Đổi pass wifi iGate, đổi mật khẩu wifi iGate VNPT

Việc đổi pass wifi iGate nên thực hiện thường xuyên để hạn chế "người lạ" dùng wifi chùa nhà bạn, đồng thời tăng tốc độ đường truyền mạng hiệu quả. Chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể đổi mật khẩu wifi iGate VNPT dễ dàng.

Cách này giúp bạn: 
- Có IP truy cập mạng
- Có tài khoản truy cập
- Dễ dàng đổi mật khẩu wifi

Bên cạnh wifi của Huawei thì hiện nay VNPT cũng sử dụng modem iGate nữa. Thông thường các gói cáp quang được triển khai từ năm 2015 đều sử dụng modem  iGate. Chính vì thế nếu bạn đang tìm cách đổi pass wifi iGate VNPT, thay đổi mật khẩu, tên wireless. Hãy tham khảo các bước dưới đây để biết cách đổi mật khẩu wifi iGate VNPT

Doi pass wifi igate vnpt

Cách đổi password wifi iGate VNPT tăng tính bảo mật, đảm ảo sự ổn định đường truyền

Nếu người dùng muốn đổi mật khẩu wifi trên điện thoại, hãy xem bài viết chi tiết Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại

Đổi pass wifi iGate, đổi mật khẩu wifi iGate VNPT

Trước khi thực hiện, bạn nên reset lại modem để có thể đăng nhập vào bằng tài khoản và mật khẩu mặc định. Cách reset modem như sau:
Lấy 1 que tăm nhỏ, chọc vào lỗ Reset ở bên thân modem, giữ trong khoảng 15 giây hoặc khi thấy đèn báo trên modem tắt rồi bật lại.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt lên và nhập địa chỉ 192.168.1.1 vào thanh địa chỉ.

Ở phiên bản cũ, người dùng có thể sử dụng username/password mặc định là admin/admin để đăng nhập và thực hiện thay đổi mật khẩu wifi iGate VNPT. Tuy nhiên, hiện tại ở các thiết bị modem/router iGate được cập nhật firmware mới, người dùng sau khi truy cập địa chỉ 192.168.1.1 lần đầu sẽ phải thực hiện cập nhật mật khẩu mới nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tại đây bạn nhập thông tin như sau.

Username - Tên tài khoản
Old Password - Mật khẩu cũ
New Password - Mật khẩu mới
Confirm Password - Xác nhận lại mật khẩu mới
 
Với phần Username và Old Password, bạn nhập thông tin tài khoản admin cũ, mục New Password bạn nhập mật khẩu mới thoả mãn ĐỦ các điều kiện sau
- Ít nhất 1 ký tự chữ thường (a-z)
- Ít nhất 1 ký tự in hoa (A-Z)
- Ít nhất một chữ số (0-9)
- Ít nhất một ký tự đặc biệt (!@#$%)

Bước 2: Sau khi thực hiện đổi mật khẩu tài khoản admin xong, bạn có thể sử dụng tài khoản mới để tiến hành đăng nhập vào thiết bị

doi pass wifi igate vnpt

Bước 3: Tiếp đến bạn chuyển đến Network Settings > Wireless > Basic > SSID để thay đổi tên wireless.

 thay mat khau wifi igate vnpt

Bước 4: Sau cùng chuyển qua Network Settings > Wireless > Security > WPA/WAPI passphrase để nhập mật khẩu mới rồi bấm Apply/Save để lưu lại.

doi pass wifi igate vnpt, thay mat khau wifi igate vnpt, doi ten wireless igate vnpt

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách đổi pass wifi iGate VNPT. Bên cạnh việc thay mật khẩu thì chúng tôi cũng hướng dẫn bạn đổi tên wireless nữa. Giao diện của modem iGate hơi khó sử dụng hơn so với các modem khác, chính vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ khi thực hiện các thao tác khác. Bởi rất có thể bạn sẽ không tìm ra tùy chọn đó để chỉnh sửa lại. Ngoài racác bạn cũng có thể tham khảo cách đổi pass wifi VNPT Yes Telecom. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-pass-wifi-igate-vnpt-4505n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (3.6★- 61 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi Dlink, cách thay pass wifi Dlink VNPT FPT Viettel
Đổi tên wifi Huawei, tên mạng wifi Huawei VNPT
Cách đổi mật khẩu wifi Huawei, đổi password wifi modem Huawei VNPT
Cách đổi tên WiFi TPLink Tenda
Cách đổi mật khẩu modem wifi Tplink
Từ khoá liên quan:

doi pass wifi igate vnpt

, thay mat khau wifi igate vnpt, doi ten wireless igate vnpt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Virtual Modem PRO

  Phần mềm tạo modem ảo

  Virtual Modem PRO dùng để tạo các modem ảo dùng cho máy tính phục vụ cho việc thực tập và làm việc trên modem. Với các tính năng như thực hiện và hoạt động như modem thật ngay cả khi sử dụng mạng nội bộ có kết nối Intern ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối

  Lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào để kết nối thường hay xảy ra và có nhiều nguyên nhân khác nhau, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết lỗi Wifi này trên laptop nhé.

 • Cách sửa lỗi Laptop không kết nối được Wifi 2022

  Laptop của bạn không kết nối được Wifi trong khi các thiết bị khác vẫn kết nối được bình thường? Ở bài viết này, Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn 9 cách để giải quyết tình trạng trên.

 • Cách xem mật khẩu Wifi 2022

  Nếu không nhớ được mật khẩu Wifi đã bắt bạn có thể thực hiện cách xem mật khẩu Wifi để dễ dàng chia sẻ kết nối Wifi với mọi người khi được hỏi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem mật khẩu Wifi

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá