Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5

iPhone hiện ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa thành thạo cách sử dụng, ngay cả bắt wifi trên iPhone cũng vậy. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5 đơn giản.

Trong những bài trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi iPhone không bắt được Wifi. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn hướng dẫn cơ bản hơn. Đó là hướng dẫn Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5.

Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5

Bước 1: Bạn truy cập vào Settings/Cài Đặt rồi quan sát biểu tượng Wi-fi (biểu tượng cột sóng 3 vạch). Bạn nhấp vào biểu tượng kể trên.

bat wifi iphone

Bước 2: Sau khi truy cập vào trong Wifi, bạn gạt Wi-Fi sang phải (ON) để kích hoạt. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy danh sách mạng khả dụng.

ket noi wifi tren iphone 6s 6 plus 6 5s 5

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn mạng mà mình sẽ kết nối. Nếu mạng có biểu tượng hình khóa, bạn sẽ phải nhập mật khẩu. Nếu không biết, hãy hỏi chủ mạng hoặc ai đó biết thông tin.

bat wifi iphone, ket noi wifi tren iphone 6s 6 plus 6 5s 5

Bước 4: Sau khi nhập mật khẩu là iPhone của bạn đã kết nối tới wifi thành công. Lúc này bạn đã có thể lướt web thoải mái được rồi.

bat wifi iphone, ket noi wifi tren iphone 6s 6 plus 6 5s 5, ket noi wifi tren iphone

Như vậy, chỉ một vài bước đơn giản là bạn đã có thể bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5 được rồi. Lướt web trên wifi sẽ thoái mái hơn trên 3G nhiều, vì bạn không phải lo nghĩ nhiều về dung lượng và tiền tài khoản sẽ bị trừ trong quá trình sử dụng. Nếu sử dụng thiết bị Android, bạn cũng có thể tham khảo cách bắt wifi cho Android để dễ dàng truy cập internet từ các mạng wifi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-wifi-iphone-ket-noi-wifi-tren-iphone-6s-6-plus-6-5s-5-5038n.aspx
Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Phát wifi từ điện thoại iPhone sang laptop giúp bạn phát wifi trên điện thoại iPhone để sử dụng trên laptop của mình. Hãy ghé qua tham khảo để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Công Lý     (3.6★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chia sẻ ghi chú trên IOS 10 cho iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Cách xoá WiFi hoặc quên Wifi đã kết nối trên PC, Mobile
Lấy lại thư, email vừa gửi trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad
Cách phát Wifi trên Laptop bằng Connectify
Cách sử dụng tính năng Instant Wifi Hotspot trên Mac OS X
Từ khoá liên quan:

bat wifi iphone

, ket noi wifi tren iphone 6s 6 plus 6 5s 5, ket noi wifi tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Password

  Tìm kiếm và kết nối wifi miễn phí, Share wifi, Wifi map free

  WiFi Password giúp người dùng có thể kết nối wifi dễ dàng từ những người chia sẻ wifi trên phạm vi gần nơi bạn ở, bằng thuật toán thông Xem mật khẩu WiFi sẽ dễ dàng tìm ra những tín hiệu wifi tại gần nơi bạn nhất và cho ...

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vùng Appstore về Việt Nam siêu nhanh, cực dễ

  Bổng một ngày tài khoản iPhone của bạn hiển thị toàn tiếng Trung Quốc, bạn muốn chuyển đổi vùng Appstore về Việt Nam nhưng không biết phải làm thế nào thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi, chỉ vài thao

 • Cách đổi vùng App Store sang Trung Quốc tải game cài app

  Chuyển đổi vùng App Store sang Trung Quốc giúp bạn mở khóa một kho ứng dụng phong phú và độc quyền. Với các bước cài đặt đơn giản, bạn có thể dễ dàng tải về và sử dụng nhiều ứng dụng hấp dẫn, mang lại trải nghiệm hoàn

 • Tải Mmlive Mod APK mở khóa phòng VIP, xem livestream

  Mmlive Mod APK phiên bản mới nhất cho phép người dùng xem livestream miễn phí không cần tạo hay đăng nhập tài khoản. MMLive hiện đang là ứng dụng giải trí trực tuyến phổ biến nhất trên điện thoại di động.

 • Key Office 2019 Professional Plus, Standard, Home Free 2024

  Key Office 2019 là một mã kích hoạt hoặc serial number để kích hoạt sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office phiên bản 2019. Key Office 2019 là một phần quan trọng để mở khóa các tính năng đầy đủ của Office 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng khác.