Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail

Chắc hẳn khi sử dụng Gmail bạn sẽ muốn phân biệt email đã đọc và chưa đọc. Bởi bạn sẽ không muốn mất thời gian cho những email mình đã đọc thêm lần nữa, đặc biệt nếu đó lại là thư rác hoặc spam.

Đối với những người mới đăng ký Gmail thì thật khó để phân biệt email đã đọc và chưa đọc. Thực chất mọi thứ không đến nỗi khó khăn như bạn tưởng. Bởi mỗi khi bạn đọc thì tiêu đề  email đó sẽ tự động chuyển sang in thường thay cho in đậm. Tuy nhiên nếu muốn đánh dấu thư đã đọc hoặc chưa đọc thì bạn tham khảo tiếp.

Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập gmail. Giao diện sẽ tương tự như bên dưới.

phan biet email da doc va chua doc gmail

Bước 2: Những thư đọc rồi sẽ in thường, còn những thư chưa đọc sẽ in đậm.

danh dau email da doc va chua doc trong gmail

Bước 3: Để đánh dấu thư đã đọc hoặc chưa đọc thì bạn click vào nút More/Tác vụ khác > Mark as read/Thư đã đọc, Mark as unread/Thư chưa đọc để phân biệt.

phan biet email da doc va chua doc gmail, danh dau email da doc va chua doc trong gmail, gmail da doc va chua doc

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail. Đây là một trong những tác vụ đơn giản nhất khi sử dụng Gmail cũng như bất kỳ công cụ email nào khác. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách vào Gmail khi đứt cáp để nâng cao kiến thức của mình về email.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-biet-email-da-doc-va-chua-doc-trong-gmail-4873n.aspx
Nếu bạn đang dùng mail Outlook và bạn có quá nhiều email gửi đến, việc sắp xếp email đã đọc hoặc chưa đọc trở nên khó nhăn hơn theo thời gian, bạn hãy theo dõi bài thủ thuật hướng dẫn đánh dấu email đã đọc trên Microsoft Outlook để loại trừ những email đã được xem rồi trên tài khoản của mình nhé, cách đánh dấu email đã đọc trên Outlook sẽ là phương pháp tối ưu giải quyết vấn đề cho bạn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tất cả thư trong gmail nhanh
Dấu chấm trong địa chỉ Gmail có tác dụng gì?
Hướng dẫn gửi email đã mã hóa trên Gmail
Tạo nhóm trong gmail, tạo group email trong gmail
Quản lý Gmail offline không cần internet
Từ khoá liên quan:

phan biet email da doc va chua doc gmail

, danh dau email da doc va chua doc trong gmail, gmail da doc va chua doc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail

  Bạn vẫn chưa biết cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail tự động và vẫn phải căn giờ, đếm thời gian để gửi một cách thủ công và thiếu chuyên nghiệp... Hãy xem ngay cách thức thực hiện của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây và áp dụng để dùng ngay nhé!

 • Đổi tên gmail, thay tên tài khoản Gmail mới

  Bạn chán tên gmail cũ, bạn muốn đổi tên gmail mới hay, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn cũng như muốn người nhận được thư của bạn nhận diện được bạn hơn, vậy hãy làm theo hướng dẫn thay tên tài khoản gmail dưới đây.

 • Cách chặn hình ảnh trong Gmail cho iPhone

  Cách chặn hình ảnh trong Gmail cho iPhone là một tính năng mới được cập nhật bởi Google nhắm giúp cho những người dùng của mình ngăn chặn các hình vi xâm phạm quyền riêng tư bằng cách lợi dụng tính năng tải hình ảnh từ kẻ xấu, đồng thời tăng cường hiệu suất duyệt email trên điện thoại di động.

 • Cách đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer

  Đổi mật khẩu truy cập Ultraviewer là cách đơn giản để giữ máy tính của bạn được bảo mật, ngăn không cho người khác tiếp tục điều khiển sau khi đã ngừng kết nối. Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với Ultraviewer mà vẫn chưa biết cách đổi mật khẩu, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách đổi mật khẩu cho Ultraviewer đơn giản và hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá