Swizzle - Ngăn chặn và xóa thư rác trong Gmail, Yahoo! Mail

Swizzle là công cụ trực tuyến với chức năng chính là xóa, ngăn chặn những Email rác, Email quảng cáo… không mong muốn khỏi hộp thư Gmail, Yahoo! Mail … của bạn một cách nhanh chóng hiệu quả và an toàn. Trong bài này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn ngăn chặn và xóa thư rác trong Mail bằng Swizzle.

Bạn thường xuyên làm việc trên máy tính và việc sử dụng Email là không thể thiếu, chính vì vậy mà các nhà quảng cáo lợi dụng điểm này để gửi Email hàng loạt, khiến hộp thư của bạn chứa rất nhiều thư rác. Và Swizzle sẽ là giải pháp dành cho bạn, giúp bạn ngăn chặn và xóa thư rác trong Gmail, Yahoo! Mail.

Hướng dẫn Ngăn chặn và xóa thư rác trong Gmail, Yahoo! Mail

Bước 1: Bạn truy cập vào Swizzle

Bước 2: Tiếp theo tại bạn điền địa chỉ Email của bạn vào địa chỉ Enter your email address sau đó nhấn Go

Bước 3: Tiếp theo bạn đăng nhập gmail của bạn trên trình duyệt

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn accept

Bước 5: Ở phía bên trái tùy chọn Your Sweep Results sẽ liệt kê danh sách các email rác, quảng cáo…. Trong hộp thư,

Tiếp theo bạn tiến hành loại bỏ những Email rác, quảng cáo… không mong muốn rồi nhấn biểu tượng thùng rác, Như vậy, bây giờ những email đó sẽ bị xóa đồng thời sẽ không nhận thêm những Email đó nữa

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-thu-rac-trong-gmail-yahoo-mail-bang-swizzle-1885n.aspx
Trên đây, chúng tôi vừa thao tác hướng dẫn các bạn, ngăn chặn và xóa thư rác trong Gmail, các Email khác cũng có cách làm tương tự, bạn sẽ không gặp rắc rối, mệt mọi để xóa những Mail không mong muốn nữa. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách lấy lại Email đã gửi trong Gmail để sử dụng Email hiệu quả.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn email trên gmail, lọc email spam lừa đảo
Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trên Yahoo
Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail
Cách lấy lại những Email đã xóa trong Inbox của Yahoo
Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
Từ khoá liên quan:

xóa thư rác trong gmail

, xóa thư rác trong yahoo mail, chặn thư rác trong gmail,

Tin Mới

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Dịch vụ Email marketing tốt nhất năm 2020

  Quảng bá sản phẩm qua Email là chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Không ai có thể phủ nhận rằng Email vẫn là một trong những phương thức giao tiếp chính mà mọi người sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, trên thực tế, chỉ tính riêng Gmail đã có hơn 1 tỷ người dùng, vậy đâu là những dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay

 • Vì sao không đăng nhập được Gmail?

  Trên thực tế, vấn đề đăng nhập Gmail phát sinh từ một số nguyên nhân cụ thể, nghĩa là cũng sẽ có những giải pháp tương ứng đi kèm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục nhanh chóng.

 • Top 10 phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao nhất hiện nay

  Có rất nhiều người trong quá trình sử dụng máy tính đã "lỡ tay" xóa đi các file dữ liệu quan trọng hay bị virus xóa ăn hết các dữ liệu. Do đó để cứu dữ liệu máy tính bạn cần phải sử dụng những phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất. Dưới đây là top 10 phần mềm khôi phục, cứu dữ liệu máy tính tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá