Cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa không mất tiền trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo, iPad ...

Thời buổi công nghệ hiện này hầu như ai cũng phụ thuộc vào mạng internet để phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc, xem tin tức mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên khi bạn đi ra ngoài, ngồi uống cafe ở một nơi nào đó mà lại không có kết nối wifi thì bạn sẽ phải làm gì để có thể truy cập internet một cách bình thường? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Wifi miễn phí, Wifi chùa trên điện thoại.

Wifi Chùa là một ứng dụng rất phổ biến hiện nay giúp bạn truy cập những kết nối wifi xung quanh bạn miễn phí. Thông qua kho dữ liệu lưu trữ mật khẩu wifi, password wifi khổng lồ của ứng dụng này sẽ giúp bạn sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại ở bất cứ đâu mà không cần phải lo lắng về kết nối internet hay phải sử dụng 3G để làm việc rất tốn kém.

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai

Cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

Bước 1: Tải về và cài đặt Wifi Chùa cho iPhone, iPad tại đây : Download Wifi Chùa cho iPhone

Tải về và cài đặt Wifi Chùa cho Samsung, Sony, LG tại đây : Download Wifi Chùa cho Android

Bước 2: Truy cập ứng dụng Wifi Chùa mà bạn vừa cài đặt trên thiết bị của bạn. Ở bước đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Wifi chùa, bạn có thể sử dụng các tài khoản Facebook hoặc số điện thoại để đăng nhập và xác nhận tài khoản. Wifi chùa không thu bất cứ chi phí hay sử dụng tài khoản của bạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại bằng ứng dụng này nhé.

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn cần bật dịch vụ vị trí để wifi chùa có thể quét dữ liệu của các mạng wifi xung quanh bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách những kết nối mạng xung quanh bạn gồm tên của mạng đó và mật khẩu. Nếu có những mạng xuất hiện dòng chữ Chưa được chia sẻ mật khẩu nghĩa là trên cơ sở dữ liệu của Wifi chùa không có mật khẩu của mạng đó. Vi vậy bạn chỉ có thể kết nối tới những mạng được chia sẻ mật khẩu trên đây.

 Lưu ý
Để ứng dụng cập nhật dữ liệu wifi mới nhất, bạn cần phải bật GPRS, 3G để dữ liệu tải về từ máy chủ. Lượng dữ liệu này rất nhẹ nên sẽ không tốn của bạn nhiều dung lượng lắm đâu !

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai 3

Bước 4: Khi nhấn Kết nối với mạng được chia sẻ mật khẩu, lựa chọn mật khẩu mới nhất của mạng đó để kết nối. Nếu may mắn mật khẩu của mạng đó vẫn chưa được thay đổi thì bạn có thể sử dụng wifi chùa trên điện thoại kết nối tới mạng đó thành công.

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai 4

Sau khi kết nối thành công bạn có thể lướt web đọc báo, xem phim bình thường.

cach su dung wifi mien phi wifi chua tren dien thoai 5

Với hướng dẫn cách sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn kết nối wifi trên điện thoại mọi lúc mọi nơi với tiện ích chia sẻ mật khẩu wifi này.

Sau khi kết nối được mạng wifi nào đó, bạn có thể sử dụng wifi đó để tiếp tục phát wifi từ điện thoại của mình cho các thiết bị khác, tham khảo cách phát wifi từ điện thoại mà chúng tôi đã hướng dẫn để thực hiện thành công nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-wifi-mien-phi-wifi-chua-tren-dien-thoai-22241n.aspx

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (2.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn dùng WiFi chùa bằng điện thoại
Làm gì khi máy tính, điện thoại không thể kết nối Wifi Public?
Cách kiểm tra tốc độ wifi trên điện thoại iPhone, Android
Facebook ra tính năng tìm điểm phát wifi miễn phí
Cách cài và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

su dung wifi mien phi

, wifi chua tren dien thoai, su dung wifi chua tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Chùa

  Truy cập wifi không cần mật khẩu

  WiFi Chùa là ứng dụng mang tới trải nghiệm truy cập và chia sẻ WiFi miễn phí, tốc độ cao tới cộng đồng, tìm kiếm WiFi Free quanh bạn đơn giản chỉ với một chạm, hệ thống WiFi miễn phí, kết nối nhanh chóng tại hơn 2.000.00 ...
 • Swift WiFi Kết nối wifi miễn phí trên điện thoại
 • WiFi Mouse Biến smartphone thành chuột không dây
 • WiFi Doctor Free Ứng dụng bảo mật và tăng tốc wifi cho điện thoại Android, iPhone
 • WiFi Chùa cho Android Chia sẻ wifi, kết nối wifi miễn phí
 • Wifi Test Quét và hiển thị mật khẩu wifi cho Android

Tin Mới

 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng JumpStart và Dumpper dò pass Wifi trên máy tính

  JumpStar và JumpStar là bộ phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem mật khẩu Wifi trên máy tính xung quanh mình nhanh chóng. Nếu chưa biết cách cài đặt và sử dụng JumpStar và JumpStar như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • 192.168.1.1 đổi mật khẩu wifi VNPT, Viettel, Tenda, FPT, TP Link

  Wifi nhà bạn gặp vấn đề kết nối chậm, đôi lúc còn bị ngắt kết nối ảnh hưởng tới công việc, giải trí của bạn, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong số đó có thể là Wifi hiện đã có rất người đang cùng truy cập. Để khắc phục điều này, bạn nên thường xuyên vào 192.168.1.1 đổi mật khẩu wifi để tránh tình trạng quá nhiều người lạ sử dụng Wifi nhà bạn.

 • Cách sửa lỗi Wifi chập chờn trên laptop sau khi cài Win 8.1 đơn giản

  Lỗi Wifi laptop chập chờn sau khi được cài lên Windows 8.1 khiến nhiều người không thể sử dụng mạng internet không dây. Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng đã gặp phải. Để khắc phục vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Wifi chập chờn trên laptop sau khi cài Win 8.1 tại đây và làm theo các bước nhé.

 • Phân tích từ Hoa trong bài Tây Tiến

  Trong bài thơ Tây Tiến, hình ảnh “hoa” được nhà thơ Quang Dũng viết đi viết lại nhiều lần. Các em hãy cùng phân tích từ Hoa trong bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng để khám phá ý nghĩa của hình tượng “hoa”, qua đó thấy được vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng của những người lính Tây Tiến thời đó.