Swizzle - Ngăn chặn và xóa thư rác trong Gmail, Yahoo! Mail

Swizzle là công cụ trực tuyến với chức năng chính là xóa, ngăn chặn những Email rác, Email quảng cáo… không mong muốn khỏi hộp thư Gmail, Yahoo! Mail … của bạn một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn. Trong bài này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn ngăn chặn và xóa thư rác trong Mail bằng Swizzle.

Bạn thường xuyên làm việc trên máy tính và việc sử dụng Email là không thể thiếu, chính vì vậy mà các nhà quảng cáo lợi dụng điểm này để gửi Email hàng loạt, khiến hộp thư của bạn chứa rất nhiều thư rác. Và Swizzle sẽ là giải pháp dành cho bạn, giúp bạn ngăn chặn và xóa thư rác trong Gmail, Yahoo! Mail.

Hướng dẫn Ngăn chặn và xóa thư rác trong Gmail, Yahoo! Mail

Bước 1: Bạn truy cập vào Swizzle

Bước 2: Tiếp theo tại bạn điền địa chỉ Email của bạn vào địa chỉ Enter your email address sau đó nhấn Go

Bước 3: Tiếp theo bạn đăng nhập gmail của bạn trên trình duyệt

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn accept

Bước 5: Ở phía bên trái tùy chọn Your Sweep Results sẽ liệt kê danh sách các email rác, quảng cáo…. Trong hộp thư,

Tiếp theo bạn tiến hành loại bỏ những Email rác, quảng cáo… không mong muốn rồi nhấn biểu tượng thùng rác, Như vậy, bây giờ những email đó sẽ bị xóa đồng thời sẽ không nhận thêm những Email đó nữa

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-thu-rac-trong-gmail-yahoo-mail-bang-swizzle-1885n.aspx
Trên đây, chúng tôi vừa thao tác hướng dẫn các bạn, ngăn chặn và xóa thư rác trong Gmail, các Email khác cũng có cách làm tương tự, bạn sẽ không gặp rắc rối, mệt mọi để xóa những Mail không mong muốn nữa. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách lấy lại Email đã gửi trong Gmail để sử dụng Email hiệu quả.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn người gửi trên gmail, block email bất kỳ trong gmail
Cách khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail
Chặn email trên gmail, lọc email spam lừa đảo
Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trên Yahoo
Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail
Từ khoá liên quan:

xóa thư rác trong gmail

, xóa thư rác trong yahoo mail, chặn thư rác trong gmail,

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông, tránh ảnh hưởng đến công việc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá