Google bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo

Để cố gắng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát quảng cáo trên các ứng dụng mà họ đang sử dụng, mới đây Google bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo cho người dùng với hai tính năng chính Ads Setting và Mute this Ad gồm nhiều tùy chọn hơn

Jon Krafcik, giám đốc sản phẩm nhóm bảo mật dữ liệu của Google giải thích trong một bài đăng trên blog người dùng có thể tắt tiếng nhắc nhở quảng cáo từ các trang web mà họ truy cập và có thể bắt đầu mua hàng.

Đăng nhập tài khoản Google của bạn, sau đó truy cập Ads Settings, tìm "Your reminder ads", rồi click hoặc nhấn chọn nút X bên cạnh quảng cáo mà bạn muốn xóa. Thao tác này sẽ hoạt động trên máy tính và thiết bị Android.

google bo sung them tinh nang chan quang cao

Google bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo

Ngoài ra tính năng Mute This Ad cũng được bổ sung thêm 2 tùy chọn mới. Từ bây giờ công cụ sẽ lưu các tùy chọn của bạn trên các thiết bị mà bạn đăng nhập. Khi người dùng tắt tiếng quảng cáo trên thiết bị di động, quảng cáo đó cũng sẽ bị tắt trên laptop. Ngoài ra Mute This Ad cũng sẽ bắt đầu làm việc với số lượng lớn các ứng dụng và trang web hiển thị quảng cáo của đối tác của Google.

"Hàng triệu người dùng đang sử dụng Mute this Ad mỗi ngày, và trong năm 2017 chúng tôi đã nhận được hơn 5 tỷ phản hồi từ người dùng yêu cầu tắt tiếng quảng cáo không liên quan", theo Krafcik. "Chúng tôi cũng đã tiếp nhận các phản hồi đó bằng cách xóa 1 triệu quảng cáo khỏi mạng quảng cáo của mình dựa trên ý kiến người dùng".

Giờ đây, bạn không còn cần tìm kiếm cách chặn quảng cáo trên Chrome nữa. Mặc dù Google bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo trình duyệt web, tuy nhiên tính năng này sẽ được bổ sung thêm vào YouTube, Search Gmail trong vài tháng tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-bo-sung-them-tinh-nang-chan-quang-cao-30753n.aspx
Ngày hôm nay, không chỉ có Google cập nhật cho những sản phẩm của mình mà Microsoft cũng đem đến một cập nhật mới dành cho ứng dụng Photos trên Windows 10 của họ. Cụ thể, ứng dụng Photos cập nhật tính năng mới cho phép người dùng dễ dàng tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh, video kỉ niệm đáng nhớ.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CCleaner bổ sung tuỳ chọn cài đặt Avast Free Antivirus để loại bỏ quảng cáo
Sử dụng tính năng Adhunter chặn quảng cáo trên Maxthon
Ngăn chặn Facebook thu thập thông tin người dùng để quảng cáo
Chrome cho Android đã cập nhật chặn quảng cáo, bạn đã sẵn sàng thử chưa?
Google Chrome bắt đầu chặn chuyển hướng trang web
Từ khoá liên quan:

Google bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo

, Google, tính năng Ads Setting,

SOFT LIÊN QUAN
  • AdwCleaner

    Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại

    AdwCleaner là ứng dụng chặn quảng cáo trên trình duyệt dưới nhiều hình thức, nhắm giúp bạn tránh được sự phiền hà khi duyệt web và đọc tin tức, đồng thời chặn quảng cáo cả trên mạng xã hội. Nhờ áp dụng công nghệ thông mi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá