Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC 10 Evo, one 9

Các sản phẩm điện thoại HTC sử dụng hệ điều hành Android. Chính vì thế mà người dùng có thể dễ dàng đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC. Đây là thủ thuật giúp người dùng nhanh chóng thay đổi mật khẩu WiFi trong trường hợp bị người khác sử dụng trộm WiFi.

Việc các ứng dụng dò WiFi hiện nay khá phát triển dẫn tới người dùng WiFi thường bị sử dụng trộm. Điều này gây ảnh hưởng tới đường truyền mạng cũng như bảo mật trên máy tính. Nếu cảm thấy đường truyền Internet chậm bất thường, hoặc check thấy có thiết bị lạ đăng nhập WiFi thì người dùng nên lập tức đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC. Tất nhiên là điện thoại HTC của bạn cần phải kết nối mạng WiFi của mình và sử dụng theo cách thức đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC.

Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC:

1. Đăng nhập vào modem

Người dùng iPhone muốn Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC cần sử dụng trình duyệt Chrome trên HTC. Ngoài ra có thể sử dụng các trình duyệt khác như UC Browser, Cốc Cốc ...

Bước 1: Trên giao diện iPhone mở Google Chrome.

doi mat khau wifi bang dien thoai htc

Bước 2: Nhập địa chỉ 192.168.1.1 để truy cập vào Modem WiFi của bạn. Tiếp đó giao diện Đăng nhập tài khoản Modem xuất hiện, bạn phải nhập Tài khoản Mật khẩu. Sau đó ấn Login để đăng nhập.

doi mat khau wifi bang dien thoai htc 2

2. Đổi mật khẩu wifi

Thực hiện Login thành công, bạn đã đăng nhập Modem WiFi thành công trên điện thoại HTC. Để đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC người dùng cần thực hiện thay đổi trong Cài đặt cấu hình modem WiFi.

doi mat khau wifi bang dien thoai htc 3

Taimienphi.vn đã từng có bài viết tổng hợp cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC ở trong bài viết đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại. Bạn chỉ cần áp dụng cách đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại trên HTC hay các điện thoại Android như Samsung, Sony... và cả iPhone đều được. Không chỉ là hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại, trong bài viết còn có các thủ thuật giúp người dùng sử dụng các thiết bị Modem WiFi của VNPT, Viettel, FPT ... cũng như thao tác trên từng đường truyền mạng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-wifi-bang-dien-thoai-htc-25231n.aspx
Một lỗi thường gặp tới từ người dùng WiFi đó chính là lỗi Limited. Biểu hiện của lỗi Limited là biểu tượng kết nối WiFi có dấu chấm than màu vàng. Cần phải sửa lỗi WiFi bị Limited giới hạn kết nối không vào được WiFi thì người dùng mới sử dụng được Internet. Chi tiết cách sửa lỗi WiFi bị Limited giới hạn kết nối không vào được WiFi đã được Taimienphi.vn đăng tải. Các bạn chỉ cần làm theo từng bước hướng dẫn khắc phục của chúng tôi để giải quyết triệt để vấn đề này.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn dùng WiFi chùa bằng điện thoại
Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại iPhone, Samsung, Android, Oppo
Phát Wifi bằng MyPublicWiFi cho trên Laptop
12 Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi Pass Wifi trên máy tính, điện thoại
Cách đổi mật khẩu wifi FPT trên điện thoại nhanh chóng, đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi bang dien thoai htc

, đỏi mật khẩu wifi bằng htc 10 evo, Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại HTC one 9,

Tin Mới