Top 5 plugins Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp

Với top 5 plugin Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các công việc dễ dàng, bảo mật và theo đó hiệu quả công việc cũng gia tang. Cùng tìm hiểu để chọn lựa cho mình một plugin tốt nhất bạn nhé!

Plugin Google là lối tắt đến các chương trình trên các trang plugin Google Chrome. Khi được cài đặt, nút "plugins" sẽ được thêm vào thanh công cụ trong trình duyệt. Khi bạn click vào biểu tượng này, nó sẽ mở menu plugin của ứng dụng bên thứ ba và tiện ích mở rộng Google Chrome cho phép người dùng truy cập và điều chỉnh cách họ sử dụng web. Đây cũng là nơi bạn có thể kiểm soát Adobe Flash Player, kích hoạt và vô hiệu hóa trình phát flash, cho phép/chặn Flash và nội dung khác cho trang web hiện tại chỉ bằng một click chuột. Nếu đang cần tìm một Plugin Google hữu ích thì bạn hãy tham khảo ngay top 5 plugin Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp mà thuthuat.taimienphi.vn gợi ý dưới đây nhé!

top plugin google chrome tot nhat cho doanh nghiẹp

Những plugins Google Chrome cho doanh nghiệp nên sử dụng

Top 5 plugins Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp

1. Zoom for GSuite

Zoom for GSuite cho phép người dùng lên lịch, tham gia, quản lý và tùy chỉnh các cuộc họp từ mail và Google Calendar (lịch Google). Zoom for GSuite cung cấp cho người dùng video HD, âm thanh và chia sẻ nội dung trên thiết bị di động, máy tính để bàn, điện thoại và hệ thống phòng hội nghị.

top plugins google chrome tot nhat cho doanh nghiep

Download Zoom for GSuite tại đây.

Nếu cài đặt tiện ích mở rộng Google này trên trình duyệt của bạn, bạn có thể lên lịch một Zoom Meeting (cuộc họp) chi tiết từ email, tự động thêm chủ đề, người tham dự và tệp đính kèm dựa trên chủ đề, người nhận và tài liệu đã gửi. Chi tiết Zoom Meeting có thể được tự động thêm vào lời mời trên Google Calendar chỉ bằng một click chuột trong Chrome. Bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn cuộc họp như Join with Video On (gọi video), Join with Audio Muted (gọi tắt tiếng), ....

2. DocuSign

DocuSign eSignature cho phép bạn chuẩn bị, ký kết, làm việc và quản lý các thỏa thuận điện tử ngay từ các ứng dụng G Suite khác nhau. Gói miễn phí của DocuSign cho phép người dùng ký kết không giới hạn và gửi tối đa 3 tài liệu để người khác ký kết.

top plugins google chrome tot nhat cho doanh nghiep

Download DocuSign for Chrome

Tiện ích mở rộng của Chrome cũng có tất cả các thông tin cơ bản như tag "sign here", điều hướng tài liệu và có ứng dụng trên di động. Gói miễn phí cho phép bạn sử dụng vĩnh viễn để truy cập tất cả các văn bản đã ký kết từ bộ lưu trữ đám mây bảo mật an toàn của DocuSign chỉ với một click chuột trên trình duyệt của bạn.

3. Zoho Vault

Zoho Vault là trình quản lý mật khẩu giúp các doanh nghiệp lưu trữ, chia sẻ và quản lý các mật khẩu và dữ liệu nhạy cảm khác một cách an toàn và truy cập chúng từ mọi nơi, và giờ đây nó có trong plugin Google Chrome. Mật khẩu được mã hóa với tiêu chuẩn mã hóa mạnh nhất là AES-256. Mật khẩu có thể được chia sẻ an toàn giữa các thành viên nhóm làm việc trong một tổ chức với plugin Chrome này.

top plugins google chrome tot nhat cho doanh nghiep

 Download Zoho Vault for Chrome

Các tính năng hay khác của Zoho Vault là khả năng khởi chạy kết nối trực tiếp đến các trang web và ứng dụng mà không cần phải nhập thông tin đăng nhập theo cách thủ công. Người dùng tiện ích mở rộng Google Chrome này có thể cung cấp và loại bỏ mật khẩu hàng loạt cho người dùng và nhóm người dùng. Hơn nữa, bạn có thể ngay lập tức xóa quyền truy cập khi người dùng thoát trình duyệt của họ. Hoạt động của người dùng có thể được theo dõi và mật khẩu có thể được truy cập mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại di động với Google Chrome, ngay cả khi không được kết nối với internet.

4. Lucidchart Diagrams

Lucidchart Diagrams là một không gian làm việc trực quan kết hợp giữa các sơ đồ, trực quan hóa dữ liệu và cộng tác. Nếu được tích hợp với Gmail, Lucidchart cho phép bạn cộng tác dễ dàng hơn bằng cách giúp bạn truy cập dễ dàng hơn và tích hợp các sơ đồ Lucidchart của bạn trong Gmail. Sau khi tài khoản Lucidchart được kết nối với Gmail, bạn sẽ có thể:

top plugins google chrome tot nhat cho doanh nghiep

Download Lucidchart Diagrams for Chrome

- Truy cập các tài liệu Lucidchart gần đây
- Tìm kiếm và xem trước tài liệu trực tiếp, tạo email mới, đính kèm sơ đồ của bạn dưới dạng PDF hoặc hình ảnh.
- Quản lý quyền truy cập tài liệu từ tab tích hợp, nhưng chỉ khi bạn là chủ sở hữu tài liệu.
- Thêm một tài liệu thông qua nút đính kèm Lucidchart từ bản nháp email.
- Nhận và xem thông báo Lucidchart của bạn trong Gmail, truy cập vào tài liệu được liên kết một cách nhanh chóng và dễ dàng
- Tạo một tài liệu Lucidchart mới.

5. EasyBib

EasyBib là một trình tạo trích dẫn cho phép bạn tạo các trích dẫn nguồn cho sách, bài báo và trang web tự động chỉ bằng cách nhập vào tiêu đề hoặc URL. Khi bạn tạo xong các nội dung bạn muốn trích dẫn, hãy click vào Generate Bibliography và EasyBib sẽ sắp xếp các trích dẫn của bạn theo thứ tự và thêm chúng vào cuối bài viết của bạn.

top plugins google chrome tot nhat cho doanh nghiep

Download EasyBib for Chrome

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-plugins-google-chrome-tot-nhat-cho-doanh-nghiep-57188n.aspx
Trên đây là những Plugin tốt nhất dành cho doanh nghiệp, ngoài ra, các bạn chọn cho mình một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất tại đây.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome
Bản cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer)
Mẹo sửa lỗi 107 trên Google Chrome
Đổi hình nền Google Chrome, thay theme trình duyệt web Google Chrome
Google Chrome - Hướng dẫn bật tính năng Google Launch
Từ khoá liên quan:

plugin Google Chrome

, plugin Google Chrome cho doanh nghiệp, plugin Google,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới