Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone

Khi cần phải đổi mật khẩu Wifi gấp, người dùng không cần sử dụng máy tính vẫn có thể thực hiện thao tác này. Chỉ cần sử dụng iPhone và làm theo cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone bạn sẽ ngăn chặn người khác truy cập WiFi của mình ngay lập tức.

Bạn sử dụng điện thoại iPhone 5, 5s, 6, 6 plus hay iPhone 7, 7 Plus thì nên xem ngay cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone. Khi nhận thấy đường truyền WiFi chậm, có khả năng do người khác truy cập trái phép WiFi, người dùng cần đưa ra cách xử lý là đổi mật khẩu WiFi. Tuy nhiên nhiều người chỉ biết tới cách phổ biến là đổi mật khẩu Wifi bằng máy tính. Thực ra bạn có thể thao tác nhanh hơn với cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone thật dễ dàng.

Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone:

1. Đăng nhập vào modem

Người dùng iPhone muốn đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone cần sử dụng trình duyệt mặc định hoặc cài Chrome.

Bước 1: Trên giao diện iPhone mở Google Chrome hoặc Safari.

doi mat khau wifi bang dien thoai iphone

Bước 2: Nhập địa chỉ 192.168.1.1 để đăng nhập Modem WiFi của bạn, với mỗi thiết bị khác nhau thì tài khoản đăng nhập Modem WiFi khác nhau -> Tiếp đó giao diện Đăng nhập tài khoản Modem xuất hiện, bạn phải nhập Tài khoản Mật khẩu. Sau đó ấn Login để đăng nhập.

doi mat khau wifi bang dien thoai iphone 2

2. Đổi mật khẩu wif bằng điện thoại

Khi đã đăng nhập Modem WiFi thành công trên iPhone, iPad. Để đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone người dùng cần thực hiện các thao tác trong Cài đặt cấu hình.

doi mat khau wifi bang dien thoai iphone 3

Chi tiết cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone đã có trong bài viết đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại. Có thể áp dụng cách đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại trên iPhone, iPad hay các điện thoại Android như Samsung, Sony, HTC đều được, ngoài ra cách đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại còn hướng dẫn người dùng sử dụng các thiết bị Modem của VNPT, Viettel, FPT ... và nhiều đường truyền mạng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-wifi-bang-dien-thoai-iphone-25226n.aspx
Nhiều người chỉ quen bắt WiFi từ modem để sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad mà không biết rằng bạn có thể làm điều ngược lại. Đó chính là thủ thuật phát WiFi từ điện thoại sang laptop để làm việc trên máy tính. Thủ thuật này cho phép người dùng bật 3G, 4G và phát WiFi từ điện thoại sang laptop để truy cập Internet, chơi game. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý thủ thuật này tốn khá nhiều dung lượng 3G, 4G. Vậy nên bạn không nên quá lạm dụng.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại ở đâu?
Đổi mật khẩu Skype trên iPhone
Điện thoại có đổi được mật khẩu wifi không, cách đổi mật khẩu wifi trên điện thoại?
Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại
Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi bang iphone

, doi pass wifi bang iphone, thay mat khau wifi bang iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • WiFi Router Manager

    Quản lý Wifi bằng điện thoại

    WiFi Router Manager là một công cụ hữu ích dùng để quản lý Wifi Router, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào cài đặt bộ định tuyến và kiểm soát mạng Wifi của mình. Với WiFi Router Manager bạn sẽ phát hiện được ngay lập tức những ai đang xài wifi chùa.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá