Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome

Một số Email gửi đến Gmail của bạn có thể bị theo dõi, tuy nhiên người dùng không thể phát hiện được theo cách thông thường. Để ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome, phát hiện những Email bị theo dõi để xóa các bạn cần làm theo cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome.

Trong những bài viết trước, Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách phát hiện máy tính và Email bị theo dõi hay không. Thủ thuật này là cần thiết khi bạn sử dụng máy tính, Email để trao đổi công việc, thông tin cá nhân quan trọng. Thường xuyên kiểm tra để phát hiện máy tính bị theo dõi hay Email bị theo dõi không giúp bạn chủ động hơn trong việc phòng tránh rò rỉ thông tin cá nhân và công việc. Trên Email, chúng ta cũng có một thủ thuật để hỗ trợ công việc này trên trình duyệt Google Chrome. Sử dụng Add-ons Ugly Email các bạn sẽ biết Email nào đang bị theo dõi ngay trong giao diện Gmail. Ngay bây giờ, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn bắt đầu ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome với Ugly Email nhé.

 

Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome

Tải Ugly Email tại đây: Download Ugly Email

Bước 1: Vào địa chỉ trên và tải Ugly Email. Các bạn nhấn Add to Chrome để thêm tiện ích này vào Google Chrome. Tiện ích Ugly Email là công cụ hữu hiệu trên Google Chrome giúp người dùng phân biệt, ngăn chặn theo dõi Email.

cach ngan chan theo doi email tren google chrome

Bước 2: Nhấn Thêm tiện ích để Google Chrome bắt đầu tải và cài đặt Ugly Email.

cach ngan chan theo doi email tren google chrome 2

Bước 3 : Sau khi cài đặt xong Ugly Email, ngay lập tức một tab mới để truy cập vào Gmail của bạn sẽ xuất hiện. Tài khoản Gmail của bạn nếu được lưu sẵn trên Google Chrome sẽ được tự động đăng nhập.

cach ngan chan theo doi email tren google chrome 3

Bước 4: Biểu tượng con mắt của Ugly Email đồng thời xuất hiện ở góc phải phía trên của trình duyệt. Các bạn có thể ấn vào biểu tượng này để đến cài đặt add-ons trong Google Chrome.

cach ngan chan theo doi email tren google chrome 4

Bước 5: Để biết những Email nào đang bị theo dõi trên Google Chrome, bạn chỉ cần truy cập vào Email và chú ý những Email có biểu tượng con mắt ở đầu tiên.

cach ngan chan theo doi email tren google chrome 5

Sau khi đã phân biệt được Email bị theo dõi với Ugly Email, người dùng có thể lựa chọn xóa các Email đó để tự bảo vệ bản thân khỏi các theo dõi. Những Email bị theo dõi cũng có thể là vô hại, thông thường một số Email như chờ đợi đăng ký, xét duyệt ... cũng hiện theo dõi để chờ bạn xác nhận Email.

Ngược lại, chính bạn cũng có thể theo dõi máy tính khi bạn vắng mặt. Thủ thuật này nên áp dụng khi bạn sử dụng chung PC, laptop với người khác hoặc cho họ mượn máy tính của mình. Nếu lo ngại người khác truy cập các file mật, thông tin quan trong của mình thì bạn nên đặt theo dõi máy tính khi bạn vắng mặt. Chỉ với câu lệnh đơn giản, khi bạn bật lại máy tính sẽ biết toàn bộ quá trình người khác truy cập, sử dụng máy tính của mình ra sao, vào những folder, file nào trên máy tính. Tất nhiên thủ thuật theo dõi máy tính khi bạn vắng mặt là khá tiêu cực, để phòng tránh và bảo vệ máy tính bạn nên hạn chế cho người lạ, những người không tin tưởng sử dụng laptop.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ngan-chan-theo-doi-email-tren-chrome-22888n.aspx
Gmail hiện là dịch vụ thư điện tử lớn nhất thế giới hiện nay, khi đăng ký gmail, các bạn có thể gửi và nhận email với người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình, cách đăng ký gmail rất đơn giản, chỉ với một số bước là các bạn có thể sở hữu tài khoản gmail để sử dụng các dịch vụ của Google.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia màn hình trên Google Chrome, chia đôi, chia 4
Tạo ghi chú trên Chrome, nhắc việc trực tiếp trên Google Chrome
Cài đặt mật khẩu cho Google Chrome
Bật, tắt extension trên Chrome, tiện ích mở rộng Google Chrome
Cách chặn cookie trên trình duyệt Chrome
Từ khoá liên quan:

chan theo doi email tren Chrome

, chan theo doi email tren Google Chrome, chan theo doi email tren Google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Windows 11 Build 22598 có thêm phím tắt Task Manager mới

  Microsoft hiện đang triển khai bản xem trước Windows 11 Build 22598 cho người dùng đăng ký thử nghiệm trên kênh Dev và Beta. Bản phát hành không có nhiều thay đổi và các tab File Explorer vẫn chưa xuất hiện.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá