Google bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo

Để cố gắng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát quảng cáo trên các ứng dụng mà họ đang sử dụng, mới đây Google bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo cho người dùng với hai tính năng chính Ads Setting và Mute this Ad gồm nhiều tùy chọn hơn

Jon Krafcik, giám đốc sản phẩm nhóm bảo mật dữ liệu của Google giải thích trong một bài đăng trên blog người dùng có thể tắt tiếng nhắc nhở quảng cáo từ các trang web mà họ truy cập và có thể bắt đầu mua hàng.

Đăng nhập tài khoản Google của bạn, sau đó truy cập Ads Settings, tìm "Your reminder ads", rồi click hoặc nhấn chọn nút X bên cạnh quảng cáo mà bạn muốn xóa. Thao tác này sẽ hoạt động trên máy tính và thiết bị Android.

google bo sung them tinh nang chan quang cao

Google bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo

Ngoài ra tính năng Mute This Ad cũng được bổ sung thêm 2 tùy chọn mới. Từ bây giờ công cụ sẽ lưu các tùy chọn của bạn trên các thiết bị mà bạn đăng nhập. Khi người dùng tắt tiếng quảng cáo trên thiết bị di động, quảng cáo đó cũng sẽ bị tắt trên laptop. Ngoài ra Mute This Ad cũng sẽ bắt đầu làm việc với số lượng lớn các ứng dụng và trang web hiển thị quảng cáo của đối tác của Google.

"Hàng triệu người dùng đang sử dụng Mute this Ad mỗi ngày, và trong năm 2017 chúng tôi đã nhận được hơn 5 tỷ phản hồi từ người dùng yêu cầu tắt tiếng quảng cáo không liên quan", theo Krafcik. "Chúng tôi cũng đã tiếp nhận các phản hồi đó bằng cách xóa 1 triệu quảng cáo khỏi mạng quảng cáo của mình dựa trên ý kiến người dùng".

Giờ đây, bạn không còn cần tìm kiếm cách chặn quảng cáo trên Chrome nữa. Mặc dù Google bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo trình duyệt web, tuy nhiên tính năng này sẽ được bổ sung thêm vào YouTube, Search Gmail trong vài tháng tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-bo-sung-them-tinh-nang-chan-quang-cao-30753n.aspx
Ngày hôm nay, không chỉ có Google cập nhật cho những sản phẩm của mình mà Microsoft cũng đem đến một cập nhật mới dành cho ứng dụng Photos trên Windows 10 của họ. Cụ thể, ứng dụng Photos cập nhật tính năng mới cho phép người dùng dễ dàng tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh, video kỉ niệm đáng nhớ.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chrome cho Android đã cập nhật chặn quảng cáo, bạn đã sẵn sàng thử chưa?
Google Chrome bắt đầu chặn chuyển hướng trang web
Chặn quảng cáo trên Google Chrome, tắt quảng cáo khi duyệt web trên Google Chrome
(Giveaway) Miễn phí bản quyền 1 năm Zemana AntiLogger chặn hacker, phần mềm độc hại từ 9/8
Sử dụng tính năng Adhunter chặn quảng cáo trên Maxthon
Từ khoá liên quan:

Google bổ sung thêm tính năng chặn quảng cáo

, Google, tính năng Ads Setting,

Tin Mới

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

  Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

 • Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator

  Ứng dụng Skype của Microsoft đang được cập nhật lên phiên bản 8.54, với một số thay đổi nhỏ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc khai tử Skype Translator và thay vào đó là tính năng Translated Conversations với hỗ trợ dịch 11 ngôn ngữ khác nhau, không phân biệt ngôn ngữ nói hay viết.

 • Soạn bài Đập đá ở Côn Lôn

  Những hướng dẫn soạn bài Đập đá ở Côn Lôn trang 148 SGK Ngữ văn 8 tập 1 sẽ là những gợi ý hữu ích hỗ trợ em trong quá trình tìm hiểu giá trị nội dung tư tưởng tác phẩm đồng thời cảm nhận về hình ảnh những nhà nho yêu nước đầu thế kỉ XX với tư thế lẫm liệt, ngang tàn, hiên ngang.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá