Lấy lại thư, email vừa gửi trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad

Nếu như bạn có “lỡ tay” bấm gửi sai địa chỉ hay ghi nhầm nội dung mà không kịp sửa thì giờ đây, bạn có thể sửa chữa lỗi lầm của bạn. Với phiên bản Gmail mới nhất trên iOS, iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad, bạn có thể lấy lại thư, email vừa gửi trên iPhone, iPad.

Gmail đang là dịch vụ hòm thư điện tử phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng , tốc độ gửi/nhận mail nhanh chóng. Tại phiên bản mới nhất, Gmail cung cấp một tính năng rất đặc biệt và hữu ích đó là, hoàn tác lại hành động trong 5 giây.

LẤY LẠI THƯ EMAIL VỪA GỬI TRÊN IPHONE IPAD

Cách thức sử dụng khá đơn giản, ngay sau khi thực hiện thao tác gửi mail nút Hoàn tác sẽ xuất hiện trong vòng 5 giây. Hãy nắm bắt khoảng thời gian này và chớp lấy cơ hội.

Nếu bạn chưa có Gmail cho iPhone, iPad hãy tải về và cài tại đây : Download Gmail cho iPhone

Sau khi đã cài đặt xong, truy cập ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn. Tại giao diện chính của ứng dụng, hãy thử soạn thảo một bức thư gửi tới một địa chỉ nào đó nhấn Send (biểu tượng hình máy bay giấy màu xanh) để gửi thư. Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển về trang chính, chú ý phía dưới ứng dụng sẽ xuất hiện nút Hoàn tác. Hãy chọn Hoàn tác thật nhanh để lấy lại thư email vừa gửi trên iPhone iPad vì bạn chỉ có 5s làm việc này, sau 5 giây nút hoàn tác sẽ biến mất và bạn sẽ không thể chuộc lại lỗi lầm.

lay lai thu email vua gui tren iphone ipad

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-thu-email-vua-gui-tren-iphone-ipad-12985n.aspx
Có thể nói đây là tính năng rất hữu dụng của Gmail nhằm hạn chế sự nhầm lẫn, hãy thử tưởng tượng xem khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn hay một tài liệu quan trọng nào đó đến một địa chỉ là thì sẽ thế nào? Tương tự như lấy lại thư email vừa gửi trên iphone ipad nếu bạn có lỡ gửi nhầm thì Gmail còn hỗ trợ bạn lấy lại email đã xóa nếu bạn muốn khôi phục những bức thư đó.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chia sẻ ghi chú trên IOS 10 cho iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Giả lập iOS trên máy tính được không?
Đổi cột sóng iPhone, thay hình cột sóng trên iOS 7 của iPhone 5, 4s, 4
Lọc mail trên iOS 10, lọc thư trên iPhone, iPad theo tiêu chí riêng
Cách tắt iPhone không cần phím cứng trên iOS 11
Từ khoá liên quan:

lấy lại thư email vừa gửi trên iPhone iPad

, lấy lại email vừa gửi trên iphone 7, lấy lại email vừa gửi trên ios,

SOFT LIÊN QUAN
  • iOS 10.3.1

    Phiên bản iOS mới nhất

    iOS 10.3.1 là phiên bản hệ điều hành iOS cập nhật mới nhất hỗ trợ người dùng vá lỗi phiên bản iOS 10.3 đồng thời cải thiện bảo mật cho các thiết bị như iPhone, iPad và iPod.
  • iOS 11.0.2 Phiên bản cập nhật của iOS 11
  • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
  • iOS 12.1.1 Hệ điều hành iOS cập nhật
  • iOS 10.2 Phiên bản iOS mới ra mắt
  • iOS 12.4.1 Bản cập nhật hỗ trợ jailbreak iOS 12.4

Tin Mới