(Giveaway) Bản quyền Wlan Live Scanner, phần mềm dò tìm wifi 22/6

WLAN LIVE SCANNER là phần mềm cho phép bạn dò tìm và kết nối mạng wifi trong khu vực xung quanh bạn, đặc biệt là cách thiết bị phát wifi free không có mật khẩu cho dùng bạn đã biết nó hay chưa. Ngoài ra WLAN LIVE SCANNER còn hiển thị đầy đủ thông số về wifi đó cũng như các thông số cơ bản của wifi đó.

Những phần mềm Wlan Live Scanner được biến là phần mềm kết nối mạng wifi, dò tìm các wifi xung quanh bạn, phát hiện các kết nối cũng như giao thức kết nối ngay cả khi bạn không biết nó và cho phép kết nối, tất nhiên bạn vẫn phải biết mật khẩu mới kết nối được. Cũng giống như Wi Fi Scanner cho phép dò tìm các đại chỉ xung quanh mình. Với Wi Fi Scanner bạn cũng sẽ quét được mọi loại wifi xung quanh bạn. Nhưng với Wlan Live Scanner không chỉ có thế, phần mềm này còn cho bạn biết được nhiều thông tin hơn về các thiết bị phát wifi bạn đang kết nối.

giveaway wlan live scanner mien phi

Các tính năng trong Wlan Live Scanner

- Tìm kiếm các mạng Wi-Fi trong phạm vi hàng loạt.
- Hiển thị tên mạng (SSID), tình trạng kết nối, loại mạng, thuật toán mã hóa (nếu có) và cường độ tín hiệu.
- Quét lựa chọn nhịp độ.
- Kết nối với các điểm truy cập miễn phí hoặc mạng được biết.
- Chế độ kết nối tự động.

Wlan Live Scanner hiện tại đang được bán với giá 23.96$ nhưng ngay từ hôm nay 22/6/2016 đến 24/6/2016 bạn sẽ có cơ hội nhận được giveaway code miễn phí để kích hoạt bản quyền phần mềm Wlan Live Scanner. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn là đã có thể sở hữu giveaway code phần mềm vô cùng hữu ích này.

Hướng dẫn kích hoạt Bản Quyền Wlan Live Scanner

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Wlan Live Scanner sẽ kết thúc vào 15h ngày 24/6/2016

Bước 1: Trước tiên bạn đọc có thể tải Wlan Live Scanner tại đây: Wlan Live Scanner.

Sau đó click VÀO ĐÂY để tiến hành các bước nhận giveaway code.

Tiếp đó bạn đầy đủ các thông tin vào dưới để nhận giveaway code.

giveaway wlan live scanner mien phi

Một thông báo sẽ hiện ra giveaway code của bạn, bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong hòm mail đã đăng ký.

giveaway wlan live scanner mien phi

Bước 2: Tiến hành cài đặt Wlan Live Scanner và sử dụng phần mềm.

Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm Wlan Live Scanner lên sẽ yêu cầu bạn nhập giveaway code khi nãy nhập được, hãy nhập chính xác và kích hoạt.

giveaway wlan live scanner mien phi

Sẽ có thông báo cám ơn bạn đã kích hoạt thành công, bạn chỉ việc đóng lại và sử dụng thôi.

giveaway wlan live scanner mien phi

Còn bây giờ hãy tự mình dò tìm các wifi xung quanh bạn đi.

giveaway wlan live scanner mien phi

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong các bạn cách kích hoạt Wlan Live Scanner cho phép bạn dò tìm wifi xung quanh bạn. Ngoài công việc tìm kiếm ra, bạn cũng có thể tự tạo ccho mình 1 mạng wifi riêng, nếu bạn chưa biết làm thì Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách phát wifi cho laptop cực kỳ đơn giản. Với cách phát wifi cho laptop miễn phí này sẽ giúp bạn kết nối các thiết bị khác trong trường hợp không có mạng wifi nào ngay cạnh nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-wlan-live-scanner-mien-phi-do-tim-wifi-7219n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AudioBurner for Mac, ghi đĩa chuyên nghiệp từ 10/9
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Tube for Mac, chuyển đổi video từ 9/9 - 11/9
(Giveaway) Cài đặt bản quyền popCalendar for Mac, xem lịch vạn niên trên desktop từ 21/6
(Giveaway) Cài đặt bản quyền BarcodePro for Mac, tạo mã vạch trên máy Mac từ 11/7
Từ khoá liên quan:

Wlan Live Scanner miễn phí

, Wlan Live Scanner bản quyền, chia sẻ Wlan Live Scanner bản quyền,

SOFT LIÊN QUAN
 • WLAN LIVE SCANNER

  Quét và tìm kiếm mạng wifi

  WLAN LIVE SCANNER có khả năng quét mạng wifi xung quanh khu vực máy tính của người dùng để kết nối nhanh chóng, ứng dụng WLAN LIVE SCANNER sẽ tiến hành quét mạng trên phạm vi rộng với tốc độ nhanh và xác định chính xác sóng wifi gần nhất để bạn kết nối hoàn toàn miễn phí. Công cụ này được xem là một thay thế hoàn hảo cho chức năng quét mạng trên Windows.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi HITMAN 3 Access Pass miễn phí

  Ngay bây giờ, bạn đọc có thể nhận HITMAN 3 Access Pass miễn phí trên Epic Games Store, tải và chơi phiên bản chuẩn trên máy tính của mình. HITMAN 3 Access Pass được đánh giá là phiên bản game hay nhất khi tổng hợp toàn bộ các nhiệm vụ từ HITMAN 1 GOTY Edition và HITMAN 2.

 • Cách chơi game Train Sim World 2 miễn phí

  Mới đây game mô phỏng ngành đường sắt Train Sim World 2 do Dovetail Games phát triển đã được Epic Games Store miễn phí trong vòng 1 tuần. Hiện tại trò chơi đang được bán với giá 29,99USD trên thị trường quốc tế, bạn có thể chơi Train Sim World 2 ngay sau khi nhận miễn phí.

 • Cách tải và chơi game Verdun miễn phí

  Một trong những trò chơi miễn phí tuần này tại Epic Games Store là Verdun, game FPS nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất chắc chắn mang đến trải nghiệm chiến trường chân thực nhất. Tải và chơi Verdun miễn phí tại Epic Games Store ngay sau khi nhận, hạn cuối vào ngày 29/7/2021.

 • Cách xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp

  Để xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp, người dùng có thể nhờ tới sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính, ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 số ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, giúp xoá logo Faceu trên ảnh đã chụp nhanh chóng và tiện lợi hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá