Cách đăng nhập modem Wifi , IP, tài khoản và mật khẩu truy nhập các dòng modem phổ biến

Cách đăng nhập modem Wifi, IP là cách giúp bạn thiết lập modem để có thể quản lý mạng tốt hơn, quản lý tài khoản, mật khẩu truy cập vào wifi dễ dàng, đồng thời cũng như thay đổi mật khẩu wifi để tránh tình trạng "người lạ" dùng wifi nhà bạn.

Tham khảo bài viết này, bạn sẽ:
- Có được username/password wifi VNPT, Viettel ...
- Đăng nhập vào wifi dễ dàng

Hiện nay với nhiều modem khác nhau thì các cách đổi mật khẩu wifi của các modem thông dụng cũng khác nhau, tuy nhiên đều đầu tiên mà các bạn cần làm đó là đăng nhập modem wifi, với bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn một số thông tin cơ bản của các dòng modem, các bạn cùng tham khảo nhé.

Nhiều người có thắc mắc tại sao truy cập ip: http://192.168.1.1 lại không được hoặc mật khẩu không đúng. Mỗi dòng modem hoặc nhà cung cấp mạng như VNPT, Viettel, FPT, NetNam lại có địa chỉ IP, tài khoản đăng nhập, mật khẩu khác nhau, thường có thể lật mặt sau modem để xem thông tin, tuy nhiên nhiều trường hợp không tìm thấy, bạn cần tìm mật khẩu mặc định mà nhà sản xuất đã gán cho modem đó.


dang nhap modem
Hướng dẫn cách đăng nhập modem wifi, quản lý modem wifi hiệu quả

Tài khoản và mật khẩu đăng nhập của các dòng modem phổ biến.
Modem VNPT

dang nhap modem
- User: megavnn
- Password: megavnn
Modem Viettel

dang nhap modem
Địa chỉ truy cập thường là http://192.168.1.1, http://192.168.0.1
Username admin | Password admin hoặc 123456
Username vtadmin | Password vtadmin hoặc 123456
Modem FPT

dang nhap modem
- User và Password: Theo quy định mới, user và Password của FPT thì chính là tên hợp đồng và tài khoản do bên nhà mạng cung cấp. Liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của FPT để biết chi tiết
TP-Link:
dang nhap modem tplink
IP: 10.0.0.2
User/Pass: admin/admin hoặc root/root

LinkSys:
dang nhap modem linksys
IP: 192.168.1.1
User/Pass: admin/admin

Tenda
dang nhap modem tenda
192.168.1.1
User/Pass: root/root

D-Link
dang nhap modem dlink
192.168.1.1
User/Pass: admin/admin

Zoom
dang nhap modem zoom
IP: 10.0.0.2
User/Pass: admin/zoomadsl

Planet
dang nhap modem planet
10.0.0.2
User/Pass: admin/epicrouter

Billion

192.168.1.254
User/Pass: admin/password

Aztech

10.0.0.2
User/Pass: admin/để trống

Huawei và SMARTLINK

IP 192.168.1.1
User/Pass: admin/admin

TOTOLINK

192.168.1.1
User/Pass: admin/admin

Yes Telecom

192.168.1.1
User/Pass: admin/admin

POSTEF


192.168.1.1
User/Pass: postef/postef

JPLink

dang nhap modem

192.168.0.1
User/Pass: admin/admin

Trên đây là những thông số cơ bản để đăng nhập vào các dòng modem phổ biến ở Việt Nam, các bạn nên tham khảo vì nó giúp ích rất nhiều cho việc cấu hình modem. Các bạn có thể tham khảo cấu hình Router Wireless Tenda W311R để biết thêm chi tiết.

Hộp thư Gmail thường được các game thủ sử dụng để đăng ký tài khoản game trên internet, tuy nhiên, cũng không ít người dùng sử dụng gmail để trao đổi công việc với các đối tác của mình, bạn có thể đăng nhập gmail thông qua các trình duyệt web hàng đầu hiện nay, còn nếu dùng điện thoại, bạn có thể đăng nhập gmail qua ứng dụng từ Google.

Với mỗi modem Router khác nhau thì cách đăng nhập Wifi Modem Router cũng khác nhau, bạn tham khảo cách đăng nhập wifi Modem Router để truy cập vào đổi tên wifi cũng như đổi mật khẩu wifi nhé.

Mỗi loại modem mạng trên thị trường hiện nay đều cung cấp những thông tin, tài khoản đăng nhập 192.168.1.1 khác nhau. Chính vì thế, bạn cần phải nắm được mật khẩu 192.168.1.1 trên modem mạng của mình để có thể đăng nhập và tuỳ chỉnh, thiết lập hệ thống mạng những lúc cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-khoan-va-mat-khau-dang-nhap-cua-cac-dong-modem-pho-bien-3465n.aspx

Tác giả: Duy Tâm     (3.1★- 39 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách IP, account, mật khẩu đăng nhập modem Draytek mọi model
Cách đăng nhập Wifi Modem Router để đổi tên, đổi mật khẩu Wifi
Đổi mật khẩu wifi Vigor Draytek, đổi pass wifi Draytek, đặt mật khẩu wifi draytek
Cách reset modem wifi TP link, thiết lập lại modem TP Link
Cách đổi tên đăng nhập và mật khẩu quản trị router, modem TP-Link
Từ khoá liên quan:

dang nhap wifi

, dang nhap modem, dang nhap modem wifi,

SOFT LIÊN QUAN
 • ALPass

  Lưu trữ các tài khoản đăng nhập

  ALPass là một chương trình cho phép bạn lưu trữ các tài khoản đăng nhập trên đĩa USB, iPod và hơn 1000 thiết bị khác. Chương trình cho phép bạn lưu trữ tài khoản đăng nhập với số lượng tài khoản không giới hạn, tự động đ ...

Tin Mới

 • Cách tìm kiếm và thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10

  Wifi của bạn bị lỗi hoặc bị hack mật khẩu do mật khẩu đã cài đặt quá yếu? Đường truyền không ổn định? Lúc này thay đổi mật khẩu wifi là điều cần thiết. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết cách thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10 để đường truyền nhanh hơn nhé.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính

  inSSIDer là công cụ phân tích Wi-Fi cần có trên máy tính. inSSIDer hỗ trợ quét các mạng không dây của bạn với WiFi adapter, cho phép bạn biết được cường độ tín hiệu của chúng và kênh chúng đang sử dụng, cũng như liệt kê rất nhiều thông tin hữu ích về mỗi mạng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá