Danh mục con


Cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa không mất tiền trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, iPad ...Nhu cầu dùng wifi để truy cập vào mạng lướt web, mạng xã hội để phục vụ việc giải trí, làm việc luôn tăng cao. Nhưng khi bạn ra ngoài và không có mạng 4G để dùng và muốn bắt được mạng wifi nào đó, vậy hãy thử cách sử dụng wifi miễn phí không mất tiền trên điện thoại sau..
Cách ẩn các mạng wifi khác khi kết nối wifi với máy tínhNếu có nhiều mạng Wifi trong khu vực, bạn sẽ nhìn thấy tất cả chúng khi cố gắng kết nối thiết bị với mạng Wifi của mình. Một danh sách mạng không cần thiết, đặc biệt những mạng được bảo mật và bạn không bao giờ kết nối tới chúng có thể trở nên lộn xộn và gây khó chịu. May mắn thay, bạn có thể ẩn mạng Wifi.

Cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh cực đơn giản

Lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh hẳn là mối quan tâm của rất nhiều người. Phần đa tò mò vì muốn có kết nối mạng Wifi miễn phí mọi nơi, trong khi số khác tìm hiểu để có những biện pháp bảo mật wifi nhà mình tốt hơn. Vậy thực sự có thể hack pass wifi của người khác hay không, cùng Tải Miễn Phí tìm hiểu nhé.

12 Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi Pass Wifi trên máy tính, điện thoại

Thói quen thay đổi mật khẩu Wifi thường xuyên là biện pháp an ninh mạng cần thiết. Bằng cách thực hiện quy trình này, bạn tăng cường sự bảo mật cho mạng Wifi gia đình hoặc doanh nghiệp. Với chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể thay đổi mật khẩu và giữ cho mạng của mình luôn an toàn và bảo mật.

Cách sử dụng WiFi Chùa lấy mật khẩu WIFI hàng xóm vào mạng

Bằng cách sử dụng WiFi Chùa bạn có thể dễ dàng kết nối mạng Wi-Fi xung quanh miễn phí nhanh chóng, truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Do đó, nếu bạn muốn bắt nhờ mạng WI-FI nhà ai đó thì nên tham khảo cách dùng WiFi Chùa lấy mật khẩu WIFI hàng xóm, vào mạng miễn phí.


Cách xem mật khẩu WIFI trên máy tính Win 11/10/8/7 đã kết nối

Thuỳ Dương 23/11/2023 17:03:00
Mỗi hệ điều hành Windows đều có giao diện và phương pháp xem mật khẩu WIFI đã kết nối trên máy tính khác nhau, không phải người dùng nào cũng biết. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem mật khẩu WIFI trên máy tính Win 11/10/8/7 và Laptop đã kết nối.

Cách đổi pass Wifi Viettel, mật khẩu wifi viettel trên máy tính, điện thoại

Đổi mật khẩu Wifi Viettel là một bước quan trọng để bảo mật Internet của bạn. Bằng cách đổi pass Wifi Viettel, bạn đảm bảo rằng chỉ có những người được ủy quyền mới có thể truy cập vào mạng. Việc thực hiện cách đổi mật khẩu wifi Viettel rất dễ dàng và nó giúp bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu trên mạng.

Cách sửa lỗi máy tính không tìm thấy mạng Wifi hiệu quả nhất

Máy tính không tìm thấy mạng Wifi là một trong những câu hỏi mà Taimienphi.vn thường xuyên nhận được từ các bạn độc giả. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này như thế nào ? Mời các bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sửa lỗi máy tính không tìm thấy mạng Wifi dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Cách chặn người dùng wifi, xem ai đang sử dụng wifi chùa và ngắt kết nối

Nếu như Wifi đột nhiên bị gián đoạn, yếu và chậm đi thì nguyên nhân có thể do có quá nhiều người đang truy cập và sử dụng mạng của bạn cùng lúc. Để khắc phục và ngăn chặn tình trạng này, bạn có thể tham khảo các cách chặn người dùng wifi, xem ai đang sử dụng Wifi và ngắt kết nối được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây.

Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại iPhone, Samsung, Android, Oppo

An Nguy 28/06/2023 15:32:00
Thay đổi mật khẩu Wifi thường xuyên là hành động cần thiết để bảo vệ dữ liệu cũng như băng thông của đường truyền mạng. Thay vì phải sử dụng máy tính, giờ đây bạn có thể đổi mật khẩu Wifi bất cứ lúc nào ngay trên smartphone của mình. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách sửa lỗi wifi không vào được mạng và các nguyên nhân

Ngọc Link 28/06/2023 14:41:00
Không vào được Wifi là một trong những vấn đề bất tiện nhất cho người dùng. Không chỉ làm bạn khó chịu, việc không thể kết nối Wifi cũng sẽ khiến công việc của bạn bị gián đoạn. Để khắc phục nhanh lỗi này, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách sửa lỗi Wifi không vào được mạng cũng như các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhé!

