Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5

iPhone hiện ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa thành thạo cách sử dụng, ngay cả bắt wifi trên iPhone cũng vậy. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5 đơn giản.

Trong những bài trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi iPhone không bắt được Wifi. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn hướng dẫn cơ bản hơn. Đó là hướng dẫn Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5.

Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5

Bước 1: Bạn truy cập vào Settings/Cài Đặt rồi quan sát biểu tượng Wi-fi (biểu tượng cột sóng 3 vạch). Bạn nhấp vào biểu tượng kể trên.

bat wifi iphone

Bước 2: Sau khi truy cập vào trong Wifi, bạn gạt Wi-Fi sang phải (ON) để kích hoạt. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy danh sách mạng khả dụng.

ket noi wifi tren iphone 6s 6 plus 6 5s 5

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn mạng mà mình sẽ kết nối. Nếu mạng có biểu tượng hình khóa, bạn sẽ phải nhập mật khẩu. Nếu không biết, hãy hỏi chủ mạng hoặc ai đó biết thông tin.

bat wifi iphone, ket noi wifi tren iphone 6s 6 plus 6 5s 5

Bước 4: Sau khi nhập mật khẩu là iPhone của bạn đã kết nối tới wifi thành công. Lúc này bạn đã có thể lướt web thoải mái được rồi.

bat wifi iphone, ket noi wifi tren iphone 6s 6 plus 6 5s 5, ket noi wifi tren iphone

Như vậy, chỉ một vài bước đơn giản là bạn đã có thể bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5 được rồi. Lướt web trên wifi sẽ thoái mái hơn trên 3G nhiều, vì bạn không phải lo nghĩ nhiều về dung lượng và tiền tài khoản sẽ bị trừ trong quá trình sử dụng. Nếu sử dụng thiết bị Android, bạn cũng có thể tham khảo cách bắt wifi cho Android để dễ dàng truy cập internet từ các mạng wifi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-wifi-iphone-ket-noi-wifi-tren-iphone-6s-6-plus-6-5s-5-5038n.aspx
Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Phát wifi từ điện thoại iPhone sang laptop giúp bạn phát wifi trên điện thoại iPhone để sử dụng trên laptop của mình. Hãy ghé qua tham khảo để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Hoàng Bách     (3.6★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách phát wifi trên MacBook, tạo điểm phát Wifi Hotspot trên MacBook
Chia sẻ ghi chú trên IOS 10 cho iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Cách xoá WiFi hoặc quên Wifi đã kết nối trên PC, Mobile
Lấy lại thư, email vừa gửi trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad
Cách phát Wifi trên Laptop bằng Connectify
Từ khoá liên quan:

bat wifi iphone

, ket noi wifi tren iphone 6s 6 plus 6 5s 5, ket noi wifi tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password

  Tìm kiếm và kết nối wifi miễn phí, Share wifi, Wifi map free

  WiFi Password giúp người dùng có thể kết nối wifi dễ dàng từ những người chia sẻ wifi trên phạm vi gần nơi bạn ở, bằng thuật toán thông Xem mật khẩu WiFi sẽ dễ dàng tìm ra những tín hiệu wifi tại gần nơi bạn nhất và c ...

Tin Mới

 • Ứng dụng sách nói, audiobook cho điện thoại

  Sử dụng ứng dụng sách nói, audiobook trên điện thoại giúp người dùng có thể thưởng thức những tác phẩm yêu thích dễ dàng, tiện lợi hơn, đồng thời tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của bản thân để nâng cao kiến thức ở

 • Top phần mềm giả lập Android dành cho Windows 10 PC

  Có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên Windows 10 rất dễ sử dụng và giúp mang những lợi ích tuyệt vời của ứng dụng Android lên máy tính cá nhân. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều phần mềm giả lập Android trực tuyến. Vậy, đâu mới là phần mềm tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho máy tính Windows của bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Hướng dẫn cài MEmu, giả lập Android

  MEmu là một trong những phần mềm giả lập android tốt hiện nay bên cạnh BlueStack hay Nox, để sử dụng MEmu, trước hết chúng ta cần cài đặt thành công chương trình vào máy tính, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bước cài đặt MEmu đơn giản nhất.

 • Hình ảnh buồn, cô đơn, tâm trạng

  Buồn là một cảm xúc tiêu cực, là tâm trạng không vừa lòng với một ai hoặc một thứ gì đó. Nhiều người thay vì đăng những status thì họ lại tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng để thể hiện cảm xúc của mình thay cho lời muốn nói, nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng, cô đơn thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá