Ứng dụng Photos cập nhật một số tính năng mới

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật cho ứng dụng Photos trên Windows 10 vào hôm nay. Theo đó ứng dụng Photos cập nhật một số tính năng mới, cho phép tập trung vào 1 người cụ thể trong Story Remix.

Tính năng Story Remix được công bố đầu tiên vào tháng 5 năm ngoái và xuất hiện đầu tiên trong ứng dụng Photos trên bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update được phát hành vào tháng 10 năm ngoái. Tính năng này cho phép người dùng chọn một bộ sưu tập ảnh và video để ghép thành một đoạn phim ngắn.

ung dung photos cap nhat mot so tinh nang moi

Ứng dụng Photos cập nhật một số tính năng mới

Tuy nhiên bây giờ người dùng có thể lựa chọn một người trong bộ phim. Story Remix sẽ chọn các đoạn phim tập trung vào người đó, vì vậy bạn có thể làm nổi bật một người cụ thể trong bữa tiệc sinh nhật của họ, ... .

- Download Photos cho Windows 10 tại đây: Download Photos

Để sử dụng tính năng mới này, bạn chọn một bộ sưu tập ảnh và video để ghép thành một đoạn phim ngắn như vẫn làm. Sau đó chọn hình ảnh và video mà bạn muốn sử dụng, rồi click chọn Remix it for me và chọn câu chuyện mà bạn thích. Sau khi hoàn tất, click chọn Choose a star và Story Remix sẽ chọn các đoạn video tập trung vào người đó.

Ứng dụng Photos cập nhật một số tính năng mới hiện có sẵn cho người dùng Windows 10 Fall Creators Update. Đối với người dùng Windows, đây sẽ là một cải tiến khá lớn giúp cho họ có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh, bộ phim kỉ niệm đáng nhớ hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-photos-cap-nhat-mot-so-tinh-nang-moi-30754n.aspx
Để người dùng cảm thấy bớt phiền nhiễu khi sử dụng những dịch vụ của mình, Google bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo trên một số ứng dụng như Chrome và sắp tới sẽ là YouTube, Gmail,...với hai tính năng chính Ads Setting và Mute this Ad gồm nhiều tùy chọn chặn quảng cáo hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng Mail trên Windows 10
Apple phát hành iTunes 12.7.2, với một số cải tiến ứng dụng và hiệu suất
Cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính
Chrome OS cải tiến giao diện mới, hỗ trợ ứng dụng Linux
Skype phát hành Photos Effect
Từ khoá liên quan:

Windows 10 Photos

, tính năng Story Remix, Photos cập nhật tính năng mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • DoNotSpy10

    Vô hiệu hóa một số tính năng trên Windows 10

    DoNotSpy10 là ứng dụng tinh chỉnh hệ thống, cho phép người dùng tắt một số tính năng trên Windows 10 hoặc chặn quyền truy cập của chương trình vào các tính năng của máy tính nhằm bảo vệ hệ thống và chẩn đoán sự cố liên q ...
  • GoalAlert Ứng dụng cập nhật tỷ số bóng đá cho điện thoại Android, iPhone
  • Photos Collage Ghép nhiều ảnh vào khung
  • Đổi đầu số Ứng dụng cập nhật danh bạ từ 11 số về 10 số
  • Forza Football Ứng dụng cập nhật tin tức, tỷ số bóng đá cho Android
  • Hide Photos Ứng dụng ẩn kho ảnh, video cho điện thoại Android

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá