Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng UC Browser, bắt wifi trên UC Browser

Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng cách UC Browser là một trong những tính năng đáng chú ý của trình duyệt UC Browser. Thông thường để phát wifi bạn cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ hoặc phát trực tiếp trên hệ thống Windows 7 trở lên. Nhưng khi tải UC Browser thì việc đó hoàn toàn đơn giản, tham khảo cách làm dưới đây để biết thêm chi tiết

Uc Browser không phải là cái tên quá xa lạ với người dùng Việt Nam. Đây là một trong những trình duyệt di động nổi tiếng, được rất nhiều người yêu thích và quan tâm. Từ phiên bản UC Browser for PC 5.0 trở đi, các lập trình viên đã bổ sung thêm tính năng phát wifi cho trình duyệt này. Hãy theo dõi để biết cách tạo điểm phát wifi trên máy tính bằng Uc Browser.

phat wifi bang uc browser

Uc Browser không chỉ là trình duyệt Web, nó còn hỗ trợ tạo điểm phát Wifi

Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng UC Browser

Các công cụ cần có

- Trình duyệt UC Browser trên máy tính, download tại đây: Tải UC Browser
- Bộ phát Wifi (nếu là máy Case) hoặc Laptop

Bước 1: Tải trình duyệt UC Browser từ link trên

Bước 2: Bạn chỉ cần bấm nút bấm Install 1 lần để hoàn tất cài đặt.

tao diem phat wifi bang uc browser

Bước 3: Sau khi Uc Browser khởi chạy trở lại, bấm vào biểu tượng wifi để khởi động chế độ phát wifi trên trình duyệt

phat wifi bang uc browser

Một hộp thoại sẽ hiển thị, bấm vào Turn on UC free WiFi để tiếp tục.

 phat wifi tren may tinh bang uc browser

Thông tin Wifi được phát.

tao diem phat wifi bang uc browser, phat wifi bang uc browser, phat wifi tren may tinh bang uc browser

Bạn có thể chỉnh sửa tên Wifi và mật khẩu.

Kết nối Wifi trên điện thoại.

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách phát Wifi trên máy tính bằng Uc Browser. Từ giờ thay vì cài đặt các phần mềm khác, bạn chỉ cần cài đặt Uc Browser để vừa lướt web và vừa có chức năng tạo điểm phát Wifi. Ngoài ra trình duyệt Uc Browser cũng rất nhẹ và tiết kiệm tài nguyên trong quá trình sử dụng. Như vậy là ngoài các phần mềm phát wifi các bạn vẫn biết như MyPublicWifi hay tải Connectify, giờ đây các bạn còn biết thêm UC Browser, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm phát wifi được sử dụng nhiều nhất được chúng tôi gửi đến độc giả trong bài viết trước đây như Connectify hay Mypublicwifi nhé..

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-diem-phat-wifi-tren-may-tinh-bang-uc-browser-4209n.aspx
Trong quá trình sử dụng UC Browser, chắc chắn người dùng sẽ gặp nhiều lỗi UC Browser khác nhau như Crash, không vào được website, để sửa lỗi UC Browser, bạn cần xác định rõ nguyên nhân và tìm cách khắc phục nhanh nhất trên Tamienphi

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.6★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa lịch sử web, cookie trên UC Browser
Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại
Cách bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini
Phím tắt UC Browser, thao tác trình duyệt nhanh hơn
Tải UC Browser cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?
Từ khoá liên quan:

tao diem phat wifi bang uc browser

, phat wifi bang uc browser, phat wifi tren may tinh bang uc browser,

SOFT LIÊN QUAN
 • UC Browser cho BlackBerry

  Trình duyệt web cho BlackBerry

  UC Browser cho BlackBerry là trình duyệt web dành cho các thiết bị BlackBerry với dầy đủ các tính năng giống như phiên bản dành cho PC hay di động Android. Trình duyệt hỗ trợ lướt web tốc độ cao, đảm bảo tính an toàn, dễ ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Netcut, cắt mạng trên máy tính bất kỳ

  Netcut là phần mềm nổi tiếng trên Windows có thể ngắt kết nối của một người bất kỳ trong cùng một mạng. Cách sử dụng Netcut cũng rất đơn giản, phần mềm không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào, chỉ cần cài đặt, Netcut sẽ hoàn thành các nhiệm vụ như tìm kiếm, bảo vệ và ngắt kết nối với những tài khoản không được phép.

 • Cách bật Wifi 5GHz trên Laptop

  Bằng cách bật Wifi 5GHz trên Laptop và kết nối với mạng 5GHz để trải nghiệm lướt web, vào Facebook , xem phim, tải xuống video, ... nhanh hơn rất nhiều so với trước đây.

 • App chặn người dùng Wifi, không cho truy cập Wifi

  Các bạn đang muốn chặn người dùng không cho truy cập vào wifi, các bạn có thể sử dụng app chặn người dùng wifi , bên cạnh việc thay đổi mật khẩu wifi (password wifi). Một số app chặn được người dùng wifi hiệu quả hiện nay đang được người dùng lựa chọn, các bạn có thể tham khảo.

 • Soạn bài Đọc thêm: Dọn về làng

  Soạn bài Đọc thêm: Dọn về làng để cảm nhận những đau thương, mất mát, những thiếu thốn khổ cực của nhân dân vùng Cao – Bắc – Lạng trong những năm tháng chiến tranh chống Pháp, được Nông Quốc Chấn ghi lại bằng những ngôn từ giản dị, lối diễn đạt dễ hiểu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá