Đổi pass wifi iGate, đổi mật khẩu wifi iGate VNPT

Việc đổi pass wifi iGate nên thực hiện thường xuyên để hạn chế "người lạ" dùng wifi chùa nhà bạn, đồng thời tăng tốc độ đường truyền mạng hiệu quả. Chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể đổi mật khẩu wifi iGate VNPT dễ dàng.

Cách này giúp bạn: 
- Có IP truy cập mạng
- Có tài khoản truy cập
- Dễ dàng đổi mật khẩu wifi

Bên cạnh wifi của Huawei thì hiện nay VNPT cũng sử dụng modem iGate nữa. Thông thường các gói cáp quang được triển khai từ năm 2015 đều sử dụng modem  iGate. Chính vì thế nếu bạn đang tìm cách đổi pass wifi iGate VNPT, thay đổi mật khẩu, tên wireless. Hãy tham khảo các bước dưới đây để biết cách đổi mật khẩu wifi iGate VNPT

Doi pass wifi igate vnpt

Cách đổi password wifi iGate VNPT tăng tính bảo mật, đảm ảo sự ổn định đường truyền

Nếu người dùng muốn đổi mật khẩu wifi trên điện thoại, hãy xem bài viết chi tiết Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

Đổi pass wifi iGate, đổi mật khẩu wifi iGate VNPT

Trước khi thực hiện, bạn nên reset lại modem để có thể đăng nhập vào bằng tài khoản và mật khẩu mặc định. Cách reset modem như sau:
Lấy 1 que tăm nhỏ, chọc vào lỗ Reset ở bên thân modem, giữ trong khoảng 15 giây hoặc khi thấy đèn báo trên modem tắt rồi bật lại.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt lên và nhập địa chỉ 192.168.1.1 vào thanh địa chỉ.

Ở phiên bản cũ, người dùng có thể sử dụng username/password mặc định là admin/admin để đăng nhập và thực hiện thay đổi mật khẩu wifi iGate VNPT. Tuy nhiên, hiện tại ở các thiết bị modem/router iGate được cập nhật firmware mới, người dùng sau khi truy cập địa chỉ 192.168.1.1 lần đầu sẽ phải thực hiện cập nhật mật khẩu mới nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tại đây bạn nhập thông tin như sau.

Username - Tên tài khoản
Old Password - Mật khẩu cũ
New Password - Mật khẩu mới
Confirm Password - Xác nhận lại mật khẩu mới
 
Với phần Username và Old Password, bạn nhập thông tin tài khoản admin cũ, mục New Password bạn nhập mật khẩu mới thoả mãn ĐỦ các điều kiện sau
- Ít nhất 1 ký tự chữ thường (a-z)
- Ít nhất 1 ký tự in hoa (A-Z)
- Ít nhất một chữ số (0-9)
- Ít nhất một ký tự đặc biệt (!@#$%)

Bước 2: Sau khi thực hiện đổi mật khẩu tài khoản admin xong, bạn có thể sử dụng tài khoản mới để tiến hành đăng nhập vào thiết bị

doi pass wifi igate vnpt

Bước 3: Tiếp đến bạn chuyển đến Network Settings > Wireless > Basic > SSID để thay đổi tên wireless.

 thay mat khau wifi igate vnpt

Bước 4: Sau cùng chuyển qua Network Settings > Wireless > Security > WPA/WAPI passphrase để nhập mật khẩu mới rồi bấm Apply/Save để lưu lại.

doi pass wifi igate vnpt, thay mat khau wifi igate vnpt, doi ten wireless igate vnpt

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách đổi pass wifi iGate VNPT. Bên cạnh việc thay mật khẩu thì chúng tôi cũng hướng dẫn bạn đổi tên wireless nữa. Giao diện của modem iGate hơi khó sử dụng hơn so với các modem khác, chính vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ khi thực hiện các thao tác khác. Bởi rất có thể bạn sẽ không tìm ra tùy chọn đó để chỉnh sửa lại. Ngoài racác bạn cũng có thể tham khảo cách đổi pass wifi VNPT Yes Telecom. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-pass-wifi-igate-vnpt-4505n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (3.6★- 61 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi tên wifi Huawei, tên mạng wifi Huawei VNPT
Cách đổi mật khẩu wifi Huawei, đổi password wifi modem Huawei VNPT
Cách đổi tên WiFi TPLink Tenda
Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink
Đổi tên wifi Tp-link tenda, Huawei VNPT, Viettel, FPT
Từ khoá liên quan:

doi pass wifi igate vnpt

, thay mat khau wifi igate vnpt, doi ten wireless igate vnpt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Virtual Modem PRO

  Phần mềm tạo modem ảo

  Virtual Modem PRO dùng để tạo các modem ảo dùng cho máy tính phục vụ cho việc thực tập và làm việc trên modem. Với các tính năng như thực hiện và hoạt động như modem thật ngay cả khi sử dụng mạng nội bộ có kết nối Intern ...

Tin Mới

 • Cách tìm kiếm và thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10

  Wifi của bạn bị lỗi hoặc bị hack mật khẩu do mật khẩu đã cài đặt quá yếu? Đường truyền không ổn định? Lúc này thay đổi mật khẩu wifi là điều cần thiết. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết cách thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10 để đường truyền nhanh hơn nhé.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính

  inSSIDer là công cụ phân tích Wi-Fi cần có trên máy tính. inSSIDer hỗ trợ quét các mạng không dây của bạn với WiFi adapter, cho phép bạn biết được cường độ tín hiệu của chúng và kênh chúng đang sử dụng, cũng như liệt kê rất nhiều thông tin hữu ích về mỗi mạng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá