Cách khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail

Cách khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail sẽ giúp bạn lấy lại những nội dung, thông tin email mà bạn đã nhỡ tay xoá trong hòm thư email của mình. Bạn vẫn có thể khôi phục những email bạn xoá dưới 30 ngày từ thùng rác, nhưng với những email bạn xoá trên 30 ngày thì không có cách nào khác để khôi phục.

Ở bài viết trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách xóa toàn bộ email trong Inbox của Gmail. Thì ở bài viết này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn cách khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-email-da-xoa-trong-gmail-3925n.aspx
Bước 1: Đăng nhập gmail (Nếu chưa có bạn có thể tham khảo cách đăng ký Gmail để tạo tài khoản gmail)

Bước 2: Click chọn Trash (Nếu không tìm thấy bạn click vào More để tìm)sau đó tích vào những email cần lấy lại (Hình bên dưới)

Bước 3: Click vào biểu tượng ( như hình bên dưới), sau đó chọn Inbox (nếu muốn khôi phục vào inbox)

Bước 4: Kiểm tra trong Inbox sẽ thấy xuất hiện những email đó.

Như vậy với hướng dẫn trên bạn có thể khôi phục, lấy lại những email đã xóa vào trong Inbox rồi đó. Tuy nhiên như đã nói ở trên thì bạn chỉ có thể khôi phục lại những email đã xóa dưới 30 ngày, còn quá thời hạn 30 ngày thì bạn không thể lấy lại được. Các bạn có thể tham khảo thêm mẹo lấy lại email đã gửi trong gmail của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
Cách lấy lại ghi chú, notes đã xóa trên iPhone, iPad
Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn
Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng?
[Gấp] Hỏi về cách lấy lại những dữ liệu đã xóa trên ổ cứng?
Từ khoá liên quan:

lấy lại email đã xóa trên gmail

, xóa nhầm email trên gmail, khôi phục email đã xóa trên gmail,

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách tìm email được lưu trữ trong Gmail

  Xóa email khỏi tài khoản Gmail có nghĩa là bạn sẽ mất toàn bộ email khi bạn dọn sạch thư mục rác của mình. Nếu muốn ẩn email thay vì xóa, thì bạn có thể chọn cách lưu trữ email. Điều này cho phép bạn tìm kiếm và lấy lại email bất cứ lúc nào.

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi

 • Xoá ảnh trên Facebook, delete ảnh đã đăng trên Facebook

  Bạn đăng một tấm ảnh lên facebook những bạn cảm thấy không thích thú với bức ảnh này nữa và bạn muốn xóa đi, để làm được bạn cần xem vài thao tác xóa


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá