Microsoft cập nhật ứng dụng Alarms & Clock trên Windows 10 với thiết kế mới

Microsoft gần đây đã phát hành một bản cập nhật lớn cho ứng dụng Alarms & Clock trên Windows 10 với giao diện hoàn toàn mới. Đây là một phần của bản cập nhật thiết kế lớn có tên mã là "Sun Valley", sẽ được triển khai trong những tháng tới.

Người dùng Insider trong kênh Dev đang nhận được một bản cập nhật lớn cho ứng dụng Alarms & Clock trên Windows 10. Phiên bản mới của ứng dụng thay hồi hầu hết mọi thứ về giao diện của ứng dụng, di chuyển các mục quan trọng ở trên cùng sang thanh bên và thay đổi khá nhiều đối với mọi màn hình bên trong ứng dụng.

microsoft cap nhat ung dung alarms va clock voi thiet ke moi tren windows 10

Windows 10 được Microsoft cập nhật mới ứng dụng Alarms & Clock

Theo Zac Bowden từ Windows Central, đây là cái nhìn đầu tiên về kế hoạch mà Microsoft đang thực hiện với Windows 10 nói chung. Một báo cáo gần đây cho biết một cuộc đại tu giao diện người dùng lớn có tên mã là Sun Valley sẽ đến với Windows 10 vào nửa cuối năm 2021 và bản cập nhật giao diện ứng dụng Alarms & Clock dường như là một phần của điều đó. Các ứng dụng Windows 10 khác sẽ được xử lý tương tự trong tương lai và các yếu tố khác của Windows 10 cũng sẽ có những đổi mới. Điều này bao gồm Start Menu, Action Center, Taskbar và File Explorer.

microsoft cap nhat ung dung alarms clock tren windows 10 voi thiet ke moi

Giao diện người dùng cũ của ứng dụng Alarms & Clock trên Windows 10

Đối với ứng dụng Alarms & Clock, mọi phần của ứng dụng đều có sự thay đổi, nhiều nhất là phần Timer và Alarm. Các mục trong hai trang này được hiển thị bằng các thẻ có hình ảnh tinh tế hơn và nhiều thông tin hơn để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

microsoft cap nhat giao dien ung dung bao thuc moi cho windows 10

Giao diện người dùng mới của ứng dụng Alarms & Clock trên Windows 10

Ngoài ra còn có một số biểu tượng mới và thay đổi đối với những phần khác của ứng dụng, cũng như các hộp thoại để tạo báo thức và hẹn giờ mới, không còn chiếm toàn màn hình.

Nếu bạn đang chạy bản build Windows Insider mới nhất, bạn có thể download bản cập nhật Alarms & Clock 10.2012 để trải nghiệm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cap-nhat-ung-dung-alarms-clock-tren-windows-10-voi-thiet-ke-moi-61831n.aspx
Bên cạnh đó Discord cũng đã đưa ra tính năng chia sẻ màn hình lên thiết bị di động sau một thời gian thử nghiệm. Tính năng này cũng giống với tính năng chia sẻ trên máy tính. Để tìm hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Xem thêm: Discord đưa tính năng chia sẻ màn hình lên thiết bị di động.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft bắt đầu tự động cập nhật PC chạy Windows 10 1809 lên Windows 10 2004
Microsoft vá lỗi Cortana chiếm dụng CPU cao trong Windows 10
Ứng dụng Photos cập nhật một số tính năng mới
Microsoft cho ra mắt Windows Defender Hub trên Windows 10 Store
Microsoft Store trên Windows 10 sắp được khoác áo mới
Từ khoá liên quan:

ung dung alarms & clock tren windows 10 co giao dien hoan toan moi

, Microsoft cập nhật ứng dụng báo thức trên Win 10, Giao diện alarms & clock trên Windows 10 được thay mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá