Cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone

Hiện nay, cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone có rất nhiều cách, sử dụng Fing - Network Scanner, Network Analyzer, iNet Network Scanner .... Mỗi app chặn người dùng wifi trên điện thoại iPhone sẽ thực hiện khác nhau, các bạn cùng tham khảo để chặn người dùng truy cập vào wifi nhà bạn hiệu quả.

Nếu như các bước để chặn người dùng Wifi chùa trên Mac và máy tính khá đơn giản. Vậy còn trên iPhone thì sao? Có những cách nào?

cach chan nguoi dung wifi chua tren dien thoai iphone

Cách chặn người dùng Wifi chùa đơn giản và dễ dàng bằng điện thoại iPhone


Xem thêm: Top App chặn người dùng Wifi

Cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone


Cách 1: Sử dụng Fing - Network Scanner

Để kiểm tra xem ai đang câu trộm Wifi nhà mình và chặn họ trên điện thoại iPhone, giải pháp đầu tiên là sử dụng Fing - Network Scanner. Ứng dụng phân tích mạng được tích hợp các tùy chọn để quét và phát hiện các thiết bị đang kết nối với mạng Wifi của bạn, tùy chọn đánh giá mức độ bảo mật và tùy chọn chặn kết nối.

cach chan nguoi dung wifi chua bang dien thoai iphone

Sau khi quét, Fing sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến thiết bị kết nối với Wifi bao gồm địa chỉ IP, MAC, tên thiết bị, nhà cung cấp và nhà sản xuất thiết bị.


Xem thêm: Cách chặn người dùng wifi bằng Fing

Tải Fing - Network Scanner về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Fing cho iPhone

Cách 2: Sử dụng Network Analyzer

Một cách khác để chặn người dùng Wifi chùa trên điện thoại iPhone là sử dụng Network Analyzer. Ứng dụng "tất cả trong một" Network Analyzer được tích hợp đầy đủ các tùy chọn để phân tích, quét và khắc phục các sự cố, vấn đề liên quan đến mạng.

cach chan nguoi dung wifi chua bang dien thoai iphone

Cũng giống như Fing, Network Analyzer thực hiện quét và hiển thị danh sách các thiết bị kết nối với Wifi kèm theo các thông tin bao gồm địa chỉ IP, nhà sản xuất và tên thiết bị.

Ngoài ra ứng dụng còn được bổ sung thêm công cụ chẩn đoán mạng khác như ping, traceroute, port scanner, DNS lookup, whois, và công cụ kiểm tra tốc độ mạng.

Tải Network Analyzer về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Network Analyzer cho iPhone


Cách 3: Sử dụng iNet Network Scanner

iNet quét và hiển thị các thông tin liên quan đến thiết bị đang kết nối trên mạng cục bộ của bạn (trên router hoặc máy tính), bao gồm: địa chỉ IP và nhà cung cấp.

cach chan nguoi dung wifi chua bang dien thoai iphone 3

Đặc biệt ứng dụng sẽ lưu trữ tự động 10 lần quét cuối cùng để bạn có thể so sánh với các lần quét tiếp theo. Khi phát hiện các thiết bị lạ, bạn có thể chặn thiết bị đó, không cho kết nối với Wifi.

Tải iNet Network Scanner về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải iNet Network Scanner cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-nguoi-dung-wifi-chua-bang-dien-thoai-iphone-60014n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại iPhone. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền Wlan Live Scanner, phần mềm dò tìm wifi 22/6
Cách sửa lỗi "The Hosted Network Couldn’t Be Started" trên Windows
Top 10 Network YouTube tốt nhất nên tham gia
Cách chặn dùng WiFi chùa bằng điện thoại
Cách sửa lỗi The hosted network couldn’t be started khi phát Wifi trên Windows 10, 8.1, 7
Từ khoá liên quan:

Cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone

, chặn người dùng Wifi chùa, chặn người dùng Wifi chùa trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fing Network Scanner

  Phát hiện kẻ dùng trộm wifi

  Fing Network Scanner là ứng dụng hỗ trợ trên thiết bị iOS giúp bạn quét mạng và phát hiện xem ai đã dùng chùa mạng wifi mà không được sự cho phép của bạn. Ứng dụng này sẽ tiết kiệm thời gian truy cập vào router để lấy đị ...

Tin Mới

 • Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S21 không?

  Là dòng flagship đầu bảng của Samsung, Samsung Galaxy S21 thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của giới đam mê công nghệ từ camera siêu ấn tượng, thiết kế sang trọng, màn hình đỉnh cao,... Nhưng song hành với đó là

 • Cách sửa lỗi iPhone quay màn hình bị mất tiếng

  Lỗi iPhone quay video màn hình bị mất tiếng, không có tiếng, là một trong những lỗi phổ biến mà người dùng thường gặp phải. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi này là do đâu? Cách sửa lỗi như thế nào?

 • Cách chụp ảnh ban đêm, thiếu sáng đẹp hơn trên điện thoại

  Mặc dù camera trên điện thoại không ngừng được cải tiến, nhưng chụp ảnh ban đêm hay chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng vẫn luôn là một thách thức. Vậy cách chụp ảnh ban đêm đẹp trên điện thoại có hay không? Câu trả lời

 • Cách xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop

  Xóa phông ảnh background hay xóa nền ảnh là cách để bạn có thể xóa đi tấm nền phía sau vật thể chính trong bức ảnh, qua đó có thể ghép các vật thể này sang những tấm nền khác đẹp mắt hơn, sẽ thật là khó khăn nếu như bạn chưa dùng qua phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop bao giờ, nhưng giờ đây nỗi lo lắng này sẽ không còn nữa khi đã có công cụ giúp bạn xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop chỉ với 1 cú click chuột.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá