Cách đổi tên WiFi TPLink Tenda

Cách đổi tên WiFi TPLink Tenda giúp bạn đặt lại tên cho WiFi của mình. Cách đổi tên wifi này tương đối đơn giản và giống với cách đăng nhập để đổi mật khẩu wifi modem cùng loại, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết cách đổi tên WiFi TP-Link Tenda.

Đổi tên wifi giúp bạn thay đổi tên hiển thị mạng wifi khi phát, với cách này, bạn sẽ không phải lo lắng khi bị người khác hỏi mượn pass wifi vì không biết đó là mạng wifi do thiết bị nhà bạn phát ra. Nếu dùng modem wifi TPLink Tenda, bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây để biết cách đổi tên wifi Tplink Tenda nhé

doi ten wifi tplink tenda

Ngoài cách đổi tên WiFi, người dùng cũng nên biết cách đổi mật khẩu wifi TP- Link Tenda. Tham khảo cách đổi mật khẩu WiFi Tenda giúp bạn bảo vệ WiFi của mình, tránh bị người khác truy cập quá nhiều dẫn tới mạng yếu, chậm. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên WiFi TP-Link Tenda.

Cách đổi tên WiFi TP-Link Tenda

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web để cấu hình modem.

Nhập địa chỉ: 192.168.1.1

Tài khoản: Admin

Mật khẩu: Admin

Sau đó nhấn OK để truy cập.

cach doi ten wifi tp link tenda

Bước 2: Trong giao diện WiFi, để đổi mật khẩu WiFi hoặc đổi tên WiFi bạn vào phần Interface Setup. Chọn phần Wireless.

Ở mục SSID bạn nhập tên tài truy cập WiFi.

Ví dụ: Taimienphi.vn

doi ten wifi tp link tenda

Sau đó bạn chỉ cần Save Reboot để Modem lưu lại tên tài khoản mới.

Khi modem đã reboot xong, bạn đã đổi tên WiFi thành công. Lúc này bạn phải truy cập địa chỉ WiFi mới trên laptop hay Smartphone và nhập mật khẩu để sử dụng WiFi.

Trên một số dòng modem khác, cách truy cập Modem WiFi cũng có đôi chút khác biệt. Các bạn có thể tham khảo một số tài khoản và mật khẩu của các dòng modem để biết thêm chi tiết. Tham khảo cách đăng nhập modem nhiều loại bằng tài khoản, mật khẩu để các bạn có thể vào cấu hình để đổi tên WiFi hay đổi mật khẩu WiFi dễ dàng.

HIện nay, nhiều công nghệ hack mạng wifi nổi lên khiến nhiều người dùng lo lắng về vấn đề an toàn và bảo mật thông tin mạng wifi. Để ngăn chặn nguy cơ này có thể xảy ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chống hack wifi modem ftp, vnpt, tenda,...đã được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết trước đó.

Thông thường, chúng ta sử dụng các loại Router như TP-Link, Dlink ... để phát WiFi. Tuy nhiên, ít người dùng biết rằng bạn có thể sử dụng một số phần mềm như Virtual Router để phát WiFi từ laptop. Giao diện của Virtual Router khá đơn giản, cho phép bạn tạo tên WiFi, mật khẩu WiFi, chọn mạng phát sóng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-wifi-tp-link-tenda-7209n.aspx
Ngoài ra, nếu sử dụng modem phát wifi DLink, bạn cũng có thể đổi tên wifi Dlink một cách dễ dàng để không cho người khác biết đó là mạng wifi của nhà mình, tham khảo cách đổi tên wifi Dlink để biết cách thực hiện


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.4★- 45 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên vào trang web cài đặt in dưới router TP-link không?
Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Cách đổi mật khẩu WiFi trên điện thoại
Cách đổi tên wifi TPlink Viettel
Cách đổi mật khẩu Router Wifi, mật khẩu modem
Từ khoá liên quan:

đổi tên wifi tplink tenda

, cách đổi tên wifi tenda, cách đổi tên wifi tenda w311r,

SOFT LIÊN QUAN
 • Virtual WiFi Router

  Phát Wifi từ Laptop

  Virtual WiFi Router giúp đỡ người dùng biến laptop thành trạm phát Wifi chỉ bằng những thao tác đơn giản. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ kết nối Internet tới bất kì thiết bị hỗ trợ Wifi nào, tiết kiệm đáng ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Laptop không kết nối được Wifi 2022

  Laptop của bạn không kết nối được Wifi trong khi các thiết bị khác vẫn kết nối được bình thường? Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn 9 cách để giải quyết tình trạng trên.

 • Cách xem mật khẩu Wifi 2022

  Nếu không nhớ được mật khẩu Wifi đã bắt bạn có thể thực hiện cách xem mật khẩu Wifi để dễ dàng chia sẻ kết nối Wifi với mọi người khi được hỏi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem mật khẩu Wifi

 • Cách sửa lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối

  Lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối thường hay xảy ra và có nhiều nguyên nhân khác nhau, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết lỗi Wifi này trên laptop nhé.

 • Code Art of Conquest mới nhất 2022

  Art of Conquest là một game nhập vai chiến thuật trên điện thoại di động của Lilith Games, người chơi điều khiển nhân vật di chuyển khắp bản đồ khám phá các khu vực, thu thập tài nguyên. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn nhập Code Art of Conquest mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá