Cách xóa tất cả thư trong gmail nhanh

Nếu như trong hòm thư gmail của bạn chứa quá nhiều thư rác hoặc những thư không còn quan trọng, đã đọc thì bạn có thể thực hiện theo cách xoá tất cả thư trong Gmail nhanh dưới đây để xoá hoàn toàn tất cả những thư không cần thiết chỉ qua vài bước đơn giản nhé.

Nếu như toàn bộ những email trong Inbox của bạn, ban không sử dụng tới nữa thì hãy xóa đi cho giảm bớt dung lượng của Gmail. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả thư trong gmail một cách nhanh nhất
xoa tat ca thu trong gmail

Tải Gmail cho thiết bị Mobile

* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone

* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Cách xóa tất cả thư trong Gmail nhanh nhất

Bước 1: Đăng nhập gmail (Nếu chưa có bạn có thể tham khảo cách đăng ký Gmail )
cach xoa tat ca thu trong gmail
Bước 2: Click chọn Inbox, để tích chọn toàn bộ email có trong Inbox bạn click như hình bên dưới
xoa toan bo thu trong gmail
Bước 3: Tiếp theo để xóa toàn bộ thư trong gmail, các bạnclick biểu tượng nút Delete (hình bên dưới)
huong dan xoa tat ca thu trong gmail

Lưu ý: Đối với mỗi lần tích, bạn chỉ có thể xoá tối đa 50 thư, vì vậy nếu hòm thư của bạn có nhiều hơn 50 thư thì bạn phải thực hiện lại thao tác xoá tất cả thư trong gmail nhiều lần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-nhanh-xoa-toan-bo-email-trong-inbox-cua-gmail-3924n.aspx
Như vậy toàn bộ những email đó sẽ được xóa khỏi inbox của bạn một cách nhanh chóng, bạn không cần phải xóa xóa từng email nữa.

Trên đây là cách xóa tất cả thư trong gmail. Việc xóa tất cả email trong Yahoo cũng tương tự như vậy. Hi vọng thủ thuật này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.5★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi giao diện để đăng nhập Gmail nhanh hơn
Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Xem thư Spam trong Gmail, tìm mail Spam trên Gmail
Đánh nhãn cho thư trong gmail
Thư mục $WINDOWS.~BT là gì? Có thể xóa thư mục này được không?
Từ khoá liên quan:

xóa email gmail

, xóa nhanh email trong inbox của gmail, xóa toàn bộ email trong gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Message Cleaner

  Tiện ích mở rộng xóa toàn bộ tin nhắn Facebook

  Message Cleaner là tiện ích mở rộng được cài đặt rên trình duyệt với tính hỗ trợ người dùng xóa các tin nhắn Facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi. Thông qua Message Cleaner, bạn có thể xóa cùng lúc nhiều tin nhắn, thậm chí là toàn bộ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 22, 23, 24, 25 phép trừ và phép chia

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 22, 23, 24, 25 bao gồm phương pháp giải, đáp án bài 41 trang 22; bài 42, 43 trang 23; bài 44, 45, 46, 47, 48,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá