Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser, thông báo khi đóng nhiều tab web.

Bật tính năng tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser sẽ giúp người dùng tránh hiện tượng vô tình nhấn nút Close và xóa mọi dữ liệu đang duyệt web trực truyến chưa kịp lưu. Đây là một tình trạng thường gặp khi duyệt web trên UC Browser.

Cảnh báo tắt nhiều tab là một tính năng hữu ích thường thấy trên nhiều trình duyệt như Chrome, Firefox hoặc Cốc Cốc. Đặc biệt mỗi trình duyệt web này lại có một cách bật cảnh báo đóng tab khác nhau vì thê tính năng tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser cũng không có lạ lẫm, nếu bạn quan tâm và sử dụng trình duyệt web này tại sao không tối ưu cho nó, tím hiêu về nó để dễ sử dụng hơn.

Dưới đây là hướng dẫn bạn đọc cách tạo cảnh báo đóng tab trong trình duyệt UC Browser. Cách thực hiện với UC Browser cũng có nhiều điểm tương đồng với cách tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên Chrome và Cốc Cốc.

Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser

Bước 1: Click chuột lên biểu tượng UC Browser ở góc trái trên cùng màn hình và truy cập Settings.

canh bao tat nhieu tab trong uc browser

Hướng dẫn cách tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser

Bước 2: Chọn mục Tabs sau đó tìm đến mục Close tabs

canh bao dong tab

Hướng dẫn cách tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser

Tại đây, bạn tick chọn mụcWarn if there are more than 1 tab to be closed when exiting.  Mục này có ý nghĩa cảnh báo đóng tab trên UC Browser khi người dùng đang sử dụng nhiều tab và đột nhiên nhấn nút Close.

canh bao dong tab trong uc browser

Hướng dẫn cách tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser

Một thông báo hiện lên xác nhận đóng trình duyệt lại để lưu mọi thay đổi. Bạn click chọn Close UC Browser để lưu thay đổi.

Kết quả sau khi tạo cảnh báo khi đóng nhiều tab trên trình duyệt UC Browser

tao canh bao dong tab trong uc browser

Hướng dẫn cách tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser

Trên đây là hướng dẫn cách tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên UC Browser, thông qua tính năng này, bạn đọc có thể tránh tính trạng tắt các tab đang sử dụng gây mất dữ liệu chỉ vì không bật tạo cảnh báo đóng tab UC Browser.

UC Browser không phải là một trong những  trình duyệt web tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên UC Browser đang được đông đảo người dùng quan tâm tới bởi giao diện đẹp mắt, thân thiện, khả năng tăng tốc trình duyệt, đổi skin dễ dàng, chế độ chuyển tab chuyên nghiệp. Những tính năng này rất khác biệt so với Cốc Cốc, Firefox hay Google Chrome. Đặc biệt trên cả phiên bản desktop hay di động, người dùng cũng có thể đổi ngôn ngữ Tiếng Việt trên UC Browser dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-canh-bao-dong-nhieu-tab-tren-uc-browser-7958n.aspx
Tất nhiên mặc định trình duyệt sẽ là Tiếng Anh nên để dễ dàng sử dụng hơn, bạn cần đổi ngôn ngữ Tiếng Việt trên UC Browser để dùng tiện lợi hơn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên Microsoft Edge
Khôi phục tab Chrome đã đóng trên Android
Lấy lại tab vừa đóng trên Google Chrome như thế nào?
Cảnh báo công nghệ scam mới khiến Chrome ngốn 100% CPU
Tạo cảnh báo đóng nhiều tab trên Internet Explorer
Từ khoá liên quan:

canh bao tat nhieu tab trong uc browser

, canh bao dong tab, canh bao dong tab trong uc browser,

SOFT LIÊN QUAN
 • UC Browser cho BlackBerry

  Trình duyệt web cho BlackBerry

  UC Browser cho BlackBerry là trình duyệt web dành cho các thiết bị BlackBerry với dầy đủ các tính năng giống như phiên bản dành cho PC hay di động Android. Trình duyệt hỗ trợ lướt web tốc độ cao, đảm bảo tính an toàn, dễ ...

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây ảnh hưởng tới mắt hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS dưới đây.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox

  Không chỉ có Cốc Cốc, Chrome, cách bật chế độ Dark Mode trên Firefox cũng được áp dụng cho phép người dùng có thể chuyển trình duyệt Firefox chuyển sang chế độ nền tối dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài bật chế độ trên máy tính, bạn có thể bật Dark Mode trên Firefox trên điện thoại Android, iOS.

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Dòng iPhone 13 đã chính thức lộ diện tại sự kiện Apple diễn ra ngày 14/9 vừa qua, mang theo một loạt nâng cấp so với series iPhone 12 năm ngoái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá