Phần mềm chặn wifi, cấm truy cập wifi của người dùng laptop, điện thoại

Sử dụng phần mềm chặn wifi giúp loại bỏ những người sử dụng wifi chùa từ thiết bị phát wifi của bạn, vậy phần mềm nào có chức năng chặn 1 người dùng wifi trên máy tính? Hãy đi tìm lời giải các bạn nhé.

Nếu một ngày đường truyền WiFi của bạn bỗng nhiên chậm, muốn biết nguyên nhân do đâu hãy sử dụng Wireless Network Watcher. Phần mềm này được thiết kế để hiển thị các kết nối mạng hiện thời. Chức năng của Wireless Network Watcher giúp bạn biết được những thiết bị nào đang truy cập WiFi của bạn trái phép. Từ đó đưa ra phương án xử lý các thiết bị này.

chan wifi cam truy cap wifi laptop dien thoai

Cách thông dụng nhất đó chính là đổi mật khẩu WiFi. Thủ thuật này tương đối đơn giản nhưng cần thiết để ngắt các thiết bị khác truy cập WiFi của bạn trái phép. Sau khi đổi mật khẩu WiFi các thiết bị khác sẽ bị bật khỏi đường truyền của bạn và cần mật khẩu mới để tiếp tục truy cập. Nếu không muốn đổi mật khẩu WiFi, bạn cũng có thể cấm truy cập WiFi, chặn truy cập WiFi với phần mềm sau đây của chúng tôi.

 

Phần mềm chặn wifi, cấm truy cập wifi của người dùng laptop, điện thoại:

Trước tiên hãy tải Who is On My WiFi tại đây: Tải Who On My WiFi

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính.

Bước 2: Mở phần mềm, chọn Scan Now để quét các WiFi đang truy cập đường truyền của bạn.

chan wifi cam truy cap wifi laptop dien thoai

Bước 3: Để biết các thiết bị vừa quét, bạn chọn UNKNOW và ấn Save Changes để nhận dạng thiết bị.

chan wifi cam truy cap wifi laptop dien thoai

Bước 4: Các bạn cũng có thể đổi tên các thiết bị truy cập WiFi để dễ dàng quản lý hơn.

chan wifi cam truy cap wifi laptop dien thoai

Bước 5: Đánh dấu tích vào thiết bị bạn muốn Block. Chọn Yes để ngắt kết nối mạng từ thiết bị này.

chan wifi cam truy cap wifi laptop dien thoai

Thật tuyệt vời đúng không, với thủ thuật chặn WiFi, cấm truy cập WiFi này, các bạn có thể loại bỏ các thiết bị Smartphone, laptop truy cập trái phép đường truyền của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-wifi-cam-truy-cap-wifi--laptop-dien-thoai-7634n.aspx
Bạn cũng có thể đổi tên WiFi khác đi để những người dùng này không tiếp tục dò mật khẩu của bạn nữa. Cách đổi tên wifi trên hầu hết các dòng Router đều giống nhau. Các bạn chỉ mất vài phút là đã biến hóa WiFi của mình sang một cái tên mới.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (2.8★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cấm người khác truy cập Wifi nhà bạn
Phát wifi win 8, chia sẻ wifi trên Windows 8 không cần phần mềm
Tạo điểm phát wifi trên điện thoại Philip V387a
Cách bẻ khóa wifi trên laptop
Phát wifi bằng mHotspot
Từ khoá liên quan:

phan mem chan wifi

, cam truy cap wifi, phần mềm chặn wifi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Swift WiFi

  Kết nối wifi miễn phí trên điện thoại

  Ứng dụng Swift WiFi được cài đặt trên các thiết bị điện thoại hệ điều hành Android với khả năng kết nối với wifi miễn phí được phát tại địa điểm nơi bạn đang đứng. Bằng khả năng tìm kiếm wifi miễn phí đang được phát tại gần nơi bạn nhất, ứng dụng sẽ liệt kê danh sách những wifi miễn phí đang được chia sẻ và cường độ tín hiệu của từng mạng wifi, để người dùng có thể tự chọn một mạng wifi bất kỳ và kết nối.

Tin Mới

 • Cách đổi mật khẩu Wifi không cần vào Router 192.168.1.1

  Không cần thao tác phức tạp, đổi mật khẩu Wifi không cần vào Router là cách đơn giản, hiệu quả nhất để những người dùng dễ dàng quản lý số lượng truy cập mạng Wifi nhà mình, cải thiện tốc độ đường truyền ngay trên các ứng dụng được chính các nhà mạng cung cấp.

 • Mật khẩu Wifi đúng nhưng không kết nối được sửa như thế nào?

  Tại sao nhập mật khẩu Wifi đúng mà không kết nối được, không thể truy cập Internet và duyệt web được? Nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục lỗi như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn các cách sửa lỗi Wifi khi nhập mật khẩu đúng mà không kết nối được với mạng.

 • Mật khẩu wifi xe Phương Trang

  Bạn thường xuyên di chuyển trên xe Phương Trang (viết tắt là FUTA), bạn muốn biết mật khẩu wifi xe Phương Trang để có thể truy cập vào mạng, lượt web dễ dàng và nhanh chóng, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để có

 • Tổng đài Sony, SĐT bảo hành, báo hỏng, sửa chữa

  Biết số tổng đài Sony, địa chỉ, số điện thoại trung tâm bảo hành Sony trên cả nước sẽ giúp bạn đọc chủ động hỏi đáp thông tin về chính sách bảo hành, sửa chữa, báo hỏng sản phẩm khi cần. So với các phương thức liên lạc truyền thống, việc gọi điện đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của Sony sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được câu trả lời cho mình mà lại tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức đi lại.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá