App chặn người dùng Wifi, không cho truy cập Wifi

Các bạn đang muốn chặn người dùng không cho truy cập vào wifi, các bạn có thể sử dụng app chặn người dùng wifi , bên cạnh việc thay đổi mật khẩu wifi (password wifi). Một số app chặn được người dùng wifi hiệu quả hiện nay đang được người dùng lựa chọn, các bạn có thể tham khảo.

Bạn đang nghi ngờ hàng xóm xài trộm Wifi của mình, và muốn chặn họ để tăng tốc độ mạng Wifi, lướt web vào Facebook, ... nhanh hơn. Ngoài cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại, bạn thử cách sử dụng các app chặn người dùng Wifi, không cho truy cập Wifi, bạn có thể dễ dàng biết được ai đang sử dụng trộm mạng nhà mình cũng như chặn họ hoặc đổi mật khẩu mới để tăng tốc độ mạng.

Xem thêm: Cách chặn người dùng wifi chùa bằng điện thoại

app chan nguoi dung wifi

Sử dụng các ứng dụng chặn người dùng wifi không cho truy cập vào web

App chặn người dùng Wifi cho Android, iOS

1. Fing - Network Scanner (cho iOS và Android)

Fing được thiết kế, cho phép người dùng phân tích kết nối mạng, đánh giá mức độ bảo mật, phát hiện và chặn các thiết bị, người dùng đang sài "Wifi chùa" cũng như khắc phục các sự cố liên quan đến kết nối mạng.

ung dung chan nguoi dung wifi

Ứng dụng sẽ hiển thị các thông tin thiết bị đang kết nối trên mạng Wifi của bạn, bao gồm địa chỉ IP, địa chỉ MAC, tên, nhà cung cấp, cũng như nhà sản xuất thiết bị.

=> Link tải Fing cho Android

=> Link tải Fing cho iPhone

Để hiểu cách làm trên ứng dụng Ping, các bạn tham khảo cách sử dụng trên Taimienphi

Tham khảo: Cách chặn người dùng Wifi bằng Fing

2. WiFi Thief Detector (cho Android)

App chan nguoi dung wifi wifi Thief Detector

Ứng dụng cho Android sẽ hiển thị danh sách các thiết bị đang kết nối trên router (bộ định tuyến), từ đó bạn có thể dễ dàng biết được hàng xóm có đang dùng trộm Wifi nhà mình hay không và thay đổi mật khẩu Wifi mới (nếu muốn) cũng như chặn các thiết bị đáng ngờ, không cho truy cập Wifi.

=> Link tải WiFi Thief Detector cho Android

3. iNet - Network Scanner (cho iOS)

ung dung chan nguoi dung wifi Net - Network Scanner

iNet quét và hiển thị các thiết bị "ẩn" đang kết nối với mạng cục bộ của bạn (chẳng hạn như router hay máy tính) kèm theo các thông tin như tên thiết bị, địa chỉ IP và nhà cung cấp.

Nếu phát hiện có thiết bị đáng ngờ, bạn có thể chặn quyền truy cập thiết bị đó để đảm bảo tốc độ Wifi ổn định và nhanh hơn.

=> Link tải iNet Network Scanner cho iPhone

Phần mềm không cho truy cập Wifi trên PC

1. Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner được thiết kế cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm cả quét và chặn người dùng đang sài trộm Wifi.

app chan nguoi dung wifi khong cho truy cap wifi 2

Ưu điểm của phần mềm là tương thích với tất cả các phiên bản Windows cũng như được tích hợp tùy chọn để chặn các kết nối Wifi từ xa thông qua các giao thức HTTP / FTP, thiết lập lại phạm vi địa chỉ các kết nối để xem thiết bị nào đang hoạt động.

=> Link tải Advanced IP Scanner

2. Angry IP Scanner

Angry IP Scanner là công cụ quản lý các kết nối Wifi miễn phí được viết bằng ngôn ngữ Java. Cũng giống như Advanced IP Scanner, Angry IP Scanner cũng có tùy chọn chặn người dùng Wifi, không cho truy cập Wifi.

app chan nguoi dung wifi khong cho truy cap wifi 3

Công cụ yêu cầu Java Runtime để hoạt động đúng cách, và bắt đầu quét kết nối mạng từ danh sách địa chỉ IP được chọn trước. Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể import danh sách địa chỉ IP của các kết nối mạng không dây Wifi.

=> Link tải Angry IP Scanner

https://thuthuat.taimienphi.vn/app-chan-nguoi-dung-wifi-khong-cho-truy-cap-wifi-60013n.aspx
Trên đây là một số App chặn người dùng Wifi, không cho truy cập Wifi mà bạn có thể tham khảo và sử dụng để tăng tốc kết nối Wifi. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi "The Hosted Network Couldn’t Be Started" trên Windows
Kiểm tra điện thoại, laptop dùng wifi chùa với Fing Tools
Cách sửa lỗi The hosted network couldn’t be started khi phát Wifi trên Windows 10, 8.1, 7
Sửa lỗi Limited Access, Unidentified Network không vào Wifi trên Laptop
Top 10 Network YouTube tốt nhất nên tham gia
Từ khoá liên quan:

App chặn người dùng Wifi

, app phát hiện người dùng trộm Wifi, chặn người dùng Wifi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fing

    Quản lý mạng, kiểm tra dịch vụ mạng

    Fing là tiện ích dòng lệnh được nhà phát triển Overlook thiết kế hướng tới người dùng muốn sử dụng hình ảnh mạng được kết nối, bao gồm địa chỉ IP và Mac, nhà phân phối thiết bị, vị trí ISP và các máy chủ được kết nối. Bê ...

Tin Mới