Chặn email trên gmail, lọc email spam lừa đảo

Trong quá trình sử dụng Gmail, sẽ không ít lần bạn phải đối mặt với thư rác, Spam, hoặc lừa đảo. Vậy làm thế nào để chặn những email này trên tài khoản Gmail của mình? Hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Người dùng ngày nay ngày càng phải đối mặt với nhiều hiểm nguy hơn từ internet. Đa số những trường hợp mất tài khoản, bị lừa tiền đều đến từ email thay cho website như một số người vẫn tưởng. Bạn có thể đọc được một email, click vào những đường dẫn trái phép, kéo theo tài khoản của bạn bị mất và không thể khôi phục được. Vậy làm thế nào để chặn email trên Gmail? Hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Chặn email trên gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập Gmail của mình như thông thường.
Nếu chưa có tài khoản, các bạn đăng ký gmail nhanh nhất

chan email tren gmail

Bước 2: Tiếp đến bạn tìm tới email mình muốn chặn. Chẳng hạn ở đây tôi có email từ tài khoản tên Visit England, đây là email spam và tôi không muốn phải nhìn thấy nó thêm nữa.

Bước 3: Lúc này tôi sẽ click chuột vào mũi tên trỏ xuống phía tay phải email gửi.

lọc email spam lừa đảo

Bước 4: Click chuột vào nút Filter messages like this/Lọc thư giống thư này.

chặn email không mong muốn

Bước 5: Tiếp đến bạn nhập địa chỉ email của người này vào trường From rồi bấm Create filter with this search/Tạo bộ lọc với tìm kiếm này góc phải dưới cùng màn hình.

chan email tren gmail, lọc email spam lừa đảo, chặn email không mong muốn

Bạn cũng nên tích vào ô Delete it/Xóa cuộc hội thoại để xóa bỏ email từ người đó. Sau cùng chọn Create filter/Tạo bộ lọc để kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-email-tren-gmail-4882n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách Chặn email trên gmail. Thực chất có vô số cách khác nhau để địa chỉ email đó không quấy rầy bạn nữa, đánh dấu spam cũng là một gợi ý tốt. Hãy tham khảo cách chặn các thư rác trong gmail để biết thêm chi tiết


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Gmail, Gmail login gửi nhận email trên máy tính
Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail
Cách ngừng nhận email trong Gmail
Tạo nhóm trong gmail, tạo group email trong gmail
Hướng dẫn gửi email đã mã hóa trên Gmail
Từ khoá liên quan:

chan email tren gmail

, lọc email spam lừa đảo, chặn email không mong muốn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Cách tìm email được lưu trữ trong Gmail

  Xóa email khỏi tài khoản Gmail có nghĩa là bạn sẽ mất toàn bộ email khi bạn dọn sạch thư mục rác của mình. Nếu muốn ẩn email thay vì xóa, thì bạn có thể chọn cách lưu trữ email. Điều này cho phép bạn tìm kiếm và lấy lại email bất cứ lúc nào.

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi

 • Hướng dẫn cập nhật VGA , update Card đồ họa máy tính

  Driver card đồ họa là phần mềm quản lí đồ họa máy tính, chính nhờ nó nên hình ảnh trên màn hình máy tính của bạn trở lên rõ nét hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá