Đổi pass WiFi SCTV, thay đổi mật khẩu WiFi model SCTV

Đổi pass wifi SCTV giúp bạn thay đổi mật khẩu Wifi nhà mạng, tránh tình trạng dò trộm mật khẩu, sử dụng trộm wifi của bạn. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để đổi pass Wifi SCTV.

Thông thường, muốn phát được WiFi bạn cần phải có modem hỗ trợ. Nhưng hiện nay, chỉ cần có mạng dây và sử dụng Connectifyme là bạn đã có thể biến laptop trở thành điểm phát WiFi. Phần mềm Connectify hotspot có khả năng phủ sóng WiFi trong phạm vi gần. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để sử dụng mạng WiFi trên điện thoại.

Một thủ thuật cũng khá thú vị là xem mật khẩu WiFi đã kết nối trên máy tính. Để xem password wifi đã kết nối trên máy tính, bạn có thể sử dụng mật khẩu đó để truy cập vào các thiết bị khác. Mặt trái của thủ thuật này là làm tăng nguy cơ bị lộ mật khẩu WiFi khi người khác sử dụng máy tính của bạn. Chính vì vậy, khi cảm thấy nguy cơ bị lộ mật khẩu WiFi, hãy đổi pass WiFi ngay lập tức.

Đổi pass WiFi SCTV, thay đổi mật khẩu WiFi model SCTV

Bước 1: Để đổi bạn WiFi SCTV, trước tiên bạn kiểm tra địa chỉ ip của Router. Các bạn click Start, gõ cmd Enter.

doi pass wifi sctv

Bước 2: Nhập ipconfig vào khung CMD.

cach doi pass wifi sctv

Bước 3: Nhập tài khoản và mật khẩu:

admin

admin

Sau đó ấn Login.

huong dan doi pass wifi sctv

Bước 4: Chọn Wireless --->Wireless Settings. Chú ý phần Wireless Network Name các bạn sẽ thấy tên truy cập WiFi.

thu thuat doi pass wifi sctv

Bước 5: Chuyển tiếp xuống Wireless Security, các bạn sẽ thấy phần Wireless Password. Đây chính là mật khẩu của WiFi.

Các bạn sửa mật khẩu WiFi mới và nhấn Save để Router tiến hành reset và cập nhật mật khẩu mới.

doi pass wifi router sctv

Bài viết vừa rồi của Taimienphi.vn chắc hẳn đã làm hài lòng những người sử dụng WiFi SCTV rồi đúng không. Các bạn có thể đổi mật khẩu wifi, tên truy cập WiFi nhanh chóng với thủ thuật này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-pass-wifi-sctv-7429n.aspx
Khi không cần sử dụng WiFi, các bạn cũng có thể sử dụng cách bật, tắt WiFi trên laptop để chuyển sang chế độ Offline. Hoặc khi cần sử dụng mạng dây, các bạn cũng cần tắt, bật WiFi trên laptop để chuyển sang chế độ kết nối dây mạng.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.1★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi, thay password WiFi trên điện thoại
Cách quên mạng WiFi đã kết nối trên iPhone
Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink
Cách đổi tên wifi TPlink Viettel
Đổi mật khẩu wifi TP Link VNPT, thay pass wifi TP Link VNPT
Từ khoá liên quan:

Đổi pass wifi SCTV

, đổi mật khẩu wifi sctv, hướng dẫn đổi mật khẩu wifi sctv,

SOFT LIÊN QUAN
 • Virtual WiFi Router

  Phát Wifi từ Laptop

  Virtual WiFi Router giúp đỡ người dùng biến laptop thành trạm phát Wifi chỉ bằng những thao tác đơn giản. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ kết nối Internet tới bất kì thiết bị hỗ trợ Wifi nào, tiết kiệm đáng ...

Tin Mới

 • Các lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1 khiến người dùng không thể thay đổi được mật khẩu hoặc tùy chỉnh moden. Để tìm hiểu chi tiết nguyên nhân cũng như cách sửa các lỗi không đăng nhập được 192.168.1.1, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Tổng hợp các vấn đề khi sử dụng Wifi

  Nhiều lỗi wifi trên máy tính thường không quá phức tạp, dù không biết về công nghệ thì người dùng thông thường vẫn hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa nhanh chóng nếu biết xác định được đúng lỗi và thực hiện theo đúng các thao tác hướng dẫn trong bài viết mà Taimienphi đã trình bày dưới đây.

 • Wifi 6 là gì? Lợi ích

  Thuật ngữ Wifi 6 hay chuẩn kết nối wi-fi 6 không dây giúp bạn truy cập internet tốc độ nhanh hơn so với các kết nối mạng không đây trước đây như Wifi 5 (802.11ac), cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu Wifi 6 là gì, lợi ích cũng như cần chuẩn bị gì để sử dụng wifi 6.

 • Tạo thư mục lưu trong văn bản Word

  Tính năng tạo thư mục lưu trong văn bản Word giúp người dùng nhanh chóng tạo một thư mục mới để lưu trữ các văn bản của mình ngay trong giao diện phần mềm, cách làm cụ thể sẽ được Taimienphi chia sẻ nhanh trong nội dung bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá