Đổi tên wifi Huawei, tên mạng wifi Huawei VNPT

Cách đổi tên wifi Huawei VNPT giúp bạn đặt lại tên WiFi theo sở thích của mình, thay vì để tên wifi mặc định theo Modem thiết lập sẵn. Xem hướng dẫn chi tiết của Taimienphi.vn để đổi tên WiFi Huawei VNPT.

Đổi mật khẩu WiFi và đổi tên WiFi giúp bạn đỡ quên mật khẩu. Tuy rằng chúng ta đã có những phần mềm như WiFi-Password-key, nhưng cũng chưa chắc chắn tìm lại được mật khẩu. Thay vì trông chờ vào WiFi Password Key thì bạn nên đổi tên WiFi và đổi mật khẩu WiFi phù hợp để có thể truy cập WiFi bất cứ lúc nào.

cach doi ten modem wifi huawei vnpt

Cách đổi mật khẩu WiFi Huawei VNPT Taimienphi.vn đã từng gửi tới người dùng. Muốn đổi tên WiFi Huawei thì bạn lại cần những thao tác khác, cũng khá giống với cách đổi mật khẩu WiFi Huawei VNPT nhưng ở thao tác cuối cùng lại có đôi chút khác biệt. Xem bài viết sau để đổi tên WiFi Huawei VNPT trên máy tính.

Cách đổi tên wifi Huawei VNPT

Để có thể đôi tên wifi Huawei VNPT, bạn cần thực hiện truy cập vào trang cài đặt của modem thôgn qua trình duyệt. Sử dụng các trình duyệt phổ biến như Google Chrome hoặc Firefox để truy cập.

Bước 1: Truy cập địa chỉ: 192.168.100.1

Nhập tài khoản và mật khẩu:

User: root

Password: admin

Nhấn Login để đăng nhập.

Doi ten wifi huawei vnpt

Hoặc xem thông số, tài khoản mật khẩu ở mặt sau Modem.

cach doi ten wifi huawei vnpt

Bước 2: Chọn thẻ WLAN trong giao diện Modem Huawei.

Ở phần SSID các bạn nhập đổi tên WiFi mới tại đây.

Còn ở WPA PresharedKey các bạn có thể đổi mật khẩu WiFi mới.

huong dan doi ten wifi huawei vnpt

Bước 3: Cuối cùng ấn Apply để lưu lại thao tác vừa thực hiện.

doi ten wifi modem huawei vnpt

Sau khi Lưu lại quá trình thành công, tất cả truy cập WiFi từ địa chỉ trước đó đều mất, bạn cần nhập địa chỉ WiFi mới để truy cập.

Nếu một ngày nào đó bạn quên mất mật khẩu WiFi đã lưu trên laptop. Đừng lo lắng, hãy lấy lại mật khẩu WiFi với thủ thuật đơn giản. Với cách lấy lại mật khẩu WiFi này bạn có thể xem WiFi của mình bất cứ lúc nào.

Để biết cách đổi mật khẩu wifi cho nhiều loại modem hơn nữa, bạn hãy tham khảo thêm theo hướng dẫn đổi mật khẩu wfi fpt, tenda, tp-link để giúp tránh nguy cơ bị xài chùa wifi bạn nhé.

HIện nay, nhiều công nghệ hack mạng wifi nổi lên khiến nhiều người dùng lo lắng về vấn đề an toàn và bảo mật thông tin mạng wifi. Để ngăn chặn nguy cơ này có thể xảy ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chống hack wifi modem fpt, vnpt, tenda,...đã được taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-wifi-huawei-vnpt-7211n.aspx
Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm Connectify để phát wifi, nếu bạn gặp trường hợp connectify không phát được wifi thì hãy tham khảo cách hướng dẫn trên Taimienphi.vn khi cài lại win mà connectify không phát wifi trên laptop của mình nhé.


Tác giả: Trọng Tâm     (3.6★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chống hack wifi trên modem fpt, vnpt, tenda, tplink, dlink, totolink
Cách đổi tên WiFi TPLink Tenda
Ẩn Wifi, ẩn SSID Viettel, FPT, GPON, HUAWEI trên Laptop
Có nên vào trang web cài đặt in dưới router TP-link không?
Cách đổi mật khẩu Router Wifi, mật khẩu modem
Từ khoá liên quan:

đổi tên wifi huawei vnpt

, đổi tên mạng wifi huawei vnpt, cách đổi tên và pass wifi vnpt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Virtual WiFi Router

  Phát Wifi từ Laptop

  Virtual WiFi Router giúp đỡ người dùng biến laptop thành trạm phát Wifi chỉ bằng những thao tác đơn giản. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ kết nối Internet tới bất kì thiết bị hỗ trợ Wifi nào, tiết kiệm đáng ...

Tin Mới

 • User và Pass truy cập modem FPT

  User và Pass là những thông tin quan trọng mà người dùng cần phải có nếu như muốn truy cập vào modem FPT để đổi mật khẩu wifi hay cấu hình, nhưng làm thế nào để có thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ chỉ bạn cách lấy User và Pass truy cập modem FPT.

 • Laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào?

  Tình trạng laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào là thắc mắc được rất nhiều người gửi đến nhờ Taimienphi giải đáp, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân thường thấy khiến laptop của bạn bắt wifi yếu hay không thể bắt được sóng wifi và cách khắc phục cụ thể cho từng trường hợp.

 • Cách sử dụng wifi miễn phí với WiFi Map

  Wifi Map là ứng dụng giúp bạn sử dụng wifi miễn phí tại nơi ở, làm việc, quán cafe hoặc khu vực công cộng nào đó, Wifi Map hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android, tốc độ quét và kết nối wifi chùa nhanh, bảo mật, vì thế, bạn hãy yên tâm và sử dụng.

 • Top 5 game bóng đá mobile hay nhất 2021

  Đâu là game bóng đá hay nhất trên điện thoại? Sự lựa chọn rất đa dạng, nhưng đây là 5 cái tên phổ biến nhất và thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay, mà có lẽ bạn đã từng trải nghiệm hoặc không muốn bỏ lỡ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá