Cách đổi mật khẩu Wifi VNPT, thay pass wifi mạng VNPT Yes Telecom

Dù đang sử dụng wifi VNPT nhưng việc đổi mật khẩu Wifi thường xuyên là việc rất cần thiết. Điều này giúp bạn bảo mật mật khẩu, tránh người ngoài hack và sử dụng wifi chùa, từ đó khiến cho wifi có đường truyền không ổn định.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Biết được địa chỉ, tên, mật khẩu truy cập wifi
- Dễ dàng đổi mật khẩu wiif của nhà mạng VNPT

Hiện nay, đại đa số người dùng đều sử dụng modem của các nhà mạng để phát wifi, truy cập sử dụng dịch vụ internet. Tuy nhiên, để bảo mật, người dùng cần đổi mật khẩu wifi các modem phổ biến như Tenda, TP-Link, VNPT, FPT ... để tránh sự truy cập không được phép

doi mat khau wifi mang vnpt yes telecom

Hướng dẫn đổi pass wifi VNPT trên máy tính

Nếu sử dụng mạng VNPT rất có lẽ bạn đã được làm quen với Yes Telecom, đây là modem được VNPT cung cấp và phân phối cho khách hàng sử dụng mạng. Vậy nên nếu muốn thay đổi pass wifi VNPT Yes Telecom, chắc chắn bạn sẽ phải thiết lập thông qua router này.

Nếu người dùng muốn đổi mật khẩu wifi trên điện thoại, hãy xem bài viết chi tiết Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

Cách đổi mật khẩu wifi VNPT Yes Telecom

Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập vào trang quản lý của Yes Telecom. Thông tin mặc định bạn có thể xem ở mặt sau của thiết bị, thông thường sẽ truy cập và đăng nhập 192.168.1.1 và thông tin đăng nhập sẽ là:

Username: admin/megavnn

Password: admin/megavnn

doi pass wifi vnpt yes telecom

Bước 2: Sau khi bấm Đăng nhập bạn sẽ được đưa đến giao diện quản lý của Yes Telecom. Lúc này hãy chuyển đến Wireless > Wireless Security Setup > Pre-Shared Key > Show Password tiếp đến đổi pass wifi VNPT mong muốn.

 doi mat khau wifi vnpt

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách đổi mật khẩu wifi VNPT Yes Telecom. Sau khi xác nhận đổi mật khẩu thông thường wifi sẽ bị gián đoạn một chút vì phải cập nhật lại thông tin, trung bình khoảng thời gian này diễn ra khoảng 5-10 giây trước khi kết nối trở lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-pass-wifi-mang-vnpt-yes-telecom-4231n.aspx
Nếu đang dùng modem wifi của Viettel, các bạn tham khảo cách đổi mật khẩu wifi Viettel để thay password định kỳ cho modem của mình đang sử dụng, thực hiện việc đổi mật khẩu wifi Viettel thường xuyên giống với cách đổi mật khẩu wifi VNPT Yes Telecom sẽ giúp bạn ngăn chặn người khác dùng chùa wifi của bạn.

Tác giả: Trần Khởi My     (3.0★- 54 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

192.168.1.1 đổi mật khẩu wifi VNPT, Viettel, Tenda, FPT, TP Link
12 Cách đổi mật khẩu Wifi, đổi Pass Wifi trên máy tính, điện thoại
Cách đổi tên WiFi DLink, thay wifi name modem Dlink
Cách đổi tên wifi VNPT, Viettel, FPT, TP link, Tenda, Huawei
Chống hack wifi trên modem fpt, vnpt, tenda, tplink, dlink, totolink
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi vnpt

, cach doi pass wifi vnpt yes telecom, huong dan doi pass wifi vnpt,

SOFT LIÊN QUAN
  • WiFi Password

    Tìm kiếm và kết nối wifi miễn phí, Share wifi, Wifi map free

    WiFi Password giúp người dùng có thể kết nối wifi dễ dàng từ những người chia sẻ wifi trên phạm vi gần nơi bạn ở, bằng thuật toán thông Xem mật khẩu WiFi sẽ dễ dàng tìm ra những tín hiệu wifi tại gần nơi bạn nhất và cho ...

Tin Mới