Mật khẩu mặc định của modem hg8045a Huawei

Mật khẩu mặc định của Modem VNPT HG8045A Huawei là gì? là một trong những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được rất nhiều từ các bạn độc giả trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang sử dụng loại Modem này chắc hẳn cũng sẽ quan tâm về tài khoản và Password mặc định của Modem HG8045A Huawei để có thể đăng nhập và quản lý thiết bị. Vậy mật khẩu mặc định của modem hg8045a Huawei là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Modem Wifi HG8045A Huawei là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay, đặc biệt là những người dùng sử dụng dịch vụ Internet VNPT. Chính vì vậy mà chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về hướng dẫn cách cấu hình cũng như thông tin về mật khẩu mặc định của thiết bị này.

Mật khẩu mặc định của modem hg8045a Huawei VNPT

Để quản lý và cấu hình thiết bị Modem HG8045A Huawei, bạn truy cập vào địa chỉ http://192.168.100.1. Khi đó sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu nhập Username và Password đăng nhập modem. Bạn tiến hành nhập thông tin vào các ô tương ứng với tên đăng nhập và mật khẩu mặc định sau:

Username: telecomadmin
Password: admintelecom

Hoặc

Username: root
Password: admin

Trường hợp bạn nhập các thông tin mật khẩu trên vẫn chưa thể đăng nhập vào modem. Bạn có thể đăng nhập lại bằng mật khẩu được in phía sau của thiết bị. Thông thường trên các thiết bị modem Huawei, mặt sau sẽ cho chúng ta biết các thông tin cần thiết bao gồm địa chỉ IP, SSID tên WiFi và mật khẩu đăng nhập mặc định cho WiFi.

mat khau mac dinh cua modem hg8045a huawei

Sau khi biết thông tin mật khẩu mặc định của modem hg8045a Huawei bạn có thể đăng nhập và tiến hành cấu hình thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu mặc định của Modem. Nếu chưa rõ cách đổi mật khẩu wifi modem Huawei bạn có thể tham khảo trên bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mat-khau-mac-dinh-cua-modem-hg8045a-huawei-23180n.aspx
Để tránh tình trạng wifi bị phát hiện và bị người dùng khác câu trộm, bạn nên đổi mật khẩu hoặc ẩn wifi, ẩn SSID các mạng Viettel, FPT, Gpon, Huawei, v.v trên laptop, ẩn wifi giúp bạn giấu tên và địa chỉ wifi của nhà mình đi. Đổi tên wifi cũng giống với cách đổi mật khẩu wifi, giúp bạn thay đổi tên wifi và mật khẩu wifi của Modem nhà mình đồng thời tên wifi tp link, tenda, huawei, vnpt,…cũng là cách để bạn có thể tùy biến mạng wifi nhà bạn để dễ nhận diện hơn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên WiFi DLink, thay wifi name modem Dlink
Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
Đổi mật khẩu wifi Dlink, cách thay pass wifi Dlink VNPT FPT Viettel
Địa chỉ IP, username, mật khẩu của một số modem thông dụng
Cách đổi mật khẩu wifi TP Link trên máy tính
Từ khoá liên quan:

mat khau mac dinh modem hg8045a

, password mac dinh modem hg8045a Huawei,

SOFT LIÊN QUAN
  • HUAWEI Video Player

    Trình phát video mặc định trong thiết bị HUAWEI

    HUAWEI Video Player là ứng dụng xem video được tích hợp mặc định trên các thiết bị di động HUAWEI và HONOR. HUAWEI Video Player cung cấp khả năng chơi nhiều định dạng video khác nhau, hỗ trợ phát lại tốc độ cao, nhiều chế độ xem khác nhau và điều khiển mượt mà mang đến không gian giải trí tuyệt vời.

Tin Mới