Cách xóa tất cả thư trong gmail nhanh

Nếu như trong hòm thư gmail của bạn chứa quá nhiều thư rác hoặc những thư không còn quan trọng, đã đọc thì bạn có thể thực hiện theo cách xoá tất cả thư trong Gmail nhanh dưới đây để xoá hoàn toàn tất cả những thư không cần thiết chỉ qua vài bước đơn giản nhé.

Nếu như toàn bộ những email trong Inbox của bạn, ban không sử dụng tới nữa thì hãy xóa đi cho giảm bớt dung lượng của Gmail. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả thư trong gmail một cách nhanh nhất
xoa tat ca thu trong gmail

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Cách xóa tất cả thư trong Gmail nhanh nhất

Bước 1: Đăng nhập gmail (Nếu chưa có bạn có thể tham khảo cách đăng ký Gmail )
cach xoa tat ca thu trong gmail
Bước 2: Click chọn Inbox, để tích chọn toàn bộ email có trong Inbox bạn click như hình bên dưới
xoa toan bo thu trong gmail
Bước 3: Tiếp theo để xóa toàn bộ thư trong gmail, các bạnclick biểu tượng nút Delete (hình bên dưới)
huong dan xoa tat ca thu trong gmail

Lưu ý: Đối với mỗi lần tích, bạn chỉ có thể xoá tối đa 50 thư, vì vậy nếu hòm thư của bạn có nhiều hơn 50 thư thì bạn phải thực hiện lại thao tác xoá tất cả thư trong gmail nhiều lần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-nhanh-xoa-toan-bo-email-trong-inbox-cua-gmail-3924n.aspx
Như vậy toàn bộ những email đó sẽ được xóa khỏi inbox của bạn một cách nhanh chóng, bạn không cần phải xóa xóa từng email nữa.

Trên đây là cách xóa tất cả thư trong gmail. Việc xóa tất cả email trong Yahoo cũng tương tự như vậy. Hi vọng thủ thuật này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.5★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi giao diện để đăng nhập Gmail nhanh hơn
Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Xem thư Spam trong Gmail, tìm mail Spam trên Gmail
Đánh nhãn cho thư trong gmail
Tạo thư, email mẫu Gmail bằng Canned Responses
Từ khoá liên quan:

xóa email gmail

, xóa nhanh email trong inbox của gmail, xóa toàn bộ email trong gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Message Cleaner

  Tiện ích mở rộng xóa toàn bộ tin nhắn Facebook

  Message Cleaner là tiện ích mở rộng được cài đặt rên trình duyệt với tính hỗ trợ người dùng xóa các tin nhắn Facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thông qua Message Cleaner, bạn có thể xóa cùng lúc nhiều tin nhắn, thậm chí là toàn bộ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, laptop, điện thoại

  Cách xem bóng đá trực tuyến không giật lag, đứng hình, coi các trận đấu bóng đá tại Seagame 31 có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á nếu không có tivi trên điện thoại, máy tính bằng ứng dụng và website bóng đá.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá