Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser

Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser giúp bạn tránh được các quảng cáo xuất hiện, tốc độ lướt web nhanh hơn. Giờ đây, thay vì dùng duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox ..., bạn có thể dùng UC Browser.

Tính năng duyệt web ẩn danh trên UC Browser cho phép người sử dụng trình duyệt này truy cập các website mà không để lại lịch sử. Đây là cách khá thú vị nếu bạn muốn truy cập những địa chỉ bí mật mà không muốn người khác biết được. Thay vì phải xóa lịch sử duyệt web thì sử dụng tính năng duyệt web ẩn danh trên UC Browser sẽ chủ động hơn rất nhiều. Việc duyệt web ẩn danh trên UC Browser cũng rất dễ dàng, bạn có thể thao tác bật tính năng này chỉ với vài click chuột.

Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser:

Bước 1: Mở UC Browser trên máy tính.

cach duyet web an danh tren uc browser

Bước 2: Trong giao diện UC Browser ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trình duyệt.

cach duyet web an danh tren uc browser

Bước 3: Chọn tới phần Incognito để bắt đầu duyệt web ẩn danh trên UC Browser.

cach duyet web an danh tren uc browser

Ngay lập tức một trình duyệt web UC Browser mới xuất hiện. Bạn đã có thể duyệt web ẩn danh trên UC Browser ngay ở trình duyệt này.

cach duyet web an danh tren uc browser

Chế độ duyệt web ẩn danh trên UC Browser có biểu tượng hình con ma màu trắng. Bạn sẽ phân biệt ngay trình duyệt đã ở chế độ duyệt web ẩn danh trên UC Browser hay chưa với biểu tượng này.

cach duyet web an danh tren uc browser

Thật đơn giản để duyệt web ẩn danh trên UC Browser đúng không. Thủ thuật này cũng dễ dàng như khi bạn duyệt web ẩn danh trên Google Chrome, Cốc Cốc hay Firefox mà thôi, chỉ có điều giao diện khác nhau sẽ làm những người mới làm quen với UC Browser hơi rối mắt. Nếu bạn dùng Chrome, bạn tham khảo cách duyệt web ẩn danh trên Chrome tại đây

Nếu như trên Windows, người dùng sử dụng UC Browser, thì trên các thiết bị smartphone, UC mini lại được ưa chuộng sử dụng thay vì các trình duyệt Chrome, Firefox bởi UC mini tiết kiệm dung lượng data khi duyệt web cho người dùng, nếu bạn chưa thử hãy tải UC Mini để trải nghiệm nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-duyet-web-an-danh-tren-uc-browser-25015n.aspx
Để sử dụng UC Browser hiệu quả, các bạn cũng nên thuộc các phím tắt UC Browser. Việc thông thạo các phím tắt UC Browser giúp người dùng mở tab, copy, đăng nhập và sử dụng nhiều tính năng trên UC Browser dễ dàng. Trình duyệt UC Browser không có quá nhiều phím tắt. Vì vậy bạn yên tâm là sẽ không mất nhiều thời gian để học phím tắt UC Browser đâu. Hãy tham khảo phím tắt UC Browser để sử dụng trình duyệt này trên máy tính một cách hiệu quả nhất.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem mật khẩu lưu trên UC Browser
Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại
Phím tắt UC Browser, thao tác trình duyệt nhanh hơn
Tạo điểm phát Wifi trên máy tính bằng UC Browser, bắt wifi trên UC Browser
Tải UC Browser cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?
Từ khoá liên quan:

duyet web an danh tren uc

, duyet web an danh tren uc browser, duyet web rieng tu tren uc,

SOFT LIÊN QUAN
 • UC Browser cho BlackBerry

  Trình duyệt web cho BlackBerry

  UC Browser cho BlackBerry là trình duyệt web dành cho các thiết bị BlackBerry với dầy đủ các tính năng giống như phiên bản dành cho PC hay di động Android. Trình duyệt hỗ trợ lướt web tốc độ cao, đảm bảo tính an toàn, dễ ...

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền trên trình duyệt Brave online, đơn giản

  Brave là trình duyệt web miễn phí, mã nguồn mở và phi tập trung, được phát triển dựa trên blockchain Ethereum. Đặc biệt hơn, trình duyệt Brave vừa giúp bạn chặn quảng cáo, duyệt Web an toàn lại còn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách kiếm tiền trên trình duyệt Brave đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Chrome bản mới

  Việc xóa lịch sử dữ liệu duyệt web trên Chrome không chỉ giúp bảo mật thông tin cá nhân, mà còn dọn dẹp các dữ liệu tạm thời rất hữu ích trong một số trường hợp khi trình duyệt xuất hiện các lỗi không rõ nguyên nhân, không thể truy cập các trang web yêu thích, hình ảnh không hiển thị, thời gian tải trang lâu...

 • Cách tùy biến giao diện Firefox

  Việc tùy biến giao diện Firefox giúp người dùng trải nghiệm những giao diện mới tránh cứ phải sử dụng mãi với giao diện Firefox mặc định nhàm chán, hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để tinh chỉnh, tùy biến giao diện trên trình duyệt Firefox.

 • Tìm bạn trên Zalo bằng cách quét bạn ở gần

  Tính năng Tìm bạn trên Zalo bằng cách quét bạn ở gần là một trong những tính năng hữu ích giúp bạn kết bạn bạn bè dễ dàng và nhanh chóng, thay vì gõ thông tin liên quan. Để kết bạn và tìm bạn bè bằng cách này, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá