Cách xem mật khẩu lưu trên UC Browser

Trình duyệt UC Browser cho phép người dùng lưu mật khẩu để đăng nhập tự động, nhưng lại không cho phép xem mật khẩu lưu trên UC Browser trong Cài đặt. Vậy phải làm thế nào để có thể xem mật khẩu lưu trên UC Browser, các bạn hãy tham khảo ngay sau đây.

Người dùng các trình duyệt hiện nay thường có thói quen lưu mật khẩu trên trình duyệt để xem lại nếu quên. Tuy nhiên với UC Browser lại khác, người dùng trình duyệt UC Browser chỉ có thể lưu mật khẩu trên UC Browser mà không thể xem mật khẩu lưu trên trình duyệt này. Vậy nếu vô tình thoát tài khoản đã lưu mật khẩu trên UC Browser và quên mật khẩu đó thì làm sao để xem mật khẩu. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải cần tới sự trợ giúp của thủ thuật xem mật khẩu lưu trên UC Browser sau đây.

Cách xem mật khẩu lưu trên UC Browser:

Với những mật khẩu lưu trên UC Browser, khi bạn thoát tài khoản thì mật khẩu và tài khoản vẫn hiển thị ở phần Đăng nhập của các website. Tuy nhiên bạn lại không thể xem được những dấu chấm ở mật khẩu là gì.

cach xem mat khau luu tren uc browser

Bước 1: Để xem mật khẩu, người dùng cần bôi đen phần mật khẩu click chuột phải chọn Inspect.

cach xem mat khau luu tren uc browser 2

Bước 2: Bên phải của trình duyệt sẽ xuất hiện cửa sổ code. Phần code của mật khẩu bạn đang bôi đen sẽ xuất hiện.

cach xem mat khau luu tren uc browser 3

Bước 3: Lúc này bạn không cần quan tâm tới các code đó, chỉ cần chú ý tới phần type="password" mà thôi. Click đúp chuột vào chữ password đó.

cach xem mat khau luu tren uc browser 4

nhập chữ bất kỳ vào phần Password.

cach xem mat khau luu tren uc browser 5

Ngay lập tức mật khẩu với các ký hiệu là dấu chấm sẽ được hiển thị ở phần Đăng nhập. Công việc của bạn bây giờ là copy mật khẩu đó và lưu lại để đăng nhập ở các thiết bị khác.

cach xem mat khau luu tren uc browser 6

Chỉ có duy nhất cách này mới giúp người dùng xem mật khẩu lưu trên UC Browser mà thôi.

Nếu bạn dùng Google Chrome, bạn cũng có thể xem mật khẩu lưu trên Chrome, cách xem mật khẩu lưu trên Chrome cũng có phần tương tự với cách thực hiện trên UC Browser, nếu quan tâm, mời các bạn tham khảo.

Tương tự vậy, với người dùng trình duyệt Firefox, chức năng xem mật khẩu lưu trên Firefox cũng được tích hợp để hỗ trợ người dùng, nếu như quên mật khẩu đã đăng nhập tài khoản của mình, các bạn tiến hành xem mật khẩu lưu trên Firefox để lấy lại mật khẩu đó nhé

Với Coc Coc thì sao, trình duyệt web của người Việt, bạn cũng có thể xem mật khẩu lưu trên Coc Coc trước đó nếu như không thể nhớ được mật khẩu đăng nhập của mình, chi tiết cách xem mật khẩu lưu trên Cốc Cốc, bạn hãy lên thuthuat.taimienphi.vn để xem và thực hành theo nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-mat-khau-luu-tren-uc-browser-25017n.aspx
Để thuận tiện hơn trong việc sử dụng và thao tác với UC Browser, các bạn nên đổi UC Browser sang tiếng Việt, phiên bản mặc định của UC Browser cho phép người dùng sử dụng tiếng Anh, với những người đã quen thao tác với tiếng Anh thì sử dụng UC Browser tiếng Anh sẽ không vấn đề gì, nhưng nếu vốn tiếng Anh còn kém thì bạn nên đổi ngôn ngữ UC Browser để tránh các lỗi không mong muốn do click nhầm các tính năng. Trình duyệt UC Browser có tốc độ duyệt web nhanh, mạnh hàng đầu hiện nay. Là phần mềm đáng để người dùng thử sử dụng.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa lịch sử web, cookie trên UC Browser
Phím tắt UC Browser, thao tác trình duyệt nhanh hơn
Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại
Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng UC Browser, bắt wifi trên UC Browser
Tải UC Browser cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?
Từ khoá liên quan:

xem mat khau luu tren uc browser

, xem mật khẩu trên uc browser, xem password tren uc browser,

SOFT LIÊN QUAN
  • UC Browser cho BlackBerry

    Trình duyệt web cho BlackBerry

    UC Browser cho BlackBerry là trình duyệt web dành cho các thiết bị BlackBerry với dầy đủ các tính năng giống như phiên bản dành cho PC hay di động Android. Trình duyệt hỗ trợ lướt web tốc độ cao, đảm bảo tính an toàn, dễ ...

Tin Mới