Cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone

Hiện nay, cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone có rất nhiều cách, sử dụng Fing - Network Scanner, Network Analyzer, iNet Network Scanner .... Mỗi app chặn người dùng wifi trên điện thoại iPhone sẽ thực hiện khác nhau, các bạn cùng tham khảo để chặn người dùng truy cập vào wifi nhà bạn hiệu quả.

Nếu như các bước để chặn người dùng Wifi chùa trên Mac và máy tính khá đơn giản. Vậy còn trên iPhone thì sao? Có những cách nào?

cach chan nguoi dung wifi chua tren dien thoai iphone

Cách chặn người dùng Wifi chùa đơn giản và dễ dàng bằng điện thoại iPhone


Xem thêm: Top App chặn người dùng Wifi

Cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone


Cách 1: Sử dụng Fing - Network Scanner

Để kiểm tra xem ai đang câu trộm Wifi nhà mình và chặn họ trên điện thoại iPhone, giải pháp đầu tiên là sử dụng Fing - Network Scanner. Ứng dụng phân tích mạng được tích hợp các tùy chọn để quét và phát hiện các thiết bị đang kết nối với mạng Wifi của bạn, tùy chọn đánh giá mức độ bảo mật và tùy chọn chặn kết nối.

cach chan nguoi dung wifi chua bang dien thoai iphone

Sau khi quét, Fing sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến thiết bị kết nối với Wifi bao gồm địa chỉ IP, MAC, tên thiết bị, nhà cung cấp và nhà sản xuất thiết bị.


Xem thêm: Cách chặn người dùng wifi bằng Fing

Tải Fing - Network Scanner về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Fing cho iPhone

Cách 2: Sử dụng Network Analyzer

Một cách khác để chặn người dùng Wifi chùa trên điện thoại iPhone là sử dụng Network Analyzer. Ứng dụng "tất cả trong một" Network Analyzer được tích hợp đầy đủ các tùy chọn để phân tích, quét và khắc phục các sự cố, vấn đề liên quan đến mạng.

cach chan nguoi dung wifi chua bang dien thoai iphone

Cũng giống như Fing, Network Analyzer thực hiện quét và hiển thị danh sách các thiết bị kết nối với Wifi kèm theo các thông tin bao gồm địa chỉ IP, nhà sản xuất và tên thiết bị.

Ngoài ra ứng dụng còn được bổ sung thêm công cụ chẩn đoán mạng khác như ping, traceroute, port scanner, DNS lookup, whois, và công cụ kiểm tra tốc độ mạng.

Tải Network Analyzer về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Network Analyzer cho iPhone


Cách 3: Sử dụng iNet Network Scanner

iNet quét và hiển thị các thông tin liên quan đến thiết bị đang kết nối trên mạng cục bộ của bạn (trên router hoặc máy tính), bao gồm: địa chỉ IP và nhà cung cấp.

cach chan nguoi dung wifi chua bang dien thoai iphone 3

Đặc biệt ứng dụng sẽ lưu trữ tự động 10 lần quét cuối cùng để bạn có thể so sánh với các lần quét tiếp theo. Khi phát hiện các thiết bị lạ, bạn có thể chặn thiết bị đó, không cho kết nối với Wifi.

Tải iNet Network Scanner về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải iNet Network Scanner cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-nguoi-dung-wifi-chua-bang-dien-thoai-iphone-60014n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại iPhone. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền Wlan Live Scanner, phần mềm dò tìm wifi 22/6
Cách chặn dùng WiFi chùa bằng điện thoại
Cách sửa lỗi "The Hosted Network Couldn’t Be Started" trên Windows
Top 10 Network YouTube tốt nhất nên tham gia
Cách sửa lỗi The hosted network couldn’t be started khi phát Wifi trên Windows 10, 8.1, 7
Từ khoá liên quan:

Cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone

, chặn người dùng Wifi chùa, chặn người dùng Wifi chùa trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fing Network Scanner

  Phát hiện kẻ dùng trộm wifi

  Fing Network Scanner là ứng dụng hỗ trợ trên thiết bị iOS giúp bạn quét mạng và phát hiện xem ai đã dùng chùa mạng wifi mà không được sự cho phép của bạn. Ứng dụng này sẽ tiết kiệm thời gian truy cập vào router để lấy đị ...

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vùng Appstore về Việt Nam siêu nhanh, cực dễ

  Bổng một ngày tài khoản iPhone của bạn hiển thị toàn tiếng Trung Quốc, bạn muốn chuyển đổi vùng Appstore về Việt Nam nhưng không biết phải làm thế nào thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, chỉ vài thao

 • Cách đổi vùng App Store sang Trung Quốc tải game cài app

  Chuyển đổi vùng App Store sang Trung Quốc giúp bạn mở khóa một kho ứng dụng phong phú và độc quyền. Với các bước cài đặt đơn giản, bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng nhiều ứng dụng hấp dẫn, mang lại trải nghiệm hoàn

 • Tải Mmlive Mod APK mở khóa phòng VIP, xem livestream

  Mmlive Mod APK phiên bản mới nhất cho phép người dùng xem livestream miễn phí không cần tạo hay đăng nhập tài khoản. MMLive hiện đang là ứng dụng giải trí trực tuyến phổ biến nhất trên điện thoại di động.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.