Cách reset Wifi Viettel, đặt lại Modem Wifi Viettel đơn giản nhất

Với cách reset Wifi Viettel giúp bạn có thể khắc phục lỗi giật lag, mạng chập chờn sau một thời gian dài sử dụng. Để reset Wifi Viettel và cấu hình lại modem tốt nhất bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé

Cách reset Wifi FPT, đặt lại Modem Wifi FPT về mặc định

Reset Wifi FPT là cách tốt nhất giúp bạn có thể đưa router về mặc định ban đầu từ đó có thể khắc phục các lỗi đo Wifi FPT gây ra như mạng chập chờn, tín hiệu đường truyền kém,... Vậy để reset Wifi FPT, đặt lại Modem Wifi FPT bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ tại đây và làm theo các bước nhé

Cách Reset Modem Wifi FPT, Viettel, Tp-Link, VNPT đơn giản nhất

Cách Reset Modem Wifi, đặt lại Router Wifi FPT, Viettel, Tp-Link, VNPT giúp người dùng có thể đặt lại mật khẩu Wifi, khắc phục tình trạng mạng bị chập chờn, tín hiệu kém. Vậy làm thế nào để Reset Modem Wifi? hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Hướng dẫn reset Wifi VNPT, đặt lại cấu hình modem Wifi VNPT

Tương tự với cách reset modem Wifi TP Link, cách reset Wifi VNPT cũng khá đơn giản, bạn đọc có thể sử dụng thao tác trực tiếp trên Router hoặc có thể truy cập vào trang quản lý thiết bị để reset Wifi Router VNPT

Cách reset modem wifi TP link về mặc định gốc chi tiết nhất

TP-link là một trong những cục thu phát Wifi được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, gặp lỗi là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế việc reset modem wifi TP link về mặc định gốc sẽ giúp bạn khắc phục lại những sự cố đó dễ dàng hơn. Nếu chưa biết cách đặt lại Router TP-Link bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé

Cách chia sẻ Wifi trên iPhone, Android cực đơn giản

Tính năng chia sẻ WiFi đã có từ lâu, được tích hợp sẵn ngay trên Android và iOS, cho phép người dùng chia sẻ mạng Wifi giữa các thiết bị với nhau, hoàn toàn an toàn mà không phải tốn thời gian nhập mật khẩu. Dưới đây là cách chia sẻ Wifi trên iPhone, Android bằng mã QR cực đơn giản

Top ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại tốt nhất

Top ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại tốt nhất có thể kể tới như Wifi chìa khóa vạn năng (Wifi Master), Wifi Chùa, Wifi Password. Các bạn có thể sử dụng một trong các app này để có thể bẻ khóa wifi không cần mật khẩu, đăng nhập wifi chùa dễ dàng.

Cách đổi mật khẩu wifi FPT trên máy tính, điện thoại đơn giản nhất

Cách đổi mật khẩu wifi FPT trên máy tính, điện thoại sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây. Dù là mạng Viettel hay FPT, khi có thêm người truy cập sẽ làm đường truyền bị gián đoạn, chậm hơn. Do đó, việc đổi mật khẩu sẽ giúp ngăn chặn được người dùng wifi chùa, đảm bảo đường truyền hoạt động ổn định.

Cách đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại nhanh chóng, đơn giản nhất

Bạn đang sử dụng dịch vụ Internet của nhà mạng FPT vậy đừng bỏ qua cách đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại. Giải pháp giúp bạn có thể thay đổi pass wifi tại nhà hiệu quả, giúp hạn chế tình trạng truy cập trái phép Wifi, ảnh hướng tốc độ mạng của chính gia đình bạn.

Cách đổi mật khẩu Wifi trên điện thoại 2023

Thông thường khi đổi mật khẩu wifi mọi người sẽ nghĩ chỉ thực hiện trên laptop hoặc PC, tuy nhiên với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu Wifi trên điện thoại ngay tại nhà. Dưới đây là cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại 2023 áp dụng được cho mọi nhà mạng và mọi thiết bị di động.

Cách xem lại mật khẩu Wifi trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất

Xem lại mật khẩu Wifi trên máy tính, điện thoại khi đã kết nối giúp bạn dễ dàng chia sẻ mật khẩu đến những người dùng khác khi được hỏi. Dưới đây là bài hướng dẫn cách xem lại mật khẩu Wifi trên điện thoại, máy tính nhanh chóng, đơn giản nhất.

192.168.1.1 đổi mật khẩu wifi VNPT, Viettel, Tenda, FPT, TP Link

Thường xuyên vào 192.168.1.1 đổi mật khẩu wifi VNPT, Viettel, Tenda, FPT, TP Link là việc cần thiết nên làm. Điều này sẽ giúp bạn tránh được người lạ sử dụng wifi của mình, khiến cho mạng kết nối chậm, ảnh hưởng tới công việc, giải trí. Để đổi password wifi dễ dàng, các bạn làm theo các bước sau.

Cách bẻ khóa wifi trên laptop

Ngoài việc xin "chủ nhân" mật khẩu wifi, bạn hoàn toàn có thể dùng cách bẻ khóa wifi trên laptop để có thể bắt mạng wifi nhà hàng xóm dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo hướng dẫn cách bẻ khóa wifi trên máy tính sau đây.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng JumpStart và Dumpper dò pass Wifi trên máy tính

JumpStar và JumpStar là bộ phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem mật khẩu Wifi trên máy tính xung quanh mình nhanh chóng. Nếu chưa biết cách cài đặt và sử dụng JumpStar và JumpStar như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Cách sửa lỗi Wifi chập chờn trên laptop sau khi cài Win 8.1 đơn giản

Lỗi Wifi laptop chập chờn sau khi được cài lên Windows 8.1 khiến nhiều người không thể sử dụng mạng internet không dây. Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng đã gặp phải. Để khắc phục vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Wifi chập chờn trên laptop sau khi cài Win 8.1 tại đây và làm theo các bước nhé.

Cách xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên máy tính Windows 10

Quỳnh Búp Bê 23/10/2022 06:23:00
Thông thường người dùng khi kết nối Wifi trên máy tính thường chọn mục nhớ mật khẩu để tránh phải nhập lại nhiều lần mỗi khi kết nối. Chính vì thế nhiều khi có người hỏi mật khẩu Wifi là gì bạn lại không thể nhớ nổi. Vậy làm sao để xem mật khẩu Wifi trên máy tính thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Mới cập nhật