Xem thư Spam trong Gmail, tìm mail Spam trên Gmail

Việc xem thư Spam trong Gmail giúp bạn lọc ra những email giá trị và những email spam thật sự, từ đó tiến hành giữ cũng như xóa thư spam để giải làm sạch hòm thư của mình. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn xem, tìm mail spam trên Gmail.

Gmail có bộ lọc email spam rất tốt, nhưng đôi khi nó cũng đánh dấu nhầm email thông thường thành email spam. Vậy thì để đọc được những email này khi đăng nhập gmail. bạn cần phải truy cập để xem thư spam trong hộp thư Gmail. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là làm được.

 

Cách xem thư Spam trong Gmail?

Gmail ngày càng được người dùng tin tưởng và sử dụng, số lượng đăng ký Gmail vì thế mà không ngừng tăng mỗi ngày, mỗi người thông thường sẽ đăng ký gmail từ 2 hòm thư trở lên để phục vụ cho nhu cầu công việc, giải trí của mình. Tuy nhiên, nếu là chỉ là tài khoản thường thì việc hòm thư gmail xuất hiện nhiều thư spam, mail spam là điều hết sức bình thường. Để xem thư Spam, bạn làm theo các bước hướng dẫn đưới dây của chúng tôi.

Tiếp đến, bạn đăng nhập gmail -> Đăng nhập thành công, giao diện của Gmail sẽ xuất hiện.

huong dan xem thu spam gmail

Lúc này hãy ấn nút mở rộng và chuyển đến thư mục Spam hoặc Rác (Tiếng Việt).

xem email spam gmail

Bạn cũng có thể đánh dấu email không phải spam và trở lại Inbox để đọc.

xem thu spam trong Gmail, truy cap thu muc spam gmail, xem email spam gmail

Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách xem thư Spam trong Gmail. Thông thường các thư quảng cáo sẽ được liệt kê hết vào thư mục này, thế nên nếu bạn đang theo dõi thông tin quảng cáo hoặc khuyến mại, chắc chắn sau khi đăng nhập gmail, bạn nên truy cập vào thư mục Spam thường xuyên để tìm thông tin mình muốn.

Ngoài ra nếu bạn không muốn nhận các thư rác được gửi về hòm thư của mình, các bạn có thể tham khảo cách chặn thư rác trong Gmail mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trong các bài viết trước đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-thu-spam-trong-gmail-4292n.aspx
Nếu như hòm thư của bạn có quá nhiều thư spam, bị spam mail có nhiều, bạn hãy tìm tới cách xóa spam mail tự động mà chúng tôi đã hướng dẫn, với cách xóa spam mail tự động này, bạn không còn phải lo lắng về hòm thư của mình nữa.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn người gửi trên gmail, block email bất kỳ trong gmail
Phân biệt email đã đọc và chưa đọc trong Gmail
Chuyển Mail từ địa chỉ Gmail cũ sang tài khoản Gmail mới
Cách vào Gmail nhanh khi đứt cáp, đăng nhập Gmail nhanh
Hướng dẫn cách chặn Email Spam trên Gmail
Từ khoá liên quan:

xem thu spam trong Gmail

, truy cap thu muc spam gmail, xem email spam gmail,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới