Danh mục con


Cách ẩn các mạng wifi khác khi kết nối wifi với máy tínhNếu có nhiều mạng Wifi trong khu vực, bạn sẽ nhìn thấy tất cả chúng khi cố gắng kết nối thiết bị với mạng Wifi của mình. Một danh sách mạng không cần thiết, đặc biệt những mạng được bảo mật và bạn không bao giờ kết nối tới chúng có thể trở nên lộn xộn và gây khó chịu. May mắn thay, bạn có thể ẩn mạng Wifi.
Cách sửa lỗi Wireless Router, bộ phát Wifi bị lỗiSửa lỗi Wireless Router, bộ phát Wifi bị lỗi trong nhà hoặc trên công ty của bạn giúp mọi người truy cập internet, lướt web, Facebook bình thường. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào? Bạn theo dõi nội dung trong bài nhé..

Cách sửa lỗi wifi không vào được mạng và các nguyên nhân

Sau đây là cách lỗi Wifi không vào được mạng chi tiết nhất tùy vào từng nguyên nhân. Do đó, các bạn cần biết nguyên nhân gây ra mạng không vào được là gì để có thể khắc phục nhanh chóng, dễ dàng.

Cách dùng WiFi Chùa VN dò mật khẩu WiFi hàng xóm dễ dàng

Với thời đại công nghệ 4.0, mạng wifi được phủ sóng ở khắp nơi nên khi dùng cách dùng WiFi Chùa VN dò mật khẩu WiFi hàng xóm có thể hack wifi dễ dàng. Thông qua cách này, các bạn có thể ngăn chặn người khác dùng "wifi chùa" hiệu quả, đảm bảo truy cập mạng ổn định.

Top ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại tốt nhất

Hoàng Bách 03/05/2023 00:35:38
Hiện nay, việc bẻ khóa wifi đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào top ứng dụng bẻ khóa Wifi trên điện thoại. Điều này giúp bạn truy cập mạng dễ dàng, lướt web, mạng xã hội thoải mái. Nếu bạn đang cần app hack wifi, bẻ khóa thì cùng tham khảo app sau.

Cách chặn người dùng wifi, xem ai đang sử dụng wifi chùa và ngắt kết nối

Trong quá trình sử dụng mạng, bạn thấy mạng yếu, chậm, nguyên nhân có thể do có quá nhiều người truy cập và bắt mạng của nhà bạn, nhất là có một số người dùng. Để ngăn chặn việc này, bạn hãy thực hiện cách chặn người dùng wifi, xem ai đang sử dụng wifi và ngắt kết nối sau đây.

Cách đổi mật khẩu wifi FPT trên máy tính, điện thoại đơn giản nhất

Cách đổi mật khẩu wifi FPT trên máy tính, điện thoại sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây. Dù là mạng Viettel hay FPT, khi có thêm người truy cập sẽ làm đường truyền bị gián đoạn, chậm hơn. Do đó, việc đổi mật khẩu sẽ giúp ngăn chặn được người dùng wifi chùa, đảm bảo đường truyền hoạt động ổn định.

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel trên máy tính, điện thoại đơn giản, dễ dàng nhất

Cách đổi mật khẩu wifi Viettel trên máy tính, điện thoại được xem rất cần thiết. Điều này có thể hạn chế tình trạng dùng "Wifi chùa" của người khác, đồng thời đảm bảo tốc độ truy cập Internet ổn định hơn. Để thay đổi pass wifi, các bạn làm như sau.

Cách đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại nhanh chóng, đơn giản nhất

Bạn đang sử dụng dịch vụ Internet của nhà mạng FPT vậy đừng bỏ qua cách đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại. Giải pháp giúp bạn có thể thay đổi pass wifi tại nhà hiệu quả, giúp hạn chế tình trạng truy cập trái phép Wifi, ảnh hướng tốc độ mạng của chính gia đình bạn.

Cách đổi mật khẩu Wifi trên điện thoại 2023

Thông thường khi đổi mật khẩu wifi mọi người sẽ nghĩ chỉ thực hiện trên laptop hoặc PC, tuy nhiên với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu Wifi trên điện thoại ngay tại nhà. Dưới đây là cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại 2023 áp dụng được cho mọi nhà mạng và mọi thiết bị di động.

Cách xem lại mật khẩu Wifi trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất

Xem lại mật khẩu Wifi trên máy tính, điện thoại khi đã kết nối giúp bạn dễ dàng chia sẻ mật khẩu đến những người dùng khác khi được hỏi. Dưới đây là bài hướng dẫn cách xem lại mật khẩu Wifi trên điện thoại, máy tính nhanh chóng, đơn giản nhất.

192.168.1.1 đổi mật khẩu wifi VNPT, Viettel, Tenda, FPT, TP Link

Thường xuyên vào 192.168.1.1 đổi mật khẩu wifi VNPT, Viettel, Tenda, FPT, TP Link là việc cần thiết nên làm. Điều này sẽ giúp bạn tránh được người lạ sử dụng wifi của mình, khiến cho mạng kết nối chậm, ảnh hưởng tới công việc, giải trí. Để đổi password wifi dễ dàng, các bạn làm theo các bước sau.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng JumpStart và Dumpper dò pass Wifi trên máy tính

JumpStar và JumpStar là bộ phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem mật khẩu Wifi trên máy tính xung quanh mình nhanh chóng. Nếu chưa biết cách cài đặt và sử dụng JumpStar và JumpStar như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Cách sửa lỗi Wifi chập chờn trên laptop sau khi cài Win 8.1 đơn giản

Lỗi Wifi laptop chập chờn sau khi được cài lên Windows 8.1 khiến nhiều người không thể sử dụng mạng internet không dây. Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng đã gặp phải. Để khắc phục vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Wifi chập chờn trên laptop sau khi cài Win 8.1 tại đây và làm theo các bước nhé.

