CCleaner bổ sung tuỳ chọn cài đặt Avast Free Antivirus để loại bỏ quảng cáo

Nhà cung cấp bảo mật Avast đã mua Piriform vào hồi đầu năm nay và rõ ràng chỉ là vấn đề thời gian, không sớm thì muộn công ty sẽ bổ sung thêm các tính năng vào các sản phẩm hiện có. Và đúng như những gì dự đoán, CCleaner bổ sung tuỳ chọn cài đặt Avast Free Antivirus để loại bỏ quảng cáo

Sau khi Recuva, CCleaner, Speccy có chủ mới chính là nhà phát triển phần mềm bảo mật nổi tiếng Avast vào hồi tháng 9 vừa qua thì ứng dụng dọn rác, tối ưu hệ thống CCleaner bổ sung tuỳ chọn cài đặt Avast Free Antivirus để loại bỏ quảng cáo. Điều này cho thấy nhà phát triển CCleaner đang dần chú trọng đến vấn đề bảo mật của người dùng hơn.

Cách đây không lâu, CCleaner 5.33 dính mã độc và ảnh hưởng đến máy tính người dùng trên toàn thế giới, người dùng vô tình tải xuống bản cập nhật CCleaner bị nhiễm phần mềm độc hại. Vì vậy, để ngăn chặn quảng cáo cũng như những mã độc tấn công máy tính của mình, nhà phát triển Piriform (Avast) đã bổ sung thêm một tuỳ chọn cài đặt Avast Free Antivirus đi kèm khi cài CCleaner trên máy tính.

ccleaner bo sung tuy chon cai dat avast free antivirus

CCleaner bổ sung tuỳ chọn cài đặt phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus để loại bỏ quảng cáo

Bằng cách kết hợp giữa CCleaner và phần mềm diệt virus miễn phí, Avast cung cấp cho người dùng bộ đôi hoàn hảo, cho phép bổ sung thêm lớp bảo mật mới trên máy tính Windows. Tuy nhiên lớp bảo mật mới này chưa được cung cấp một cách tiện lợi nhất cho người dùng.

Cách tiếp cận với phần mềm quảng cáo

Avast quyết định tích hợp Avast Free Antivirus vào trình cài CCleaner để dọn sạch các phần mềm quảng cáo lừa người dùng tải xuống các phần mềm độc hại, phần mềm không mong muốn trong khi người dùng cần tải các ứng dụng khác.

Tùy chọn để cài đặt Avast Free Antivirus được kiểm tra theo mặc định và đây là mới là vấn đề đáng quan tâm. Các phần mềm như vậy nên cung cấp các tùy chọn tham gia, cho phép người dùng tự quyết định cài đặt phần mềm diệt virus, nhưng bằng cách kích hoạt tùy chọn theo mặc định, người dùng không nghi ngờ cũng có thể triển khai tùy chọn.

Ưu điểm nổi bật nhất là Avast Free Antivirus là một trong những sản phẩm bảo mật, phần mềm bảo mật miễn phí tiến tiến nhất hiện nay. Ngay cả khi người dùng cuối vô tình cài đặt ứng dụng, Avast Free Antivirus sẽ bổ sung thêm lớp bảo mật trên hệ thống của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ccleaner-bo-sung-tuy-chon-cai-dat-avast-free-antivirus-29244n.aspx
Như gHacks đã lưu ý, nếu như việc CCleaner bổ sung tuỳ chọn cài đặt Avast Free Antivirus khiến bạn khó chịu và không muốn đối phó với phần mềm quảng cáo thì bạn có thể tải bản CCleaner Portable, không bao gồm Avast Free Antivirus, thay vào đó phiên bản portable chỉ cung cấp các ứng dụng để dọn sạch rác trên hệ thống, ngoài ra không có gì.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CCleaner - Loại bỏ các thông báo từ ứng dụng
CCleaner - Cách xóa Cookies có lựa chọn
Avast tiết lộ cách thức mà CCleaner bị tấn công năm ngoái
[Cảnh báo] CCleaner bản 5.33 dính mã độc, hãy gỡ ngay để tránh “dính mã độc”
Hướng dẫn tắt, bỏ thông báo khó chịu của CCleaner
Từ khoá liên quan:

Avast bổ sung phần mềm diệt virus Avast miễn phí vào CCleaner

, CCleaner được bổ sung Avast Free Antivirus, Avast,

SOFT LIÊN QUAN
  • CCleaner for Mac

    Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

    CCleaner for Mac là phiên bản CCleaner trên hệ điều hành Mac với chức năng dọn rác và tối ưu máy tính hiệu quả, hỗ trợ quét sâu vào hệ thống máy tính, các phân vùng ổ cứng, các folder hay dữ liệu trên trình duyệt web. Ưu điểm của CCleaner for Mac là quét với tốc độ nhanh, nhiều chế độ dọn dẹp để lựa chọn và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả sau khi quét.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá