Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome

Một số Email gửi đến Gmail của bạn có thể bị theo dõi, tuy nhiên người dùng không thể phát hiện được theo cách thông thường. Để ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome, phát hiện những Email bị theo dõi để xóa các bạn cần làm theo cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome.

Trong những bài viết trước, Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách phát hiện máy tính và Email bị theo dõi hay không. Thủ thuật này là cần thiết khi bạn sử dụng máy tính, Email để trao đổi công việc, thông tin cá nhân quan trọng. Thường xuyên kiểm tra để phát hiện máy tính bị theo dõi hay Email bị theo dõi không giúp bạn chủ động hơn trong việc phòng tránh rò rỉ thông tin cá nhân và công việc. Trên Email, chúng ta cũng có một thủ thuật để hỗ trợ công việc này trên trình duyệt Google Chrome. Sử dụng Add-ons Ugly Email các bạn sẽ biết Email nào đang bị theo dõi ngay trong giao diện Gmail. Ngay bây giờ, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn bắt đầu ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome với Ugly Email nhé.

 

Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome

Tải Ugly Email tại đây: Download Ugly Email

Bước 1: Vào địa chỉ trên và tải Ugly Email. Các bạn nhấn Add to Chrome để thêm tiện ích này vào Google Chrome. Tiện ích Ugly Email là công cụ hữu hiệu trên Google Chrome giúp người dùng phân biệt, ngăn chặn theo dõi Email.

cach ngan chan theo doi email tren google chrome

Bước 2: Nhấn Thêm tiện ích để Google Chrome bắt đầu tải và cài đặt Ugly Email.

cach ngan chan theo doi email tren google chrome 2

Bước 3 : Sau khi cài đặt xong Ugly Email, ngay lập tức một tab mới để truy cập vào Gmail của bạn sẽ xuất hiện. Tài khoản Gmail của bạn nếu được lưu sẵn trên Google Chrome sẽ được tự động đăng nhập.

cach ngan chan theo doi email tren google chrome 3

Bước 4: Biểu tượng con mắt của Ugly Email đồng thời xuất hiện ở góc phải phía trên của trình duyệt. Các bạn có thể ấn vào biểu tượng này để đến cài đặt add-ons trong Google Chrome.

cach ngan chan theo doi email tren google chrome 4

Bước 5: Để biết những Email nào đang bị theo dõi trên Google Chrome, bạn chỉ cần truy cập vào Email và chú ý những Email có biểu tượng con mắt ở đầu tiên.

cach ngan chan theo doi email tren google chrome 5

Sau khi đã phân biệt được Email bị theo dõi với Ugly Email, người dùng có thể lựa chọn xóa các Email đó để tự bảo vệ bản thân khỏi các theo dõi. Những Email bị theo dõi cũng có thể là vô hại, thông thường một số Email như chờ đợi đăng ký, xét duyệt ... cũng hiện theo dõi để chờ bạn xác nhận Email.

Ngược lại, chính bạn cũng có thể theo dõi máy tính khi bạn vắng mặt. Thủ thuật này nên áp dụng khi bạn sử dụng chung PC, laptop với người khác hoặc cho họ mượn máy tính của mình. Nếu lo ngại người khác truy cập các file mật, thông tin quan trong của mình thì bạn nên đặt theo dõi máy tính khi bạn vắng mặt. Chỉ với câu lệnh đơn giản, khi bạn bật lại máy tính sẽ biết toàn bộ quá trình người khác truy cập, sử dụng máy tính của mình ra sao, vào những folder, file nào trên máy tính. Tất nhiên thủ thuật theo dõi máy tính khi bạn vắng mặt là khá tiêu cực, để phòng tránh và bảo vệ máy tính bạn nên hạn chế cho người lạ, những người không tin tưởng sử dụng laptop.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ngan-chan-theo-doi-email-tren-chrome-22888n.aspx
Gmail hiện là dịch vụ thư điện tử lớn nhất thế giới hiện nay, khi đăng ký gmail, các bạn có thể gửi và nhận email với người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình, cách đăng ký gmail rất đơn giản, chỉ với một số bước là các bạn có thể sở hữu tài khoản gmail để sử dụng các dịch vụ của Google.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia màn hình trên Google Chrome, chia đôi, chia 4
Tạo ghi chú trên Chrome, nhắc việc trực tiếp trên Google Chrome
Cài đặt mật khẩu cho Google Chrome
Bật, tắt extension trên Chrome, tiện ích mở rộng Google Chrome
Cách chặn cookie trên trình duyệt Chrome
Từ khoá liên quan:

chan theo doi email tren Chrome

, chan theo doi email tren Google Chrome, chan theo doi email tren Google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

  Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Vì một lý do nào đó bạn không mang theo máy tính hay điện thoại của mình nhưng lại cần phải sử dụng Gmail để giải quyết công việc. Giải pháp lúc này là bạn đăng nhập Gmail trên thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này rất dễ bị lộ các thông tin quan trọng nếu chẳng may bạn quên logout, và đây là cách khắc phục.

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá