Cài và sử dụng CCleaner Browser trên PC

Trình duyệt CCleaner Browser trình duyệt được Piriform phát hành dựa trên nhân Chromium thừa hưởng toàn bộ tính năng cao cấp của Google Chrome cùng với khả năng chặn quảng cáo, đi kèm cùng công cụ dọn dẹp máy tính cực kỳ hữu ích. Còn chần chờ gì nữa, hãy cài và sử dụng CCleaner Browser trên PC đi nào.

CCleaner Browser sản phẩm đến từ Piriform, ngoài việc giúp người dùng lướt web, đọc báo, chơi game online... trình duyệt này còn hỗ trợ dọn máy tính CCleaner rất nhanh, hiệu quả. Với nền tảng nhân Chromium của trình duyệt Chrome và một số trình duyệt web khác hiện có trên thị trường, khi người dùng cài và sử dụng CCleaner Browser trên máy tính sẽ là phương án thay thế hoàn hảo cho Chrome, Firefox hoặc là những trình duyệt web thông dụng khác đang có hiện nay.

cai va su dung ccleaner browser tren pc

Cài đặt, sử dụng CCleaner Browser, trình duyệt chặn quảng cáo trên máy tính

 

Hướng dẫn cài và sử dụng CCleaner Browser trên PC

Để cài đặt sử dụng CCleaner Browser trên máy tính, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Thực hiện tải CCleaner Browser phiên bản mới nhất trực tiếp tại đây: Download CCleaner Browser

Bước 2: Bạn thực hiện click đúp trái chuột vào file cài đặt CCleaner Browser vừa tải về để chạy phần mềm này lên.

cai va su dung ccleaner browser tren pc 2

Sau đó nhấn chọn vào Accept and Install để chấp nhận và cài đặt trình duyệt.

cai va su dung ccleaner browser tren pc 3

Bước 3: Ngay lập tức CCleaner Browser sẽ thực hiện cài đặt vào máy tính, laptop của ban.

cai va su dung ccleaner browser tren pc 4

Bạn chờ trong ít giây để quá trình cài đặt hoàn tất -> quá trình cài đặt hoàn tất, CCleaner Browser sẽ tự động chạy -> và bạn có thể truy cập web để đọc báo, nghe nhạc, xem phim... tùy ý theo sở thích của bạn.

cai va su dung ccleaner browser tren pc 5

Hình trên là bạn truy cập vào website Taimienphi.vn -> cũng tại đây, bạn sẽ thấy giao diện CCleaner Browser giống gần như là hoàn toàn với Chrome.

Bước 4: Về cách dùng CCleaner Browser cơ bản sẽ giống hệt với trình duyệt Chrome. Bạn có thể tùy chỉnh trình duyệt này, thay đổi ngôn ngữ, đánh dấu trang, đặt trình duyệt làm mặc định, kiểm tra kết nối an toàn của trang, reset lại trình duyệt CCleaner Browser... tương tự như bạn thao tác trên Chrome.

Điểm nhấn đặc biệt của trình duyệt CCleaner Browser đó là tích hợp ngay công cụ dọn dẹp Privacy Cleaner trên trình duyệt mỗi khi người dùng lướt web. Các bạn để ý sẽ thấy công cụ này nằm ngay ở góc phía trên bên phải của giao diện trình duyệt web.

cai va su dung ccleaner browser tren pc 6

Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cấn click chuột vào đó -> giao diện Security & Privacy Center ngay lập tức xuất hiện ở tab bên cạnh.

cai va su dung ccleaner browser tren pc 7

Với công cụ này, bạn có thể nhấn chọn để thực hiện liên kết chạy phần mềm CCleaner nếu như máy tính của bạn đang cài sẵn ứng dụng dọn dẹp hệ thống này. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập tính năng chống lừa đảo, chống theo dõi và HTPPS, quản lý mật khẩu, bảo vệ webcam... và đặc biệt là trình chặn quảng cáo để tránh các phiền hà trong quá trình dùng trình duyệt web này.

Hình dưới là chúng tôi chụp lại chi tiết các tính năng đặc biệt của công cụ Security & Privacy Center của trình duyệt CCleaner Browser

cai va su dung ccleaner browser tren pc 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-va-su-dung-ccleaner-browser-tren-pc-50507n.aspx
Bài viết trên đây vừa hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng CCleaner Browser trên PC với các bước thực hiện rất đơn giản mà thôi. Về cơ bản thì việc cài đặt hoàn toàn tương tự như khi bạn cài một phần mềm thông thường vào máy tính của mình, tuy nhiên dẫu sao đây cũng là một trình duyệt mới, do vậy hướng dẫn chi tiết để cài đặt cũng như cách sử dụng CCleaner Browser trên máy tính cũng là việc cần thiết nên làm. Các bạn hãy cài đặt ngay để trải nghiệm các tính năng của trình duyệt web này, nhất là công cụ CCleaner dọn dẹp máy tính, sẽ rất tuyệt đấy!

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng UC Browser, bắt wifi trên UC Browser
Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại Android
Phím tắt UC Browser, thao tác trình duyệt nhanh hơn
Cách cài đặt Tor Browser
Cách sử dụng Coowon Browser
Từ khoá liên quan:

cai va su dung ccleaner browser tren pc

, cai dat su dung ccleaner browser tren may tinh, cai dat su dung trinh duyet CCleaner Browser,

SOFT LIÊN QUAN
  • CCleaner Browser

    Trình duyệt chặn quảng cáo

    CCleaner Browser là trình duyệt được nhà phát hành Piriform cho ra mắt gần đây dựa trên nhân Chromium thừa hưởng tất cả các tính năng của Google Chrome cùng với khả năng chặn quảng cáo, đi kèm công cụ dọn dẹp cực kỳ hữu ích để phục vụ người dùng.Trình duyệt CCleaner Browser tương thích Windows 10, 8.1, 8, 7, cài đặt nhanh và hoạt động khá êm mượt.

Tin Mới