Cách xem mật khẩu Wifi đã kết nối trên máy tính Windows 10

Quỳnh Búp Bê 23/10/2022 06:23:00
Thông thường người dùng khi kết nối Wifi trên máy tính thường chọn mục nhớ mật khẩu để tránh phải nhập lại nhiều lần mỗi khi kết nối. Chính vì thế nhiều khi có người hỏi mật khẩu Wifi là gì bạn lại không thể nhớ nổi. Vậy làm sao để xem mật khẩu Wifi trên máy tính thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại ở đâu?

Làm thế nào để xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại ở đâu ? và loại điện thoại nào có thể xem được. Liệu điệu thoại iPhone hay các loại điện thoại androdi có xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại hay không ?

Cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính

TP Link là modem wifi được nhiều người sử dụng hiện nay, nếu bạn đang dùng TP Link, hãy tham khảo ngay cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính để tăng cường bảo mật cho đường truyền mạng của mình.

Cách đổi tên wifi VNPT, Viettel, FPT, TP link, Tenda, Huawei

Ngọc Link 20/10/2022 01:20:00
Nắm được cách đổi tên wifi VNPT, Viettel, FPT, TP link, Tenda, Huawei ... để thay đổi tên mạng wifi tại nhà mình cũng như nơi làm việc, qua đó, tránh được rắc rối khi bị người khác thấy tên Wifi có thông tin của bạn để xin mật khẩu wifi.

12 Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi Pass Wifi trên máy tính, điện thoại

Hiện nay việc đổi mật khẩu wifi cho modem hay Router là điều bắt buộc cần phải biết nếu như bạn muốn bảo mật cho thiết bị phát wifi tại nơi làm việc, văn phòng, cửa hàng hay trong gia đình mình, và với mỗi modem thì các bước đổi mật khẩu wifi Viettel, Vnpt, Fpt, Tp Link cũng sẽ khác nhau.

2 Cách reset Wifi Viettel hiệu quả nhất

Cần hiểu rõ việc reset wifi Viettel khác với việc đổi mật khẩu wifi Viettel, vì reset là làm mới lại mạng wifi tại nơi bạn ở hoặc làm việc, còn đổi mật khẩu thay pass wifi mới, không sử dụng pass cũ trước đây nữa, việc reset lại wifi Viettel có thể sẽ giúp đường truyền internet hoạt động ổn định và trơn tru hơn.

Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại iPhone, Samsung, Android, Oppo

Lê Thị Thuỷ 16/10/2022 13:54:00
Khi mà Smartphone đã trở nên phổ biến như hiện nay thì việc thay đổi pass wifi sẽ không cần thiết phải thao tác trên máy tính nữa, với các bước đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại dưới đây, các bạn có thể áp dụng cho các dòng iPhone, Samsung, Oppo hay Android nói chung.

Xem mật khẩu wifi, hiện password wifi đã lưu, kết nối trên máy tính và cách xóa

Xem mật khẩu Wifi đã kết nối, hiển password wifi đã lưu trên máy tính Windows 11/10/8/7/XP giúp bạn có thể chia sẻ mật khẩu Wifi đã kết nối cho người dùng khác. Tuy nhiên mỗi phiên bản windows đều có cách để xem mật khẩu wifi khác nhau mà không phải ai cũng biết. Để thao tác thuận tiện. Taimienphi sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách dễ dàng nhất.

Cách sửa lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối

Lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối thường hay xảy ra và có nhiều nguyên nhân khác nhau, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết lỗi Wifi này trên laptop nhé.

Cách tăng sóng wifi, kích tín hiệu sóng phát Wifi hiệu quả nhất

Cách tăng sóng Wifi, tăng tín hiệu Wifi trong nhà giúp căn nhà của bạn được phủ Wifi ở khắp mọi nơi, cho các thiết bị có thể kết nối và sử dụng Wifi mà không bị gián đoạn, ảnh hưởng. Tăng sống Wifi còn giúp tốc độ internet được manh lên gấp đối.

Cách sửa lỗi Laptop không kết nối được Wifi mới nhất

Laptop của bạn không kết nối được Wifi trong khi các thiết bị khác vẫn kết nối được bình thường? Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn 9 cách để giải quyết tình trạng trên.

Cách sử dụng Dumpper bẻ khóa Wifi trên máy tính

Dumpper là phần mềm bẻ khóa Wifi, với cách sử dụng Dumpper bạn đọc có thể quét các mạng Wifi xung quanh, làm hiển thị mật khẩu các mạng Wifi và có thể tùy ý truy cập, sử dụng Wifi miễn phí.

Tên User và Pass truy cập modem FPT

User và Pass là những thông tin quan trọng mà người dùng cần phải có nếu như muốn truy cập vào modem FPT để đổi mật khẩu wifi hay cấu hình, nhưng làm thế nào để có thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ chỉ bạn cách lấy User và Pass truy cập modem FPT.

Mới cập nhật