Cách quên mạng WiFi đã kết nối trên iPhone

Thao tác quên mạng WiFi đã kết nối trên iPhone giúp bạn kết nối WiFi khác, hoặc sử dụng 3G khi tín hiệu WiFi chập chờn. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để quên mạng WiFi đã kết nối trên iPhone.

Trên các thiết bị Apple, đặc biệt là iPhone chúng ta vẫn biết đến những phần mềm như Wifi Map. Phần mềm này cho phép người sử dụng iPhone có thể tìm được các địa điểm WiFi xung quanh phạm vị bạn ở. Sử dụng WiFi Map dùng có thể thấy ngay các điểm truy cập WiFi và mật khẩu để sử dụng ngay.

quen mang wifi da ket noi tren iphone

Sau khi dò được WiFi từ WiFi Map, các bạn hãy kết nối WiFi trên iPhone ngay để sử dụng. Cách bắt WiFi iPhone cũng tương đối dễ dàng, các bạn chỉ mất chưa đến 1 phút là có thể truy cập và sử dụng WiFi ngay. Nếu mạng WiFi đã kết nối không đủ mạnh hoặc không sử dụng được, hãy làm theo hướng dẫn sau để quên mạng WiFi đã kết nối trên iPhone.

Quên mạng WiFi đã kết nối trên iPhone

Bước 1: Trên giao diện iPhone. Click vào Cài đặt.

Bước 2: Chọn phần Wi-Fi.

quen mang wifi da ket noi tren iphone

Bước 3: Chú ý ở mạng WiFi bạn đang sử dụng, ấn vào biểu tượng chữ (i).

Bước 4: Để quên mạng WiFi đã kết nối trên iPhone. Ở bước này bạn chọn Quên mạng này.

Bước 5: Xác nhận Quên lần nữa để thoát hẳn WiFi.

cach quen mang wifi da ket noi tren iphone

Trên đây là hướng dẫn dành cho người dùng mới cách quên mạng WiFi đã kết nối trên iPhone. Để biết được các thông tin về chiếc iPhone của mình, bạn nên check imei iphone để kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua iphone nhé

Trong nhiều trường hợp bạn không thể bắt được WiFi. Hãy làm theo hướng dẫn sau đểkhắc phục sửa lỗi iPhone không bắt được WiFi để sử dụng WiFi bình thường nhé.

Modem hoặc router hay nói cách khác là nguồn phát mạng không dây cho iPhone và iPad thường sẽ gặp phải vấn đề bị lộ mật khẩu khi có quá nhiều người cùng chia sẻ nhau một kết nối. Trước nguy cơ này, bạn cần học cách đổi mật khẩu wifi để tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng chiếm dụng băng thông nhà bạn.

Đổi tên wifi cũng là cách đơn giản giúp bạn có thể tránh sự dòm ngó của những kẻ xấu. Đổi tên wifi thành một cái tên khó nhớ có thể giúp bạn ít bị những kẻ hay xài chua wifi dò tìm và lợi dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mang-wifi-da-ket-noi-tren-iphone-7320n.aspx
Tương tự như iPhone, đôi khi bạn sẽ gặp tình trạng lỗi máy tính không kết nối được wifi. Bạn có thể khắc phục lỗi máy tính không kết nối được wifi dễ dàng bằng một số cách như tắt khởi động máy tính, modem, cài đặt lại driver wifi ....

Tác giả: Lộc Ngô     (3.8★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên wifi TPlink Viettel
Đổi pass WiFi Gold Tel, thay đổi mật khẩu Model WiFi Gold Tel
Cách đổi tên WiFi DLink, thay wifi name modem Dlink
Có nên vào trang web cài đặt in dưới router TP-link không?
Đổi tên wifi Tp-link tenda, Huawei VNPT, Viettel, FPT
Từ khoá liên quan:

quên mạng wifi đã kết nối trên iphone

, quên mạng wifi đã kết nối, cách quên mạng wifi đã kết nối trên iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Virtual WiFi Router

  Phát Wifi từ Laptop

  Virtual WiFi Router giúp đỡ người dùng biến laptop thành trạm phát Wifi chỉ bằng những thao tác đơn giản. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ kết nối Internet tới bất kì thiết bị hỗ trợ Wifi nào, tiết kiệm đáng ...

Tin Mới

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

  Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

 • Cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro

  Dòng iPhone 13 mới của Apple hỗ trợ một số cách chụp ảnh màn hình khác nhau như các thế hệ trước, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro dễ thực hiện.

 • Cách đổi tài khoản CH Play trên Android

  Bạn có thể thêm một tài khoản CH Play khác và thay đổi giữa các tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào, nhưng không phải ai cũng biết cách đổi tài khoản CH Play trên Android, hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhanh chóng.

 • Ngân hàng nào làm việc thứ 7?

  Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giao dịch thường xuyên hơn nên một số chi nhánh ngân hàng vẫn làm việc vào sáng thứ 7 và một số làm cả ngày thứ 7, vậy ngân hàng nào làm việc thứ 7? Giờ giấc làm việc ngày thứ 7 của các ngân hàng như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi trên.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá