Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail

Chắc hẳn khi sử dụng Gmail bạn sẽ muốn phân biệt email đã đọc và chưa đọc. Bởi bạn sẽ không muốn mất thời gian cho những email mình đã đọc thêm lần nữa, đặc biệt nếu đó lại là thư rác hoặc spam.

Đối với những người mới đăng ký Gmail thì thật khó để phân biệt email đã đọc và chưa đọc. Thực chất mọi thứ không đến nỗi khó khăn như bạn tưởng. Bởi mỗi khi bạn đọc thì tiêu đề  email đó sẽ tự động chuyển sang in thường thay cho in đậm. Tuy nhiên nếu muốn đánh dấu thư đã đọc hoặc chưa đọc thì bạn tham khảo tiếp.

Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập gmail. Giao diện sẽ tương tự như bên dưới.

phan biet email da doc va chua doc gmail

Bước 2: Những thư đọc rồi sẽ in thường, còn những thư chưa đọc sẽ in đậm.

danh dau email da doc va chua doc trong gmail

Bước 3: Để đánh dấu thư đã đọc hoặc chưa đọc thì bạn click vào nút More/Tác vụ khác > Mark as read/Thư đã đọc, Mark as unread/Thư chưa đọc để phân biệt.

phan biet email da doc va chua doc gmail, danh dau email da doc va chua doc trong gmail, gmail da doc va chua doc

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail. Đây là một trong những tác vụ đơn giản nhất khi sử dụng Gmail cũng như bất kỳ công cụ email nào khác. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách vào Gmail khi đứt cáp để nâng cao kiến thức của mình về email.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-biet-email-da-doc-va-chua-doc-trong-gmail-4873n.aspx
Nếu bạn đang dùng mail Outlook và bạn có quá nhiều email gửi đến, việc sắp xếp email đã đọc hoặc chưa đọc trở nên khó nhăn hơn theo thời gian, bạn hãy theo dõi bài thủ thuật hướng dẫn đánh dấu email đã đọc trên Microsoft Outlook để loại trừ những email đã được xem rồi trên tài khoản của mình nhé, cách đánh dấu email đã đọc trên Outlook sẽ là phương pháp tối ưu giải quyết vấn đề cho bạn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dấu chấm trong địa chỉ Gmail có tác dụng gì?
Hướng dẫn đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail 2019
Hướng dẫn gửi email đã mã hóa trên Gmail
Cách đăng nhập Gmail, Gmail login gửi nhận email trên máy tính
Cách hẹn giờ gửi email trong Gmail, lên lịch send mail
Từ khoá liên quan:

phan biet email da doc va chua doc gmail

, danh dau email da doc va chua doc trong gmail, gmail da doc va chua doc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail

  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập ngay vào website được bạn thêm liên kết. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chèn link vào ảnh trong Gmail với các thao tác thực hiện khá đơn giản.

 • Dịch vụ Email marketing tốt nhất năm 2020

  Quảng bá sản phẩm qua Email là chiến lược Marketing trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Không ai có thể phủ nhận rằng Email vẫn là một trong những phương thức giao tiếp chính mà mọi người sử dụng để tiếp cận khách hàng mục tiêu, trên thực tế, chỉ tính riêng Gmail đã có hơn 1 tỷ người dùng, vậy đâu là những dịch vụ Email Marketing tốt nhất hiện nay

 • Vì sao không đăng nhập được Gmail?

  Trên thực tế, vấn đề đăng nhập Gmail phát sinh từ một số nguyên nhân cụ thể, nghĩa là cũng sẽ có những giải pháp tương ứng đi kèm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục nhanh chóng.

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT

  Đánh tránh bị người khác truy cập vào Wifi nhà bạn dẫn đến tình trạng bị giật lag mạng, ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền thì đổi mật khẩu Wifi là cách tốt nhất để chặn người dùng "chùa". Vậy làm thế nào để đổi mật khẩu Wifi các loại như Tenda, TP-Link, DLink, LinkSYS,... và nhà mạng như VNPT, FPT, Viettel thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá