Password mặc định của Modem Huawei là gì?

Thông thường, mỗi loại Modem khi sử dụng lần đầu đều phải có tài khoản và mật khẩu đăng nhập mặc định. Nếu đang sử dụng Modem Huawei cũng vậy bạn cũng cần phải biết tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Vậy Password mặc định của Modem Huawei là gì? Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây.

password mac dinh cua modem huawei la gi

Modem Huawei là một trong những mẫu Modem phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Để thiết lập và quản lý Modem Huawei bạn cần biết được tài khoản và password đăng nhập. Thông thường tài khoản và Password đăng nhập mặc định của các loại Modem Huawei là:

User: root
Password: admin
Hay:
User: root
Password: admin

Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thể đăng nhập Modem Huawei bằng các tài khoản trên. Bạn có thể sử dụng thông tin được in trên mặt sau của sản phẩm để đăng nhập. Thông thường trên các thiết bị modem Huawei, mặt sau sẽ cho chúng ta biết các thông tin cần thiết bao gồm địa chỉ IP, SSID tên WiFi và mật khẩu đăng nhập mặc định cho WiFi.

password mac dinh cua modem huawei la gi 2

Như vậy sau khi đã biết tài khoản đăng nhập và Password mặc định của Modem Huawei là gì? Bạn có thể tiến hành đăng nhập để quản lý thiết bị, đồng thời có thể thay đổi mật khẩu mặc định của Modem, chi tiết cách đổi mật khẩu wifi Huawei bạn có thể tham khảo qua bài viết mà Taimienphi.vn đã chia sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/password-mac-dinh-cua-modem-huawei-la-gi-23179n.aspx
TP-link và Tenda cũng là một trong những hãng Modem được nhiều người dùng sử dụng. Vì vậy thông tin về tài khoản và mật khẩu Admin đăng nhập TP link, Tenda cũng được rất nhiều bạn đọc quan tâm, biết được Admin đăng nhập TP link, Tenda sẽ giúp bạn đăng nhập và quản lý những thiết bị này một cách dễ dàng.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

User/Password đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT đổi pass wifi
Default Gateway là gì? Tìm Gateway mặc định của Modem wifi VNPT, FPT, Viettel
Cách reset modem wifi TP link về mặc định gốc chi tiết nhất
Cách reset Wifi FPT, đặt lại Modem Wifi FPT về mặc định
Kiểm tra, xem số điện thoại trên máy Huawei
Từ khoá liên quan:

password mac dinh cua modem huawei

, mật khẩu mặc định, password mặc định của modem,

SOFT LIÊN QUAN
  • HUAWEI Video Player

    Trình phát video mặc định trong thiết bị HUAWEI

    HUAWEI Video Player là ứng dụng xem video được tích hợp mặc định trên các thiết bị di động HUAWEI và HONOR. HUAWEI Video Player cung cấp khả năng chơi nhiều định dạng video khác nhau, hỗ trợ phát lại tốc độ cao, nhiều chế độ xem khác nhau và điều khiển mượt mà mang đến không gian giải trí tuyệt vời.

Tin Mới