Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W

Cách đổi mật khẩu WiFi ZTE của mạng Viettel như thế nào là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn bằng bài hướng dẫn đổi mật khẩu wifi zte viettel dưới đây.

Trước hết, để đổi mật khẩu wifi ZTE máy tính của bạn cần cài đặt một trình duyệt đủ nhanh. Có thể là sử dụng Google Chrome hoặc Cốc Cốc để có thể chạy các bước dễ dàng hơn. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể dùng trình duyệt mặc định của Microsoft như IE để đổi mật khẩu WiFi, nhưng tốc độ xử lý chắc chắn sẽ không bằng Google Chrome hay Cốc Cốc được.

doi mat khau wifi zte

Nếu là trên máy tính chúng ta luôn phải thay đổi mật khẩu máy tính để bảo mật. Thì với WiFi cũng vậy, đổi mật khẩu WiFi thường xuyên giúp loại trừ những người khác sử dụng WiFi của bạn. Cách đổi pass WiFi có đôi chút phức tạp hơn đổi mật khẩu máy tính, nhất là trên dòng Modem ZTE. Hãy theo dõi thủ thuật sau để đổi mật khẩu WiFi ZTE.

Đổi mật khẩu WiFi ZTE

Bước 1: Mở Chrome, truy cập vào địa chỉ 192.168.1.1

Nhập tài khoản và mật khẩu mặc định:

Username: Admin
Password: Admin
Sau đó chọn Login

huong dan doi mat khau wifi zte

Bước 2: Nếu gặp phải bước này, các bạn ấn Click here để bỏ qua.

cach doi mat khau wifi zte

Bước 3: Ở thanh tùy chỉnh Status của modem ZTE. Chọn Network --->WLAN.

thu thuat doi mat khau wifi zte

Bước 4: Chọn tiếp Security (Bảo mật).

huong dan doi mat khau wifi router zte

Bước 5: Ở đây các bạn chú ý WPA Passphrase là phần mật khẩu WiFi. Các bạn có thể đổi mật khẩu WiFi với độ dài từ 8 đến 63 ký tự.

cach doi mat khau wifi zte

Bước 6: Sau cùng kéo xuống dưới và ấn Submit để lưu lại mật khẩu WiFi ZTE.

doi mat khau wifi zte nhu the nao

Thực hiện đúng các bước nêu trên, các bạn đã đổi mật khẩu WiFi ZTE thành công rồi đấy.

Với những dạng Modem khác như Totolink, các bạn cũng có thể thay đổi pass WiFi Viettel Totolink. Các bước thay đổi mật khẩu wifi viettel sẽ giúp đường truyền của bạn mượt hơn, tốc độ cao hơn. Taimienphi.vn cũng khuyên người dùng không nên đặt mật khẩu WiFi quá dễ, sẽ bị các phần mềm hack WiFi dò được mật khẩu và xài chùa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-wifi-zte-dcm-7415n.aspx
Nếu sử dụng modem FPT, bạn tham khảo cách đổi mật khẩu wifi fpt để thay đổi pass wifi của nhà mình thường xuyên hơn để trành bị xài chùa nhé.


Tác giả: Chipu     (4.2★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi tên WiFi DLink, thay wifi name modem Dlink
Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink
Cách quên mạng WiFi đã kết nối trên iPhone
Có nên vào trang web cài đặt in dưới router TP-link không?
Tăng sóng wifi, 9 cách kích tín hiệu sóng phát Wifi tốt nhất
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu wifi zte

, đổi pass wifi zte f600w, doi mat khau wifi viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Virtual WiFi Router

  Phát Wifi từ Laptop

  Virtual WiFi Router giúp đỡ người dùng biến laptop thành trạm phát Wifi chỉ bằng những thao tác đơn giản. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ kết nối Internet tới bất kì thiết bị hỗ trợ Wifi nào, tiết kiệm đáng ...

Tin Mới

 • Cách tìm kiếm và thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10

  Wifi của bạn bị lỗi hoặc bị hack mật khẩu do mật khẩu đã cài đặt quá yếu? Đường truyền không ổn định? Lúc này thay đổi mật khẩu wifi là điều cần thiết. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết cách thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10 để đường truyền nhanh hơn nhé.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính

  inSSIDer là công cụ phân tích Wi-Fi cần có trên máy tính. inSSIDer hỗ trợ quét các mạng không dây của bạn với WiFi adapter, cho phép bạn biết được cường độ tín hiệu của chúng và kênh chúng đang sử dụng, cũng như liệt kê rất nhiều thông tin hữu ích về mỗi mạng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá