh giao dien moi tren windows 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-windows-11-he-lo-ve-mot-giao-dien-hoan-toan-moi-64360n.aspx
Đây mới chỉ là cái nhìn đầu tiên về Windows 11 từ những hình ảnh bị rò rỉ. Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện ảo vào ngày 24/6 tới đây để chính thức công bố Windows 11. Windows Insiders sẽ là những người đầu tiên thử nghiệm hệ điều hành này trước khi nó ra mắt tất cả người dùng vào cuối mùa thu này. Mặc dù bản build bị rò rỉ cung cấp một vài thông tin về những thay đổi sắp tới, nhưng vẫn còn rất nhiều điều chưa được biết, chẳng hạn như liệu sẽ có Windows 10 phiên bản 21H2 hay không và các vòng đời của bản cập nhật cũng như việc hỗ trợ sẽ như thế nào.


Tuy mới rò rỉ một vài hình ảnh về giao diện của Windows 11 nhưng thực tế thì hệ điều hành (HĐH) này vẫn chưa được ra mắt, chúng tôi sẽ cập nhật link tải Windows 11 ngay khi được phát hành, do đó Windows 10 vẫn là HĐH mới nhất, tham khảo thêm cách cài Win 10 tại đây:
Xem thêm: Link tải Windows 11 Pro
Tham khảo: Cách cài Windows 10

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn chuyển Start Menu Windows 11 về Windows 10
Microsoft cập nhật ứng dụng Alarms & Clock trên Windows 10 với thiết kế mới
Microsoft hé lộ về những cải tiến lớn cho Windows 10
Microsoft ra mắt giao diện mới cho bộ ứng dụng Office trên Windows 11 và 10
Internet Explorer 10 - Khắc phục lỗi mất giao diện Modern UI
Từ khoá liên quan:

windows 11 he lo ve mot giao dien hoan toan moi

, lộ giao diện về Windows 11, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về Win 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá