Cài đặt mật khẩu cho Google Chrome

Làm thế nào để ngăn chặn cho người khác không được phép sử dụng trình duyệt Google Chrome cho dù họ vào được máy mình ? đó là điều hoàn toàn có thể khi bạn cài đặt mật khẩu cho Google Chrome với một add on cực kỳ độc đáo sau đây

Đặt mật khẩu cho máy tính chắc bạn không còn xa lạ gì nhưng còn cài đặt mật khẩu cho Google Chrome thì sao? họ sẽ không thể nào vào trình duyệt Chrome của bạn được, không chỉ truyện kết nối mạng lướt web mà đây còn là vấn đề bảo mật dữ liệu bên trong, do đó đây cũng được coi là một lớp bảo mật thứ 2 sau đặt mật khẩu máy tính giúp bạn bảo vệ dữ liệu trên Chrome.

cai dat mat khau cho google chrome

Tất nhiên đây không phải là một tính năng có sẵn trên Google Chrome mà muốn cài đặt mật khẩu cho Google Chrome bạn phải thông qua một Add on có tên khá dài Set password for your browser, một add on hoạt động dành riêng cho Google Chrome sẽ được giới thiệu dưới đây tới bạn đọc.

Hướng dẫn cài đặt mật khẩu cho Google Chrome

Bước 1: Đầu tiên thứ bạn cần thiết chính là add on hoạt động trên Google Chrome, tải Set Password For Your Browser về.

Bước 2: Giao diện cài đặt của Set password for your browser hiện lên, bạn nhấn vào Add to Chrome để tiến hành thêm ứng dụng này cho trình duyệt web Google Chrome của bạn.

cai dat mat khau cho google chrome 2

Một thông báo trên Chrome hiện lên, hãy nhấn vào thêm tiện ích để có thể cài Set password for your browser và sau đó cài đặt mật khẩu cho Google Chrome.

cai dat mat khau cho google chrome 3

Bước 3: Ngay sau đó Set password for your browser sẽ yêu cầu bạn đặt mật khẩu cho Google Chrome ngay lập tức. Điều mà Taimienphi.vn cũng không thể hiểu nổi tại sao quá trình đặt mật khẩu hay nhập mật khẩu lại không hề được bảo mật ký tự, hoặc ít ra cũng không có chế độ tùy chọn che chữ đi hay không.

cai dat mat khau cho google chrome 4

Tuy nhiên chúng ta hãy tạm thời bỏ qua chuyện đó đi vì sau khi nhập xong mật khẩu thì Google Chrome sẽ tự khởi động lại để hoàn tất quy trình cài đặt mật khẩu cho Google Chrome.

Bước 4: Như đã nói, khi có thông báo Password saved tức là việc cài đặt mật khẩu cho Google Chrome đã xong xuôi, giờ phải khởi động lại trình duyệt Google Chrome để kích hoạt việc cài đặt mật khẩu cho Google Chrome.

cai dat mat khau cho google chrome 5

Bước 5: Khi vào lại Google Chrome sẽ hiện ra giao diện nhập mật khẩu và nếu mật khẩu nhập sai Google Chrome sẽ tự động đóng lại.

cai dat mat khau cho google chrome 6

Bước 6: Ngoài ra bạn có thể vào phần tùy chọn của Set password for your browser để thiết lập thêm về cài đặt mật khẩu cho Google Chrome.

cai dat mat khau cho google chrome 7

Bước 7: Trong này có 2 mục chính là thay đổi mật khẩu và cũng may mắn sau riêng phần thay đổi mật khẩu này lại được bảo mật về ký tự.

cai dat mat khau cho google chrome 8

Phần còn lại là cài đặt mật khẩu cho Google Chrome cao cấp, theo kiểu trả lời các câu hỏi. Đây là kiểu bảo mật nâng cao nên bạn dọc cần phải tìm hiểu kỹ khi sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-mat-khau-cho-google-chrome-28905n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cài đặt mật khẩu cho Google Chrome, một phương pháp bảo mật cực tốt dành cho trình duyệt của bạn. Nếu như bạn chưa sử dụng Google Chrome thì hãy tải và cài đặt ngay đi. Ngoài ra Google Chrome được đánh giá khá hiệu quả bới các phím tắt Google Chrome giúp ích được cho rất nhiều, với bất cứ ai sử dụng Google Chrome cũng nên tìm hiểu các phím tắt Google Chrome để hỗ trợ nhiều hơn khi lướt web.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome sắp có chỉ báo độ mạnh mật khẩu mới
Cách cài và sử dụng Google Chrome trên Ubuntu
Bản cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer)
Google Chrome sẽ ngừng sử dụng chứng chỉ bảo mật Symantec cũ
Cách sử dụng trình tạo mật khẩu trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

cai dat mat khau cho google chrome

, dat pass cho chrome, dat mat khau chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách tải Cốc Cốc về điện thoại Android, iPhone

  Ngoài cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính, laptop bạn đọc cũng có thể tải Cốc Cốc về điện thoại và sử dụng để duyệt Web nhanh, an toàn và tiện lợi hơn. Không những thế, tải Cốc Cốc về điện thoại còn giúp bạn chặn quảng cáo khi lướt Web và tăng tốc độ tải file gấp 8 lần so với những trình duyệt khác.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Tab Groups trên Google Chrome hay còn gọi là nhóm Tab giúp bạn quản lý các tab có nội dung giống nhau hoặc cùng tên miền,... dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc tìm kiếm. Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tính năng và công dụng của Tab Groups trên Google Chrome nhé.

 • Cách đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

  Thay đổi hình nền Cốc Cốc để làm mới trình duyệt, tạo cảm giác thích thú hơn mỗi khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau hoặc tùy theo sở thích của mình để tạo cảm giác hào hứng hơn

 • Cách sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

  MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig dành cho các em học sinh tập làm quen với ngôn ngữ lập trình, tạo hình hoặc vẽ sơ đồ nhanh. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen sau khi cài đặt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá