Hướng dẫn cách chặn Email Spam trên Gmail

Vấn nạn Email rác diễn ra hàng ngày và gây nhiều khó chịu cho người sử dụng. Vậy làm thế nào để chặn Email Spam trên Gmail, loại bỏ các Email rác ra khỏi Gmail của bạn hoặc làm 1 cách nào đó khiến chúng mặc định bị xóa khỏi Email của bạn ?

Vấn nạn spam mail đã trở nên rất phổ biến ngày nay, bất cứ một Email cá nhân đang sủ dụng nào cũng bị rất nhiều các Email không rõ danh tính hoặc không rõ từ đâu mà mình bị spam. Chính vì thế việc chặn Email Spam trên Gmail là rất cần thiết cho bất cứ ai sử dụng Gmail hiện nay. Hiện nay có rất nhiều cách để hạn chế Email spam trong Gmail hay các loại mail khác và chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế Email spam trong Gmail nếu như làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

huong dan cach chan email spam tren gmail

Hướng dẫn chặn Email Spam trên Gmail

Để chặn Email Spam trên Gmail Taimienphi.vn sẽ làm một ví dụ đơn giản, như trong hình Email của chúng tôi đã bị dính hàng loạt mail spam của Boxcrytor Team, và trong bài viết này chúng tôi sẽ chặn Email Spam trên Gmail với địa chỉ này.

huong dan cach chan email spam tren gmail 2

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào Email spam đó nhưng không phải để đọc mà để xem cụ thể địa chỉ Email gửi đến hòm thư bạn là từ đâu, hãy ghi nhớ địa chỉ Email đó lại.

huong dan cach chan email spam tren gmail 3

Bước 2: Nhìn sang phía bên phải giao diện click vào biểu tượng ba chấm > lựa chọn lọc thư giống thư này ...

huong dan cach chan email spam tren gmail 4

Bước 3: Một bảng chức năng hiện lên, bạn hãy xóa mọi ký tự có trên các dòng của bảng này và chỉ điền ở dòng đầu tiên địa chỉ Email gửi đến mà thôi. Sau đó lựa chọn tạo bộ lọc.

huong dan cach chan email spam tren gmail 5

Bước 4: Tích tiếp vào xóa cuộc trò chuyện và đồng thời áp dụng cho 28 cuộc trò truyện phù hợp, sau khi tích xong 2 giá trị đó bạn nhấn tiếp vào tạo bộ lọc.

huong dan cach chan email spam tren gmail 6

Đợi một lát cho đến khi có thông báo đã tạo xong bộ lọc đến từ Gmail.

huong dan cach chan email spam tren gmail 7

Bước 5: Ngay lúc này bạn có thể kiểm tra lại hòm thư, bạn sẽ thấy các mail đến từ Boxcrytor Team đã không còn.

huong dan cach chan email spam tren gmail 8

Mà thay vào đó hãy kiểm tra trong thùng rác, nơi mà sẽ xóa các file sau 30 ngày khỏi Gmail. Đây là nơi mà toàn bộ các mail có địa chỉ đến từ Boxcrytor Team sẽ mặc định bị cho vào đây.

huong dan cach chan email spam tren gmail 9

Như vậy là chúng ta vừa tạo ra một bộ lọc để chặn Email Spam trên Gmail rồi đấy, chỉ với vài click thôi bạn đã có thể yên tâm vì mình đã hạn chế được vấn nạn spam trên Gmail rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-chan-email-spam-tren-gmail-37069n.aspx
Tạo bộ lọc là cách chặn thư rác trong thư Gmail tốt nhất mà bạn có thể áp dụng, mặc dù bạn phải sử dụng cách thủ công bằng tay như hạn chế và chặn thư rác được trong Gmail thì bỏ ra một chút thời gian là hoàn toàn cần thiết.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ngừng nhận email trong Gmail
Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail
Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail
Hướng dẫn gửi email đã mã hóa trên Gmail
Từ khoá liên quan:

chan Email spam tren Gmail

, block Email spam, chan Email rac tren gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Code Dark Nemesis Infinite Quest mới nhất

  Không chỉ nâng cấp sức mạnh của mỗi Vệ Binh lên tầm cao mới, nhập Code Dark Nemesis Infinite Quest còn giúp các Vệ Binh nhận được lợi ích tối đa, tham gia chiến đấu đẩy lùi làn sóng quái vật, tiêu diệt boss nhận thưởng nguyên liệu hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá