Cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa không mất tiền trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, iPad ...

Thời buổi công nghệ hiện này hầu như ai cũng phụ thuộc vào mạng internet để phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc, xem tin tức mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên khi bạn đi ra ngoài, ngồi uống cafe ở một nơi nào đó mà lại không có kết nối wifi thì bạn sẽ phải làm gì để có thể truy cập internet một cách bình thường? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Wifi miễn phí, Wifi chùa trên điện thoại.

Wifi Chùa là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay giúp bạn truy cập những kết nối wifi xung quanh bạn miễn phí. Thông qua kho dữ liệu lưu trữ mật khẩu wifi, password wifi khổng lồ của ứng dụng này sẽ giúp bạn sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại ở bất cứ đâu mà không cần phải lo lắng về kết nối internet hay phải sử dụng 3G để làm việc rất tốn kém.

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai

Cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

Bước 1: Tải về và cài đặt Wifi Chùa cho iPhone, iPad tại đây : Download Wifi Chùa cho iPhone

Tải về và cài đặt Wifi Chùa cho Samsung, Sony, LG tại đây : Download Wifi Chùa cho Android

Bước 2: Truy cập ứng dụng Wifi Chùa mà bạn vừa cài đặt trên thiết bị của bạn. Ở bước đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Wifi chùa, bạn có thể sử dụng các tài khoản Facebook hoặc số điện thoại để đăng nhập và xác nhận tài khoản. Wifi chùa không thu bất cứ chi phí hay sử dụng tài khoản của bạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại bằng ứng dụng này nhé.

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn cần bật dịch vụ vị trí để wifi chùa có thể quét dữ liệu của các mạng wifi xung quanh bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách những kết nối mạng xung quanh bạn gồm tên của mạng đó và mật khẩu. Nếu có những mạng xuất hiện dòng chữ Chưa được chia sẻ mật khẩu nghĩa là trên cơ sở dữ liệu của Wifi chùa không có mật khẩu của mạng đó. Vi vậy bạn chỉ có thể kết nối tới những mạng được chia sẻ mật khẩu trên đây.

 Lưu ý
Để ứng dụng cập nhật dữ liệu wifi mới nhất, bạn cần phải bật GPRS, 3G để dữ liệu tải về từ máy chủ. Lượng dữ liệu này rất nhẹ nên sẽ không tốn của bạn nhiều dung lượng lắm đâu !

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai 3

Bước 4: Khi nhấn Kết nối với mạng được chia sẻ mật khẩu, lựa chọn mật khẩu mới nhất của mạng đó để kết nối. Nếu may mắn mật khẩu của mạng đó vẫn chưa được thay đổi thì bạn có thể sử dụng wifi chùa trên điện thoại kết nối tới mạng đó thành công.

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai 4

Sau khi kết nối thành công bạn có thể lướt web đọc báo, xem phim bình thường.

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai 5

Với hướng dẫn cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn kết nối wifi trên điện thoại mọi lúc mọi nơi với tiện ích chia sẻ mật khẩu wifi này.

Sau khi kết nối được mạng wifi nào đó, bạn có thể sử dụng wifi đó để tiếp tục phát wifi từ điện thoại của mình cho các thiết bị khác, tham khảo cách phát wifi từ điện thoại mà chúng tôi đã hướng dẫn để thực hiện thành công nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-wifi-mien-phi-wifi-chua-tren-dien-thoai-22241n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (2.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm gì khi máy tính, điện thoại không thể kết nối Wifi Public?
Facebook ra tính năng tìm điểm phát wifi miễn phí
Cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại
Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone
Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free
Từ khoá liên quan:

su dung wifi mien phi

, wifi chua tren dien thoai, su dung wifi chua tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Swift WiFi

  Kết nối wifi miễn phí trên điện thoại

  Ứng dụng Swift WiFi được cài đặt trên các thiết bị điện thoại hệ điều hành Android với khả năng kết nối với wifi miễn phí được phát tại địa điểm nơi bạn đang đứng. Bằng khả năng tìm kiếm wifi miễn phí đang được phát tại gần nơi bạn nhất, ứng dụng sẽ liệt kê danh sách những wifi miễn phí đang được chia sẻ và cường độ tín hiệu của từng mạng wifi, để người dùng có thể tự chọn một mạng wifi bất kỳ và kết nối.

Tin Mới

 • Bật wifi điện thoại khi đi ngủ có hại gì không?

  Trong hầu hết các gia đình, WiFi là nguồn bức xạ tần số điện từ (EMF) lớn nhất. WiFi từ bộ định tuyến của gia đình bạn phát ra một loại bức xạ EMF được gọi là tần số radio. Tần số radio này giúp bạn kết nối với Internet (và gần như là một công cụ bắt buộc trong thời đại ngày nay) nhưng nó cũng khá nguy hiểm đối với sức khỏe con người khi tiếp xúc quá nhiều.

 • Những tính năng cần chú ý khi mua bộ định tuyến WiFi

  Ngày nay, bộ định tuyến không dây không còn xa lạ nữa. Ở văn phòng, nhà hàng, quán café hay nhà hàng đều sử dụng thiết bị này. Thông thường, những người mua bộ định tuyến WiFi để dùng ở nhà nhà và văn phòng thường sử

 • Cách ẩn các mạng wifi khác khi kết nối wifi với máy tính

  Nếu có nhiều mạng Wifi trong khu vực, bạn sẽ nhìn thấy tất cả chúng khi cố gắng kết nối thiết bị với mạng Wifi của mình. Một danh sách mạng không cần thiết, đặc biệt những mạng được bảo mật và bạn không bao giờ kết nối tới chúng có thể trở nên lộn xộn và gây khó chịu. May mắn thay, bạn có thể ẩn mạng Wifi này trừ mạng mà bạn đang kết nối để không phải nhìn thấy một danh sách dài dằng dặc nữa. Nếu muốn tìm hiểu cách làm, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

 • Bình giảng bài thơ Tây Tiến

  Top 3 mẫu Bình giảng bài thơ Tây Tiến đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp dưới đây là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh khi bình luận về cái hay, cái đẹp trong nội dung và nghệ thuật của bài thơ này, các em đón đọc để biết cách làm bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá