Điểm đáng chú ý trong bản cập nhật AdwCleaner 8.0.1

Phiên bản mới 8.0.1 của AdwCleaner hứa hẹn sẽ giúp người dùng kiếm và xóa bỏ các chương trình không mong muốn một cách hiệu quả hơn trên máy tính cũng như Internet với một số tính năng và cập nhật mới, đặc biệt là sau khi đã khắc phục sự cố DLL Hijacking.

Các phần mềm độc hại tấn công máy tính ngày càng đa dạng chủng loại và thông minh. Để bảo vệ người dùng tốt hơn, nhà phát hành của AdwCleaner liên tục nghiên cứu, làm việc trong nhiều năm để hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn.

diem moi trong adwcleaner 8 0 1

Điểm đáng chú ý trong bản cập nhật AdwCleaner 8.0.1

Ở phiên bản 8.0.1 mới được ra mắt gần đây, AdwCleaner đã sửa một số lỗ hổng nghiêm trọng DLL Hijacking ở phiên bản trước đó, đồng thời bổ sung nhiều tính năng nâng cấp đáng kể.
Ngay bây giờ, bạn đã có thể tải ngay phiên bản AdwCleaner 8.0.1 trong liên kết dưới đây để trải nghiệm những cập nhật mới của phần mềm này.
- Tải AdwCleaner 8.0.1 tại đây: Download AdwCleaner 8.0.1
 

 

Điểm mới trong AdwCleaner 8.0.1

Tính năng mới:
- Tái cung cấp mô đun Firefox. AdwCleaner hiện đã có thể chuẩn hóa hỗ trợ dành cho công tác phát hiện và xóa bỏ các tiện ích mở rộng, startpage, công cụ tìm kiếm, tùy chọn, .....
Thay đổi:
- Ẩn tín hiệu dò lỗi đầu ra
- Cập nhật hệ thống ghi nhận thông tin từ xa nội bộ
- Cập nhật lên 2019.12.17.1
Vá lỗi:
- Khắc phục lỗ hổng DLL Hijacking trong AdwCleaner 7.0+ (lỗi do Günter Born phát hiện và báo cáo)

Giới thiệu phần mềm AdwCleaner
AdwCleaner là chương trình nhằm mục đích tìm kiếm và xóa phần mềm quảng cáo, thanh công cụ, chương trình không mong muốn tiềm ẩn (PUP), và phần mềm độc hại chiếm chương trình duyệt web khỏi máy tính của bạn. Với AdwCleaner, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những chương trình, phần mềm độc hại như trên để mang lại trải nghiệm tốt hơn trên máy tính của mình và trong khi duyệt web.

Những loại chương trình mà AdwCleaner nhắm đến thường là những phần mềm đi kèm với các chương trình miễn phí mà bạn tải xuống từ web. Trong nhiều trường hợp, khi bạn tải xuống và cài đặt một chương trình, bản cài đặt sẽ thông báo rằng sẽ có những chương trình khác đi kèm với phần mềm mà bạn muốn tải xuống. Trừ khi bạn thực hiện cài đặt tùy chỉnh, nếu không, những phần mềm không mong muốn này sẽ được tự động cài đặt trên máy tính của bạn, để lại các thanh công cụ trình duyệt bổ sung, phần mềm quảng cáo và nhiều chương trình không mong muốn khác. AdwCleaner được thiết kế để giúp tìm kiếm và loại bỏ những chương trình như vậy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-adwcleaner-8-0-1-55006n.aspx
Sau khi cập nhật tin tức về phiên bản mới của AdwCleaner, tiếp theo Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn một thông tin khác về tính năng mới được ra mắt bởi Youtube. Cụ thể hơn, YouTube Music giới thiệu 3 playlist cá nhân hóa nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trên toàn thế giới.·

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo giúp Google Chrome, CocCoc, Firefox, IE duyệt web nhanh hơn
Những điểm đáng chú ý trong bản cập nhật Minecraft Nether mới nhất
Chi tiết bản cập nhật Fortnite 13.20
Bản cập nhật Rules of Survival 28/11, mở mùa giải S5
Bản cập nhật Rules of Survival 10/10, thêm súng mới DSR-1
Từ khoá liên quan:

Cập nhật AdwCleaner 8.0.1

, tải AdwCleaner 8.0.1, download AdwCleaner 8.0.1,

SOFT LIÊN QUAN
  • AdwCleaner

    Chặn quảng cáo, xóa phần mềm độc hại

    AdwCleaner là ứng dụng chặn quảng cáo trên trình duyệt dưới nhiều hình thức, nhắm giúp bạn tránh được sự phiền hà khi duyệt web và đọc tin tức, đồng thời chặn quảng cáo cả trên mạng xã hội. Nhờ áp dụng công nghệ thông mi ...

Tin Mới