Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser, thông báo khi đóng nhiều tab web.

Bật tính năng tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser sẽ giúp người dùng tránh hiện tượng vô tình nhấn nút Close và xóa mọi dữ liệu đang duyệt web trực truyến chưa kịp lưu. Đây là một tình trạng thường gặp khi duyệt web trên UC Browser.

Cảnh báo tắt nhiều tab là một tính năng hữu ích thường thấy trên nhiều trình duyệt như Chrome, Firefox hoặc Cốc Cốc. Đặc biệt mỗi trình duyệt web này lại có một cách bật cảnh báo đóng tab khác nhau vì thê tính năng tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser cũng không có lạ lẫm, nếu bạn quan tâm và sử dụng trình duyệt web này tại sao không tối ưu cho nó, tím hiêu về nó để dễ sử dụng hơn.

Dưới đây là hướng dẫn bạn đọc cách tạo cảnh báo đóng tab trong trình duyệt UC Browser. Cách thực hiện với UC Browser cũng có nhiều điểm tương đồng với cách tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên Chrome và Cốc Cốc.

Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser

Bước 1: Click chuột lên biểu tượng UC Browser ở góc trái trên cùng màn hình và truy cập Settings.

canh bao tat nhieu tab trong uc browser

Hướng dẫn cách tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser

Bước 2: Chọn mục Tabs sau đó tìm đến mục Close tabs

canh bao dong tab

Hướng dẫn cách tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser

Tại đây, bạn tick chọn mụcWarn if there are more than 1 tab to be closed when exiting.  Mục này có ý nghĩa cảnh báo đóng tab trên UC Browser khi người dùng đang sử dụng nhiều tab và đột nhiên nhấn nút Close.

canh bao dong tab trong uc browser

Hướng dẫn cách tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser

Một thông báo hiện lên xác nhận đóng trình duyệt lại để lưu mọi thay đổi. Bạn click chọn Close UC Browser để lưu thay đổi.

Kết quả sau khi tạo cảnh báo khi đóng nhiều tab trên trình duyệt UC Browser

tao canh bao dong tab trong uc browser

Hướng dẫn cách tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser

Trên đây là hướng dẫn cách tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser, thông qua tính năng này, bạn đọc có thể tránh tính trạng tắt các tab đang sử dụng gây mất dữ liệu chỉ vì không bật tạo cảnh báo đóng tab UC Browser.

UC Browser không phải là một trong những  trình duyệt web tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên UC Browser đang được đông đảo người dùng quan tâm tới bởi giao diện đẹp mắt, thân thiện, khả năng tăng tốc trình duyệt, đổi skin dễ dàng, chế độ chuyển tab chuyên nghiệp. Những tính năng này rất khác biệt so với Cốc Cốc, Firefox hay Google Chrome. Đặc biệt trên cả phiên bản desktop hay di động, người dùng cũng có thể đổi ngôn ngữ Tiếng Việt trên UC Browser dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-canh-bao-dong-nhieu-tab-tren-uc-browser-7958n.aspx
Tất nhiên mặc định trình duyệt sẽ là Tiếng Anh nên để dễ dàng sử dụng hơn, bạn cần đổi ngôn ngữ Tiếng Việt trên UC Browser để dùng tiện lợi hơn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên Microsoft Edge
Khôi phục tab Chrome đã đóng trên Android
Lấy lại tab vừa đóng trên Google Chrome như thế nào?
Cảnh báo công nghệ scam mới khiến Chrome ngốn 100% CPU
Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên Internet Explorer
Từ khoá liên quan:

canh bao tat nhieu tab trong uc browser

, canh bao dong tab, canh bao dong tab trong uc browser,

SOFT LIÊN QUAN
 • UC Browser cho BlackBerry

  Trình duyệt web cho BlackBerry

  UC Browser cho BlackBerry là trình duyệt web dành cho các thiết bị BlackBerry với dầy đủ các tính năng giống như phiên bản dành cho PC hay di động Android. Trình duyệt hỗ trợ lướt web tốc độ cao, đảm bảo tính an toàn, dễ ...

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đẻ phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Dàn ý phân tích quá trình tha hoá và thức tỉnh của Chí Phèo

  Chí Phèo vốn là anh canh điền hiền lành, lương thiện nhưng trước sự tàn nhẫn, vô nhân đạo của giai cấp thống trị mà Chí bị tha hóa và trở thành con quỷ dữ làng Vũ Đại. Cùng lập dàn ý phân tích quá trình tha hoá và thức tỉnh của Chí Phèo để hiểu rõ hơn về con đường tha hóa và bi kịch của Chí Phèo các em nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá