Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail

Chắc hẳn khi sử dụng Gmail bạn sẽ muốn phân biệt email đã đọc và chưa đọc. Bởi bạn sẽ không muốn mất thời gian cho những email mình đã đọc thêm lần nữa, đặc biệt nếu đó lại là thư rác hoặc spam.

Đối với những người mới đăng ký Gmail thì thật khó để phân biệt email đã đọc và chưa đọc. Thực chất mọi thứ không đến nỗi khó khăn như bạn tưởng. Bởi mỗi khi bạn đọc thì tiêu đề  email đó sẽ tự động chuyển sang in thường thay cho in đậm. Tuy nhiên nếu muốn đánh dấu thư đã đọc hoặc chưa đọc thì bạn tham khảo tiếp.

Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập gmail. Giao diện sẽ tương tự như bên dưới.

phan biet email da doc va chua doc gmail

Bước 2: Những thư đọc rồi sẽ in thường, còn những thư chưa đọc sẽ in đậm.

danh dau email da doc va chua doc trong gmail

Bước 3: Để đánh dấu thư đã đọc hoặc chưa đọc thì bạn click vào nút More/Tác vụ khác > Mark as read/Thư đã đọc, Mark as unread/Thư chưa đọc để phân biệt.

phan biet email da doc va chua doc gmail, danh dau email da doc va chua doc trong gmail, gmail da doc va chua doc

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail. Đây là một trong những tác vụ đơn giản nhất khi sử dụng Gmail cũng như bất kỳ công cụ email nào khác. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách vào Gmail khi đứt cáp để nâng cao kiến thức của mình về email.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-biet-email-da-doc-va-chua-doc-trong-gmail-4873n.aspx
Nếu bạn đang dùng mail Outlook và bạn có quá nhiều email gửi đến, việc sắp xếp email đã đọc hoặc chưa đọc trở nên khó nhăn hơn theo thời gian, bạn hãy theo dõi bài thủ thuật hướng dẫn đánh dấu email đã đọc trên Microsoft Outlook để loại trừ những email đã được xem rồi trên tài khoản của mình nhé, cách đánh dấu email đã đọc trên Outlook sẽ là phương pháp tối ưu giải quyết vấn đề cho bạn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tất cả thư trong gmail nhanh
Dấu chấm trong địa chỉ Gmail có tác dụng gì?
Phân biệt CC và BCC trong email
Hướng dẫn gửi email đã mã hóa trên Gmail
Chặn người gửi trên gmail, block email bất kỳ trong gmail
Từ khoá liên quan:

phan biet email da doc va chua doc gmail

, danh dau email da doc va chua doc trong gmail, gmail da doc va chua doc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Phân tích khổ thơ đầu trong bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Bài văn mẫu phân tích khổ thơ đầu trong bài thơ Từ ấy không chỉ giúp các em hiểu được nội dung và cảm xúc chủ đạo trong khổ thơ là niềm hân hoan, vui sướng của Tố Hữu khi bắt gặp lí tưởng cộng sản mà còn mang đến những ý tưởng hay về phương pháp viết bài của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá