Chặn email trên gmail, lọc email spam lừa đảo

Trong quá trình sử dụng Gmail, sẽ không ít lần bạn phải đối mặt với thư rác, Spam, hoặc lừa đảo. Vậy làm thế nào để chặn những email này trên tài khoản Gmail của mình? Hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Người dùng ngày nay ngày càng phải đối mặt với nhiều hiểm nguy hơn từ internet. Đa số những trường hợp mất tài khoản, bị lừa tiền đều đến từ email thay cho website như một số người vẫn tưởng. Bạn có thể đọc được một email, click vào những đường dẫn trái phép, kéo theo tài khoản của bạn bị mất và không thể khôi phục được. Vậy làm thế nào để chặn email trên Gmail? Hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Chặn email trên gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập Gmail của mình như thông thường.
Nếu chưa có tài khoản, các bạn đăng ký gmail nhanh nhất

chan email tren gmail

Bước 2: Tiếp đến bạn tìm tới email mình muốn chặn. Chẳng hạn ở đây tôi có email từ tài khoản tên Visit England, đây là email spam và tôi không muốn phải nhìn thấy nó thêm nữa.

Bước 3: Lúc này tôi sẽ click chuột vào mũi tên trỏ xuống phía tay phải email gửi.

lọc email spam lừa đảo

Bước 4: Click chuột vào nút Filter messages like this/Lọc thư giống thư này.

chặn email không mong muốn

Bước 5: Tiếp đến bạn nhập địa chỉ email của người này vào trường From rồi bấm Create filter with this search/Tạo bộ lọc với tìm kiếm này góc phải dưới cùng màn hình.

chan email tren gmail, lọc email spam lừa đảo, chặn email không mong muốn

Bạn cũng nên tích vào ô Delete it/Xóa cuộc hội thoại để xóa bỏ email từ người đó. Sau cùng chọn Create filter/Tạo bộ lọc để kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-email-tren-gmail-4882n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách Chặn email trên gmail. Thực chất có vô số cách khác nhau để địa chỉ email đó không quấy rầy bạn nữa, đánh dấu spam cũng là một gợi ý tốt. Hãy tham khảo cách chặn các thư rác trong gmail để biết thêm chi tiết


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Email Spoofing là gì?
Cách ngừng nhận email trong Gmail
Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail
Hướng dẫn gửi email đã mã hóa trên Gmail
Cách đăng nhập Gmail trên iPhone
Từ khoá liên quan:

chan email tren gmail

, lọc email spam lừa đảo, chặn email không mong muốn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá