Đổi pass WiFi Gold Tel, thay đổi mật khẩu Model WiFi Gold Tel

Cách Đổi pass WiFi Gold Tel, thay đổi mật khẩu Model WiFi Gold Tel khi bạn cảm thấy có mật khẩu WiFi của mình có thể đã bị lộ, dẫn tới đường truyền mạng không ổn định. Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Những phần mềm như inSSIDer luôn là kẻ thù với các mạng WiFi đã được bảo mật. Phần mềm inSSIDer giúp những người xung quanh bạn có thể tìm thấy WiFi, thậm chí là dò được mật khẩu của bạn nếu nó quá đơn giản. Chính vì thế, đôi khi bạn thấy đường truyền nhà mình chậm lại, giật lag, là lúc WiFi nhiều khả năng đã bị dò trộm và sử dụng chùa.

doi mat khau wifi gold tel

Đổi pass WiFi Gold Tel, thay đổi mật khẩu Model WiFi Gold Tel

Khi đó, các bạn có thể sử dụng những mẹo tăng tốc WiFi để cải thiện chất lượng mạng. Chỉ khi bạn sử dụng hết 10 mẹo tăng tốc WiFi mà vẫn không thể cải thiện tình trạng giật lag bất thường của đường truyền gia đình, có nghĩa là pass WiFi của bạn đã bị lộ. Trên dòng  Gold Tel của VNPT, muốn thay đổi pass WiFi Gold Tel bạn cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Đổi pass WiFi Gold Tel, thay đổi mật khẩu Model WiFi Gold Tel

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ 192.168.1.1 . Nhập tài khoản và mật khẩu:

Tên tài khoản mặc đinh: admin
Mật khẩu mặc định: admin

Lưu ý:Tên tài khoản và mật khẩu trên là mặc định của thiết bị, tuy nhiên nó có thể thay đổi do người cài đặt, kết nối mạng đã thay đổi từ trước đó.

Sau đó ấn Đăng nhập.

doi pass wifi gold tel

Bước 2: Trong giao diện Modem Gold Tel, chọn Network.

cach doi pass wifi gold tel

Bước 3: Chọn tiếp Security và chọn WLAN.

huong dan doi pass wifi gold tel

Bước 4: Ở phần Pre-Shared Key chính là mật khẩu WiFi bạn đang sử dụng. Thay đổi pass WiFi Gold Tel mới và ấn Apply Changes để lưu mật khẩu mới.

thu thuat doi pass wifi gold tel

Chờ đợi giây lát để Router khởi động lại và cập nhật mật khẩu WiFi mới. Sau khi hoàn tất, các kết nối mạng trước đó sẽ bị ngắt, bạn cần nhập mật khẩu mới để tiếp tục sử dụng WiFi.

doi pass wifi router gold tel

Với những bước trên, bạn đã đổi được đổi pass wifi Gold Tel của nhà mạng VNPT. Đối với các nhà mạng khác, tùy vào Model mà cách đổi pass WiFi Gold Tel sẽ khác nhau đổi chút, Taimienphi.vn sẽ cập nhật cách đổi mới nhất đến bạn đọc. Bạn cũng có thể tham khảo cách đổi mật khẩu wifi của một số hãng khác nhừ FPT hay Viettel, như bài viết thay đổi mật khẩu wifi Gpon FPT  hay cách đổi mật khẩu wifi Viettel nhé.

Khi sử dụng WiFi, sẽ có lúc bạn gặp phải lỗi Limited Access khiến máy tính không thể truy cập WiFi. Sau khi sửa lỗi Limited Access bạn mới có thể xóa biểu tượng chấm than vàng trên WiFi và sử dụng mạng không dây bình thường.


Sẽ có nhiều người thắc mắc đổi mật khẩu Wifi thế nào? Nếu như bạn đang sử dụng mạng Wifi của VNPT thì việc đổi mật khẩu wifi VNPT không quá khó khăn sẽ giúp bạn bảo mật hệ thống mạng an toàn hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-pass-wifi-gold-tel-7406n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.6★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Lỗi wifi, 6 lỗi mạng wifi thường gặp và cách khắc phục
Tăng sóng wifi, 9 cách kích tín hiệu sóng phát Wifi tốt nhất
Đổi tên wifi Huawei, tên mạng wifi Huawei VNPT
Cách đổi tên WiFi DLink, thay wifi name modem Dlink
Từ khoá liên quan:

doi pass wifi gold tel

, doi mat khau wifi gold tel, doi ma wifi gold tel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Virtual WiFi Router

  Phát Wifi từ Laptop

  Virtual WiFi Router giúp đỡ người dùng biến laptop thành trạm phát Wifi chỉ bằng những thao tác đơn giản. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ kết nối Internet tới bất kì thiết bị hỗ trợ Wifi nào, tiết kiệm đáng ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi kết nối Wifi trên Mac

  Nếu đang sử dụng Mac và bạn đang phải đối mặt với lỗi kết nối Wifi, chẳng hạn như lỗi kết nối Wifi liên tục ngắt kết nối hoặc không thể truy cập mạng, …. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi

 • Bật wifi điện thoại khi đi ngủ có hại gì không?

  Trong hầu hết các gia đình, WiFi là nguồn bức xạ tần số điện từ (EMF) lớn nhất. WiFi từ bộ định tuyến của gia đình bạn phát ra một loại bức xạ EMF được gọi là tần số radio. Tần số radio này giúp bạn kết nối với Internet (và gần như là một công cụ bắt buộc trong thời đại ngày nay) nhưng nó cũng khá nguy hiểm đối với sức khỏe con người khi tiếp xúc quá nhiều.

 • Những tính năng cần chú ý khi mua bộ định tuyến WiFi

  Ngày nay, bộ định tuyến không dây không còn xa lạ nữa. Ở văn phòng, nhà hàng, quán café hay nhà hàng đều sử dụng thiết bị này. Thông thường, những người mua bộ định tuyến WiFi để dùng ở nhà nhà và văn phòng thường sử

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá