Cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone

Hiện nay, cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone có rất nhiều cách, sử dụng Fing - Network Scanner, Network Analyzer, iNet Network Scanner .... Mỗi app chặn người dùng wifi trên điện thoại iPhone sẽ thực hiện khác nhau, các bạn cùng tham khảo để chặn người dùng truy cập vào wifi nhà bạn hiệu quả.

Nếu như các bước để chặn người dùng Wifi chùa trên Mac và máy tính khá đơn giản. Vậy còn trên iPhone thì sao? Có những cách nào?

cach chan nguoi dung wifi chua tren dien thoai iphone

Cách chặn người dùng Wifi chùa đơn giản và dễ dàng bằng điện thoại iPhone


Xem thêm: Top App chặn người dùng Wifi

Cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone


Cách 1: Sử dụng Fing - Network Scanner

Để kiểm tra xem ai đang câu trộm Wifi nhà mình và chặn họ trên điện thoại iPhone, giải pháp đầu tiên là sử dụng Fing - Network Scanner. Ứng dụng phân tích mạng được tích hợp các tùy chọn để quét và phát hiện các thiết bị đang kết nối với mạng Wifi của bạn, tùy chọn đánh giá mức độ bảo mật và tùy chọn chặn kết nối.

cach chan nguoi dung wifi chua bang dien thoai iphone

Sau khi quét, Fing sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến thiết bị kết nối với Wifi bao gồm địa chỉ IP, MAC, tên thiết bị, nhà cung cấp và nhà sản xuất thiết bị.


Xem thêm: Cách chặn người dùng wifi bằng Fing

Tải Fing - Network Scanner về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Fing cho iPhone

Cách 2: Sử dụng Network Analyzer

Một cách khác để chặn người dùng Wifi chùa trên điện thoại iPhone là sử dụng Network Analyzer. Ứng dụng "tất cả trong một" Network Analyzer được tích hợp đầy đủ các tùy chọn để phân tích, quét và khắc phục các sự cố, vấn đề liên quan đến mạng.

cach chan nguoi dung wifi chua bang dien thoai iphone

Cũng giống như Fing, Network Analyzer thực hiện quét và hiển thị danh sách các thiết bị kết nối với Wifi kèm theo các thông tin bao gồm địa chỉ IP, nhà sản xuất và tên thiết bị.

Ngoài ra ứng dụng còn được bổ sung thêm công cụ chẩn đoán mạng khác như ping, traceroute, port scanner, DNS lookup, whois, và công cụ kiểm tra tốc độ mạng.

Tải Network Analyzer về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Network Analyzer cho iPhone


Cách 3: Sử dụng iNet Network Scanner

iNet quét và hiển thị các thông tin liên quan đến thiết bị đang kết nối trên mạng cục bộ của bạn (trên router hoặc máy tính), bao gồm: địa chỉ IP và nhà cung cấp.

cach chan nguoi dung wifi chua bang dien thoai iphone 3

Đặc biệt ứng dụng sẽ lưu trữ tự động 10 lần quét cuối cùng để bạn có thể so sánh với các lần quét tiếp theo. Khi phát hiện các thiết bị lạ, bạn có thể chặn thiết bị đó, không cho kết nối với Wifi.

Tải iNet Network Scanner về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải iNet Network Scanner cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-nguoi-dung-wifi-chua-bang-dien-thoai-iphone-60014n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại iPhone. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền Wlan Live Scanner, phần mềm dò tìm wifi 22/6
Cách sửa lỗi "The Hosted Network Couldn’t Be Started" trên Windows
Top 10 Network YouTube tốt nhất nên tham gia
Cách chặn dùng WiFi chùa bằng điện thoại
Cách sửa lỗi The hosted network couldn’t be started khi phát Wifi trên Windows 10, 8.1, 7
Từ khoá liên quan:

Cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone

, chặn người dùng Wifi chùa, chặn người dùng Wifi chùa trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fing Network Scanner

  Phát hiện kẻ dùng trộm wifi

  Fing Network Scanner là ứng dụng hỗ trợ trên thiết bị iOS giúp bạn quét mạng và phát hiện xem ai đã dùng chùa mạng wifi mà không được sự cho phép của bạn. Ứng dụng này sẽ tiết kiệm thời gian truy cập vào router để lấy đị ...

Tin Mới

 • Cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro

  Dòng iPhone 13 mới của Apple hỗ trợ một số cách chụp ảnh màn hình khác nhau như các thế hệ trước, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro dễ thực hiện.

 • Cách dùng Bluestacks, phần mềm giả lập Android trên PC

  Đối với những người không ít sử dụng máy tí hoặc không am hiểu nhiều về công nghệ thì việc dùng BlueStacks chơi game mobile trên PC không phải là điều đơn giản, bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng BlueStacks, phần mềm giả lập Android trên PC từ cách tải, cài đặt, đăng nhập tài khoản Google cũng như tìm và download ứng dụng để các bạn có thể tự mình thực hiện.

 • Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

  Kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi là cách để người dùng có thể xem tuổi thọ pin điện thoại bị giảm dần qua thời gian sử dụng, chai pin khiến người dùng sử dụng gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây Taimienphi

 • Cách sửa lỗi Microsoft Teams không load hoặc không mở được

  Phần mềm Microsoft Teams không tải chính xác. Khi mở phần mềm, bạn không mở được Teams, đồng thời nhận được một trang màu trắng và sau một khoảng thời gian, trang báo lỗi xuất hiện hoặc bạn bị đăng xuất, dưới đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng nếu gặp phải lỗi không tải hoặc không mở được Microsoft Teams.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá